UFC

lịch thi đấu bóng đá việt nam chiều nay UFC: hàng chục triệu người đã xem McGregor so với Mayweather miễn phí

Trong khi một số người hâm mộ đã trả 99,99 đô la cho HD để xem Conor McGregor vs Floyd Mayweather, có rất nhiều người đã tìm cách xem Super Stight miễn phí.

Theo Nelson Granados Trong số các Forbes, có rất nhiều người đã tìm ra cách để xem trận đấu giữa nhà vô địch hạng nhẹ UFC Conor McGregor và võ sĩ bất bại Floyd Mayweather miễn phí.

Theo Granados, người bao gồm các xu hướng kỹ thuật số trong du lịch, truyền thông và giải trí, có 7.000 luồng trực tiếp một phần hoặc đầy đủ của cuộc chiến trực tuyến với khoảng 100 triệu người xem. Trung bình đến 14.000 người trên mỗi luồng. Có những con số từ các giải pháp VFT, chuyên giám sát các luồng trực tuyến trực tuyến.

Mặc dù các con số thường thấp hơn nhiều đối với các sự kiện trả tiền cho mỗi lượt xem khác, nhưng rất nhiều người hâm mộ tìm kiếm các luồng trực tuyến cho UFC, Boxing, WWE và một số sự kiện phát sóng trả tiền cho mỗi lượt xem khác. Đây là một xu hướng đã được tiến hành trong nhiều năm.

Granados chỉ ra rằng với sự tăng trưởng của Internet do phương tiện truyền thông xã hội, người hâm mộ thậm chí còn có quyền truy cập nhiều hơn vào các luồng trực tuyến cho các sự kiện trả tiền cho mỗi lượt xem. Bài báo báo cáo rằng theo IRDETO, một công ty cung cấp thông tin và giám sát vi phạm bản quyền Internet toàn cầu, có một mẫu khu vực gồm 239 luồng trực tiếp bất hợp pháp của cuộc chiến với gần ba triệu người xem.

Các luồng này đã được đăng trên các kênh truyền thông xã hội, chẳng hạn như YouTube, Facebook, Periscope và Twitch, tất cả đều cho phép bạn sử dụng một tính năng để phát trực tiếp.

[Biên tập viên Lưu ý: Tôi đã đăng một video 10 giây về trận thua Ronda Rousey tại UFC 207 trên Snapchat. Tôi đã đăng cùng một video trên Facebook, đã nhanh chóng bị Facebook gỡ xuống do vi phạm bản quyền. Các trang web, như Facebook, quản lý để nhanh chóng xóa các video vi phạm vi phạm bản quyền. Nhưng không có lời giải thích nào về lý do tại sao rất nhiều video này có sẵn trên YouTube. Tuy nhiên, với hàng tấn người sử dụng tính năng trực tiếp cùng một lúc, các trang web truyền thông xã hội này rất khó theo dõi mọi video trực tiếp và đóng cửa những người đang hiển thị các sự kiện trả tiền cho mỗi lượt xem.]

Theo toán học Granados, với tất cả người xem trong các luồng trực tiếp bất hợp pháp, có tiềm năng mất doanh thu 250 triệu đô la. Rõ ràng, đó là rất nhiều tiền. Có lẽ một số trong đó có thể đã được dự kiến ??sẽ đến McGregor và Mayweather.

Có một trường hợp được thực hiện là tại sao một số người hâm mộ đã xem cuộc chiến thông qua các luồng trực tiếp bất hợp pháp. Trang web phát trực tuyến UFC đã bị rơi trước cuộc chiến. Cũng có rất nhiều vấn đề với các kênh trả tiền cho mỗi lượt xem ở California và Florida, xếp hạng thứ nhất và thứ tư trong bảng xếp hạng dân số của đất nước.

Như đã đề cập trước đó, Internet chỉ đang phát triển, điều này tạo ra nhiều luồng bất hợp pháp hơn cho các sự kiện trả tiền cho mỗi lượt xem. Dường như không có một giải pháp nào có thể tắt các luồng bất hợp pháp sớm bất cứ lúc nào sớm. Nhưng nếu ai đó có thể tìm ra một cách để tháo dỡ họ, nó sẽ buộc người hâm mộ phải chi tiền cho các lượt xem trả tiền.

Hiện tại, nhiều người sẽ tiếp tục tìm kiếm các luồng trực tiếp và thưởng thức miễn phí. Mặc dù những luồng đó có vấn đề với bộ đệm, cũng như chất lượng thấp với âm thanh và video, nhưng nó vẫn là một tổn thất lớn về doanh thu. Sự mất mát đó sẽ chỉ tăng lên nếu các luồng bất hợp pháp tiếp tục được cung cấp trực tuyến.