lịch thi đấu bóng đá châu á Mayweather vs McGregor: Điều gì sẽ xảy ra nếu người Ailen loại bỏ điều không thể thì sao?

Conor McGregor là một kẻ yếu chính khi anh ta bước vào vòng đấm bốc chống lại Floyd Mayweather. Nhưng nếu anh ta có thể loại bỏ những điều không thể thì sao? Điều gì sẽ là tác động?

Không thể tin được là một từ được sử dụng rất nhiều trong môn thể thao MMA. Chúng tôi nói rằng kết quả này là không thể tin được hoặc cuộc chiến này là không thể tin được. Nhưng đó chủ yếu là cường điệu, những điều này hoàn toàn đáng tin khi bạn nói về MMA.

Conor McGregor đánh bại Floyd Mayweather trong một trận đấu quyền anh là không thể tin được. Bản thân trận đấu là không thể tin được, nếu bạn nói rằng một số đứa trẻ từ Bắc Ireland sẽ tiếp quản MMA và sau đó chiến đấu với một trong những võ sĩ vĩ đại nhất mọi thời đại, không ai tin bạn và vì lý do chính đáng.

Floyd Mayweather là một trong những võ sĩ vĩ đại nhất mọi thời đại và bất bại thông qua 49 cuộc thi. Những người như Manny Pacquiao, Oscar de la Hoya, Shane Mosley, Ricky Hatton và Canelo Alvarez trong số những người khác. Mayweather không thể phủ nhận là một trong những võ sĩ phòng thủ vĩ đại nhất mọi thời đại và chỉ thực sự bị tổn thương rõ ràng khoảng 2-3 lần.

Floyd Mayweather nên hoàn toàn lau sàn với Conor McGregor, McGregor trong khi một võ sĩ MMA tốt nên thực sự không có gì cho một trong những võ sĩ vĩ đại nhất mọi thời đại. Trên giấy tờ, Mayweather nên thống trị và chỉ có thể thống trị vào tối thứ bảy.

Nhưng nếu anh ấy đã làm thì sao?

Điều gì sẽ xảy ra nếu Conor McGregor có thể bước vào vòng đấm bốc vào ngày 26 tháng 8 và không thể tưởng tượng được? Điều gì sẽ là tác động của một trong những khó khăn thể thao vĩ đại nhất mọi thời đại?

Chà, không có gì thực sự thay đổi với quyền anh và MMA, hai môn thể thao đó được thành lập và có vị trí trong lịch sử là môn thể thao chiến đấu phổ biến nhất và hai trong số những môn thể thao phổ biến nhất trên thế giới nói chung. Nhưng nó sẽ làm gì cho McGregor?

Conor McGregor sẽ cho tất cả các ý định và mục đích là vận động viên chiến đấu vĩ đại nhất mọi thời đại. Đó không phải là cường điệu, và đó không phải là sự phóng đại. Conor McGregor sẽ là một nhà vô địch trọng lượng hai trong UFC và đánh bại một trong những võ sĩ vĩ đại nhất mọi thời đại.

McGregor sẽ là một người đàn ông được sản xuất, sẽ không có một phần chỉ trích hợp lệ nào mà bạn có thể ném vào người đàn ông. McGregor sẽ đi xuống như một huyền thoại, một huyền thoại về cách anh ta kéo mình ra khỏi máng xối ở Bắc Ireland và trở thành một ngôi sao khổng lồ và là một trong những vận động viên lớn nhất mọi thời đại.

Thực tế là Conor McGregor có thể sẽ thua Floyd Mayweather. Nhưng người đàn ông này luôn luôn vươn lên trong dịp này và sẽ cho tất cả, anh ta có thể đi lên ngắn và tất cả những cuộc nói chuyện này có thể không có gì.

Nhưng khi nói đến Conor McGregor, hãy mong đợi điều bất ngờ.