lịch thi đấu bóng đá vòng loại world cup 2022 UFC 199: Ba lý do Dominick Cruz sẽ đánh bại Urijah Faber

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt
UFC Bantam Weight Champion Dominick Cruz

Bob DeChiiara-USA hôm nay thể thao

Tối thứ bảy tại UFC 199 Trong sự kiện hợp tác chính, nhà vô địch hạng ba Dominick Cruz Sẽ bảo vệ danh hiệu của anh ấy lần đầu tiên (hoặc thứ tư), ở đây, tại sao anh ấy sẽ thành công.

UFC 199 sẽ được dẫn đầu bởi hai trận đánh tiêu đề, bao gồm một trận đấu cao su giữa Dominick Cruz và Urijah Faber yêu thích của người hâm mộ. Thật không may cho nhiều người hâm mộ của The California Kid, Faber sẽ rơi vào một thử thách tiêu đề lần thứ sáu.

Dominick Cruz gần đây đã trở lại sau khi sa thải rộng rãi tại UFC Fight Night 81 và đã chứng minh anh ta là một chiến binh thống trị cũ với một màn trình diễn xuất sắc trước đồng đội cũ của Faber TJ Dillashaw. Một người Dominator đã không thua trong 12 lần xuất hiện kể từ khi thua Faber vào năm 2007.

Urijah Faber đã giành được một danh hiệu bắn trong bộ phận Bantamked logjammed mà không giành được một trận đấu ứng cử viên số một rõ ràng. Faber đánh bại Alex CaceresFrancisco Rivera, sau đó chuyển đến hạng lông để chiến đấu và thua Frankie Edgar, sau đó bị đánh bại Frankie Saenz trong sự trở lại của bantam weight của anh ấy tại UFC 194. Tuy nhiên, trận đấu này là bốn năm trong quá trình thực hiện, khi Cruz rút khỏi trận đấu danh hiệu theo lịch trình ban đầu vào năm 2012 với chấn thương ACL.

Cặp đôi liên tục có các cuộc chiến tranh giải trí, và đã có một cuộc thi xuất sắc vào năm 2011. Cruz đã giành chiến thắng trong trận chiến đó, và anh ấy sẽ giành chiến thắng trong cuộc thi này.

Dưới đây bảng xếp hạng đội tuyển quốc gia là ba lý do Cruz sẽ đánh bại Faber vào tối thứ bảy:

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt