UFC

lịch thi đấu bóng đá world cup 2021 Floyd Mayweather Beats Conor McGregor của TKO trong vòng 10

Cuộc chiến của thế kỷ cuối cùng đã xảy ra và điều đó chắc chắn đã làm thất vọng khi Floyd Mayweather vượt qua ngôi sao UFC Conor McGregor.

Câu hỏi lớn nhất đi vào cảnh tượng này là liệu nó có chiến đấu với Floyd Mayweather nhàm chán khác hay không. Kết quả hoàn toàn ngược lại khi nhà vô địch hạng nhẹ UFC và cựu vô địch hạng lông UFC Conor McGregor và Mayweather đã ném mọi thứ vào kho vũ khí tương ứng của họ và cung cấp cho người hâm mộ một cuộc chiến chiến đấu đáng ngạc nhiên.

McGregor xuất hiện mạnh mẽ sớm trong cuộc chiến hạ cánh một số cú đánh nhanh và cắt các góc lớn để tiếp tục đoán Mayweather. Người Ailen ngạc nhiên khi nhìn người nhìn với khả năng gây áp lực cho máy bay chiến đấu bất bại. McGregor kiểm soát tốc độ và phần lớn sự nổi bật trong quý đầu tiên của cuộc chiến.

Trong vòng bốn, Mayweather đã điều chỉnh một chút phòng thủ với bàn tay hạn chế khu vực mục tiêu cho Conor. Điều này làm cho Conor có một chút không chắc chắn về khu vực mục tiêu của anh ta và những khoảnh khắc suy nghĩ đó thay vì phản ứng khiến anh ta mở ra Floyd, ngay lập tức.

Từ vòng sáu đến chín, chúng tôi đã thấy hành động qua lại với tiền Money, bắt đầu đi về phía trước và nhấn McGregor. Điều này dẫn đến một vài trao đổi dữ dội cả bên trong khoảng cách và từ phạm vi. Sự thay đổi đáng chú ý nhất là McGregor không còn có thể bắn những bức ảnh từ phạm vi bốn phạm vi. Với Mayweather không ngừng tiến về phía trước, ngay cả khi không ném những cú đấm, McGregor cảm thấy bị đẩy vào những phát bắn với sự mệt mỏi cực độ được tạo ra trong vòng chín.

Ở vòng chín, McGregor đã chụp một vài bức ảnh cứng khi Mayweather cảm nhận được máu trong nước. Một trong những người khét tiếng đã thả tay và cố gắng dựa vào chuyển động của Head Lao động và người giành được để sống sót trong vòng.

Trên chiếc ghế đẩu ở giữa các vòng, bạn có thể thấy sự kiệt sức trên khuôn mặt của McGregor và có thể cảm thấy kết thúc đã gần kề.

Vòng thứ 10 bắt đầu nơi vòng thứ chín kết thúc. Mayweather đã chứng minh cuộc chiến xa xôi hơn khi McGregor đang mạo hiểm vào lãnh thổ chưa biết khi đi qua giới hạn 25 phút của một cuộc chiến danh hiệu MMA. Mayweather Barrage làm suy yếu đôi chân của McGregor. Khi anh cố gắng sống sót trong 20 giây cuối cùng, trọng tài Robert Byrd bước vào và gọi cuộc chiến. Theo tín dụng của mình, McGregor đã từ chối thừa nhận một cú đánh gục, ngay cả trên đôi chân chao đảo.

Bất kể ai là người quan tâm root của bạn trong cuộc chiến này, mọi người thực sự đã nhận được số tiền trả tiền cho mỗi lượt xem của họ. Chúng tôi đã may mắn được chứng kiến ??võ sĩ giỏi nhất và là võ sĩ giỏi nhất của thế hệ chúng tôi đã chiến đấu vô cùng giải trí, và đó chính xác là những gì chúng tôi hy vọng. Mayweather cho thấy một khía cạnh hung hăng của bản thân chúng ta, chúng ta đã thấy trong nhiều năm và McGregor đã chứng minh anh ta là một chiến binh, ngay cả trong thất bại. Đó thực sự là một đêm đáng nhớ và chiến đấu.