lịch thi đấu bóng đá việt Ba người Huh? ” Khoảnh khắc trong MMA tuần trước: Phiên bản 27 tháng 3

Chúng ta sống trong thời kỳ khó hiểu và không chắc chắn. Trong một thời đại mà không có gì đáng ngạc nhiên, chúng ta thấy mình phản ứng với nhóm Huh? Khi nói đến tất cả các loại tin tức, MMA bao gồm.

Võ thuật hỗn hợp (MMA) rất phức tạp, ít hơn nhiều khi nó hoạt động như một môn thể thao pháp lý được điều hành bởi các chương trình khuyến mãi trên khắp thế giới. Có rất nhiều bộ phận chuyển động, và những khoảnh khắc khó xử chắc chắn sẽ xảy ra. Đôi khi, câu trả lời thích hợp duy nhất là Huh Huh?

Huh là một sự can thiệp, được xác định bởi Merriam-Webster Như đã sử dụng để thể hiện sự bất ngờ, hoài nghi, hoặc nhầm lẫn, hoặc như một cuộc điều tra mời gọi trả lời khẳng định. Huh sẽ mô tả đúng nhiều phản ứng đối với tin tức đưa ra các nguồn cấp dữ liệu của chúng tôi trong năm 2017.

Trong MMA, đã có nhiều hơn một vài khoảnh khắc và trích dẫn đáng ngạc nhiên và đáng ngạc nhiên trong những năm qua. Ký ức gần đây đã cung cấp rất nhiều, và mỗi tuần dường như có nhiều hơn cuối cùng. Sau khi bán 4 tỷ đô la UFC Đối với WME-IMG năm ngoái, chúng tôi đã nói rằng Huh Huh hơn bao giờ hết. Nhưng UFC chỉ là một mình, và có một kết thúc trong tầm nhìn.

Tuần trước, những khoảnh khắc này trong MMA đã khiến chúng ta đi đến Huh?

Cyborg bỏ trống tiêu đề Invicta, gọi De Randamie

Nhà vô địch hạng lông toàn cầu của phụ nữ toàn cầu Cris Cyborg, Justino đang tiếp tục cố gắng di chuyển về phía UFC Gold. Nhà vô địch trước đây của Invicta FC 145 pound đã bỏ danh hiệu của cô vào tuần trước, làm như vậy trong một video thông qua trang YouTube của cô ấy. Kể từ khi được USADA gắn cờ vào tháng 12 và nhận được miễn trừ sử dụng trị liệu của cô ấy (TUE) vào tháng Hai, Cyborg đã tìm kiếm một đối thủ.

Chúng tôi cũng đã chứng kiến ??ba nữ vô địch hạng lông mới đăng quang vào năm 2017: Megan Anderson ở Invicta FC, Julia Budd ở Bellator và Germaine de Randamie ở UFC. Sự lựa chọn rõ ràng cho Cyborg luôn luôn và tiếp tục là UFC. Với tiêu đề Invicta, có một số câu hỏi về những gì Cyborg sẽ làm tiếp theo. Bây giờ cô ấy đã rời khỏi vành đai, một trận đấu với De Randamie đang ở trong tầm ngắm của cô ấy.

Sau chiến thắng của cô ấy ở mức 145 pounds, UFC xác định rằng cô ấy sẽ là ứng cử viên số 1 cho đai tiêu đề của tôi, ông Cy Cyborg nói. Bây giờ tôi khỏe mạnh và tôi mạnh mẽ và tôi thực sự muốn cho người hâm mộ thấy lý do tại sao tôi vẫn còn 10 năm không bị đánh bại ở mức 145 pounds ngày 29 tháng 7, UFC sẽ ở Nam California và tôi muốn chiến đấu ở sân sau của mình ở sân sau của mình ở sân sau của mình Mỹ ở Anaheim, California. Vì vậy, Germaine, tôi hy vọng bàn tay của bạn đủ sức khỏe để chấp nhận thử thách của tôi.

Huh. Chúng tôi hy vọng cũng vậy. Việc tạo ra bộ phận hạng lông phụ nữ của UFC, là một thảm họa trong sự tồn tại ngắn ngủi của nó, và điều duy nhất có thể mang lại sự tín nhiệm tức thì của vành đai và hạng cân là Cyborg cạnh tranh cho danh hiệu.

Ngày và vị trí cũng có ý nghĩa. UFC 208 ban đầu được dự kiến ??cho Anaheim, trước khi quảng bá đẩy sự kiện trở lại, và lên lịch lại cho mỗi lượt xem trả tiền cho mỗi lần xem vào cuối năm nay. Thay vào đó, chúng tôi đã có Holm-de Randamie ở Brooklyn, vì các vấn đề của Cyborg, với USADA đã được sắp xếp.

Bây giờ mọi thứ đã được giải quyết, và chương trình khuyến mãi cần một trận hòa lớn vào cuối tháng 7 sau Tuần lễ chiến đấu quốc tế, chúng ta có thể thấy Cyborg cuối cùng đã bắn vào danh hiệu tại UFC 214 ở Anaheim. Và đó là một điều tốt.

CSAC dẫn đường cắt giảm cân, một lần nữa

Năm ngoái, Ủy ban thể thao bang California (CSAC) đã thực hiện một số thay đổi nhanh chóng được đại đa số hoa hồng thể thao áp dụng. Những thay đổi đó liên quan đến quá trình cân nhắc cho các trận đấu, yêu cầu các máy bay chiến đấu tham gia vào một quan chức Cân vào sớm hơn trong ngày hơn trong quá khứ, cho họ nhiều thời gian hơn để bù nước trước cuộc chiến của họ vào ngày hôm sau.

Những động thái đó đến chưa đầy một năm sau USADA, đối tác chống doping của UFC, cấm sử dụng IVS. Kết quả đã được trộn lẫn, với Máy bay chiến đấu thiếu cân thường xuyên hơn so với trong quá khứ, và các thành viên khác nhau của vũ trụ MMA đưa ra cả ý kiến ??tích cực và tiêu cực về những thay đổi.

Những thay đổi là trong nỗ lực giảm bớt những nguy hiểm và ảnh hưởng của việc cắt giảm cân, một trong những khía cạnh gây tranh cãi và quan trọng nhất của các môn thể thao chiến đấu chuyên nghiệp. Các hoa hồng và thể thao khác nhau đã thử nhiều quy định và quy tắc khác nhau, và sau khi bán UFC cho WME-IMG với giá 4 tỷ USD, nó không có gì đáng ngạc nhiên khi thấy cảnh quan MMA rộng hơn bắt đầu thay đổi.

Vì vậy, sau khi dẫn đầu khoản phí năm ngoái, CSAC đã trở lại với nhiều ý tưởng hơn. Một Kế hoạch 10 điểm đã được gửi Bởi CSAC Giám đốc điều hành Andy Foster vào cuối tuần trước và sẽ được bầu chọn vào giữa tháng Năm. Kế hoạch bao gồm những thứ như kiểm tra cân nặng trong ngày chiến đấu, buộc các máy bay chiến đấu phải di chuyển lên các bộ phận nếu họ bỏ lỡ cân nặng hơn một lần, cấp phép máy bay chiến đấu theo hạng cân, v.v.

Huh? Có rất nhiều thứ để giải nén, và bằng cách so sánh, những thay đổi khá cực đoan. Một số ít hơn những người khác, nhưng hoàn toàn, chiến đấu ở California có thể sớm là một liên doanh hoàn toàn khác so với bất kỳ tiểu bang nào khác. Tất nhiên, khả năng tất cả các ý tưởng được đưa ra là không cao, nhưng cái nhìn sâu sắc về suy nghĩ của ủy ban là có giá trị.

Marc Raimondi của MMA chiến đấu Có một công việc tuyệt vời là phá vỡ các tác động tiềm năng của kế hoạch 10 điểm, lấy một số tín hiệu từ quyền anh và tiếp tục thay đổi cách cắt giảm trọng lượng trong MMA. Những ý tưởng này hoạt động tốt như thế nào vẫn còn được nhìn thấy, và nếu chúng có bất cứ điều gì như lệnh cấm và cấm IV sớm, chúng tôi cũng đã giành được bất kỳ điều gì rõ ràng trong một năm.

Chúng tôi yêu Fat Rampage Jackson

Quinton Hồi Rampage, Jackson Jackson là một trong những máy bay chiến đấu tuyệt vời nhất trong lịch sử MMA. Chiến đấu trong niềm tự hào, UFC, và bây giờ là Bellator, Rampage đã làm lóa mắt người hâm mộ với mánh lới quảng cáo tuyệt vời, nói chuyện rác rưởi vui nhộn và kết thúc nổi bật trong suốt sự nghiệp gần 20 năm của mình. Bây giờ, Rampage là béo. Và điều đó không sao, miễn là anh ta nhớ trọng lượng mà anh ta chiến đấu.

Một máy bay chiến đấu hạng nặng cho đại đa số sự nghiệp của mình, Rampage đã chiến đấu với ba trong số sáu trận chiến cuối cùng của anh ấy với trọng lượng giữa hạng nặng nhẹ và hạng xôi lạc 1 tv live trực tiếp nặng. Giống như một người đàn ông hói đầu đi đến thỏa thuận với đường chân tóc phai màu của mình, Rampage đang nắm lấy thực tế mới của mình. Trong trận đấu tiếp theo của anh ấy, một trận tái đấu với Muhammed King King Mo Muff Lawal tại Bellator 175 vào ngày 31 tháng 3, bộ đôi này sẽ thi đấu tại hạng nặng.

Rõ ràng, đó là tin tức về Rampage. Cựu vô địch UFC đã phát hiện ra trận đấu ở hạng nặng, không phải là xôi lạc 1 tv live trực tiếp một cuộc chiến đánh bắt nặng 235 pound, trong một cuộc gọi hội nghị Tuần trước để quảng bá Bellator 175.

Tôi đã nói rằng đây là một người có trọng số, ông Jackson Jackson nói với một người trả lời chiến đấu MMA về cuộc gọi. Tôi không biết nếu huấn luyện viên của tôi đang nói dối tôi hay sao. Tôi đã nói rằng đây là một người có cân nặng, rằng tôi phải nặng 235, chết tiệt, huấn luyện viên của tôi đã nói dối tôi, ông Jackson xôi lạc 1 tv live trực tiếp Jackson nói. Huấn luyện viên của tôi đã ở đây, anh ấy ngồi ngay tại đây, anh ấy đã nói dối tôi.

Huh? Bạn có thể đổ lỗi cho anh ấy, Rampage. Trong khi anh ấy hiện đang có chuỗi năm trận chiến thắng kể từ khi gia nhập Bellator vào năm 2013, thì việc tăng cân và giảm hiệu suất của Jackson có thể không liên quan. Giữ Rampage xung quanh điểm đánh dấu nặng 215 pound đã không tạo ra kết quả tốt nhất và mở rộng độ an toàn đó lên tới 265 là một suy nghĩ đáng xôi lạc 1 tv live trực tiếp sợ cho một huấn luyện viên.

Một giới hạn đánh bắt giả mạo nghe có vẻ là cách hoàn hảo để cố gắng và tiếp tục kiểm tra. Bây giờ là cựu chiến binh, người nói rằng anh ấy đã tập luyện nhiều hơn trong quá khứ gần đây, đã biết sự thật, sẽ rất thú vị khi xem loại hình dạng anh ấy xuất hiện ở Bellator 175. Chúng tôi không mong đợi sự hung hăng của cũ , nhưng này, có lẽ cái mới, nặng nề này sẽ rất vui.

Cyborg thực hiện một bước nhỏ khác để đấu tranh cho một danh hiệu UFC, CSAC tiếp tục dẫn đầu các cải cách cắt giảm cân, và Rampage Jackson cuối cùng đã chấp nhận cuộc sống nặng ký. Bất kể hạng cân, khuyến mãi hay ủy ban thể thao, thế giới MMA mang đến cho chúng ta rất nhiều cho Huh Huh? Về, và ở đó không có kết thúc trong tầm nhìn.