UFC

lịch thi đấu bóng đá việt nam trung quốc UFC: Người quản lý của De Randamie, nói rằng cô ấy đã thắng Cyborg Fight Cyborg

Người quản lý của Germaine de Randamie, đã phát biểu hôm thứ Sáu nói rằng nhà vô địch hạng lông UFC từ chối chiến đấu với Cheater Khăn Cris Cyborg.

Vào chiều thứ Sáu, mmafighting.com đã phát hành một phỏng vấn với UFC Nhà vô địch hạng lông Germaine de Randamie, người quản lý nói rằng khách hàng của cô đã từ chối chiến đấu với cường quốc Brazil Cris Hồi Cyborg Hồi Justino.

Tin tức làm sáng tỏ lý do tại sao bộ phận không có hoạt động kể từ khi De Randamie giành được danh hiệu trước Holly Holm vào tháng 2 vừa qua.

Người quản lý của De Randamie, Brian Butler, giải thích:

Sau đó, Germ Germaine và nhóm của cô đã nói chuyện, và vị trí này là cô sẽ không chiến đấu với Cyborg vì Cyborg là một kẻ lừa đảo được biết đến và đã được chứng minh. Ngay cả sau khi quá nhiều sự giám sát đã được đưa vào Cyborg, cô vẫn cố gắng bật ra một thứ gì đó và sẽ luôn là một người nghi ngờ đang cố gắng đánh bại hệ thống thay vì chỉ tuân thủ các quy tắc. Vì lý do đó, Germaine và nhóm của cô không tin rằng Cyborg nên được phép cạnh tranh trong UFC. Nếu đó là cuộc chiến duy nhất mà UFC muốn, thì Germaine sẵn sàng chờ xem liệu UFC có tước đai của mình trước khi thực hiện bước tiếp theo của cô ấy không.

Đầu năm nay, các báo cáo mơ hồ đã nói rằng De Randamie đã không hoạt động vô thời hạn vì một lý do không được tiết lộ. Bây giờ rõ ràng là tiền đạo người Hà Lan đã đạt được sự bế tắc với UFC liên quan đến trận đấu tiếp theo trong sự nghiệp của cô. UFC đã không ký bất kỳ bộ lông vũ mới nào.

Trên thực tế, không có chiếc lông vũ về mặt kỹ thuật đã được ký hợp đồng với đội hình. Cyborg chỉ thi đấu tại Catch weight trong UFC và cả De Randamie và Holm đã thi đấu với tư cách là người Bantamkg trước khi được trao một phát bắn vào danh hiệu 145.

Không có tuyên bố nào từ UFC, nhưng những người đi bộ như Invicta, Megan Anderson đã thực hiện hồ sơ nói rằng nói chung của họ là UFC không tiến lên phía trước với bộ phận cho đến khi Cyborg hoàn thành việc đình chỉ của cô.

Việc De Randamie đang chờ UFC đưa ra quyết định hành chính là một vấn đề rủi ro về phía cô. Đã có nhiều phản ứng dữ dội về thực tế là hai đối thủ của Bantamks đã được trao phát súng vào danh hiệu 145. Những lời chỉ trích chỉ tăng cường vì không có bản hợp đồng nào được đưa ra và những lựa chọn rõ ràng cho đội hình như Anderson đã bị bỏ rơi trong cái lạnh.

Gần đây, cả Anderson và Cyborg công khai tuyên bố họ muốn đối mặt với nhau MMA giờ khi UFC bị đình trệ trong kế hoạch của họ tiến lên.

Một điều rõ ràng: UFC đã đầu tư rất nhiều vào Cyborg vì họ tin vào sức mạnh vẽ của cô. Cô là chiến binh nữ thống trị nhất trong lịch sử MMA và về cơ bản là lý do chương trình khuyến mãi đã mở bộ phận này ngay từ đầu.

Tình hình với De Randamie là chưa từng có. Không có nhà vô địch nào tránh được một kẻ thách thức rất hăng hái khi họ nắm giữ quá ít sức mạnh vẽ. Cựu nhà vô địch hạng nặng Georges St-Pierre đã hoãn một cuộc chiến với Johnny Hendricks do sự lãi và tiền trên bàn cho một cuộc chiến với Nick Diaz. Điều đó nói rằng, GSP là một trong những điểm thu hút lớn nhất trong lịch sử của toàn bộ môn thể thao này. Bất kỳ cuộc chiến nào cũng có thể thu hút số lượng khổng lồ, nhưng tiền cao hơn cho Diaz.

Thậm chí gần đây hơn, Tyron Woodley đã thúc đẩy một cuộc chiến tiền của người Hồi giáo với Nick Diaz và Michael Bisping trước khi cuối cùng chịu thua các kế hoạch của UFC, để chiến đấu với Stephen Thompson.

De Randamie không ở vị trí như vậy và UFC có thể sẽ gọi cô là Bluff và tước danh hiệu của cô. Kể từ khi bán công ty vào năm ngoái, họ đã thể hiện ưu tiên của họ là làm cho các cuộc chiến lớn nhất có thể bất kể bảng xếp hạng. Những trận đánh liên quan đến Cyborg, không phải de Randamie. Cuối ngày thứ Sáu, người Brazil nhận xét về tin tức và đưa ra tuyên bố sau đây.

Mỗi mmafighting.com

Tôi là vận động viên đầu tiên làm trong một năm thử nghiệm với USADA trước khi chính thức chiến đấu trong UFC.

USADA đã cấp cho tôi một cách sử dụng trị liệu sau cuộc điều tra 60 ngày với sự tuân thủ từ bản thân tôi và cả bác sĩ và của riêng tôi.

GDR là ai? Cô đã đấu tranh để thực hiện mua PPV 200k với chiến đấu Holly Holm và Anderson Silvia !! Megan Anderson nổi tiếng gấp đôi so với cô và không có tổn thất trước Julia Budd và Amanda Nunes.

GDR là một ví dụ về lý do tại sao bảng xếp hạng cần được thiết lập và tôn trọng độc lập. Cô đã giành chiến thắng trong trận đấu với một người đã thua 3 liên tiếp và được xếp hạng #10 ở mức 135lbs. Tôi không thấy ai đó xếp thứ 10 ở mức 135lbs đang bị bắn tiêu đề. Một người nào đó bị tổn thất trở lại không bao giờ nên chiến đấu cho vành đai. Tôi là nhà vô địch thế giới. GDR là nhà vô địch UFC.

Tôi là nhà vô địch thế giới thực sự keonhacai tỷ lệ ở 145 với Julia Budd và Megan Anderson, các ứng cử viên tiếp theo.

Tôi có thể tôn trọng GDR nói rằng cô ấy không muốn chiến đấu với tôi, nhưng cô ấy biết tôi đã sạch sẽ với sự bảo đảm của USADA và cô ấy chỉ đang tìm kiếm không khí. keonhacai tỷ lệ Tôi nghĩ rằng có lẽ cô ấy đã thất vọng với số tiền mà người quản lý của cô ấy nhận được cô ấy và cố gắng sử dụng điều này để đàm phán.

 

Chương trình khuyến mãi đã không đưa ra bất kỳ tuyên bố chính thức nào về Cyborg liên quan đến UFC 214 vào tháng Bảy. Mặc dù rõ ràng Cyborg thích Anderson cho ngày, nhưng đã có tin đồn về một trận đấu tiềm năng với Cat Zingano keonhacai tỷ lệ đã dẫn đến đầu cơ. Tại thời điểm này, có vẻ như không phải là vấn đề nếu De Randamie sẽ bị tước danh hiệu của cô, nhưng khi nào.