lịch thi đấu aff việt nam Kết hợp Clasico: Ricky Palacios đã sẵn sàng để giành chiến thắng ở nơi tất cả bắt đầu

Trở lại Miami và lần đầu tiên trên ESPN, kết hợp cựu chiến binh châu Mỹ Ricky Palacios nhằm mục đích cung cấp pháo hoa trong sự kiện lớn nhất của công ty trong lịch sử, kết hợp với Clásico.

Chỉ vài ngày trước khi anh ta bước vào lồng một lần nữa, Ricardo Hồi El Gallero Hồi Palacios (8-1-0) đã dành thời gian cho việc chuẩn bị trong tuần chiến đấu của anh ta để nói chuyện với các trang lồng. Palacios đã chia sẻ suy nghĩ của mình về sự thành công đang gia tăng của Kết hợp châu Mỹ, Những gì mong đợi từ nhóm El Gallero, vào ngày 27 tháng 7 tại Combate Clásico và những suy nghĩ của anh ấy về đối thủ của anh ấy, Chris Avila (5-4-0).

Từ các bên ngoài khiêm tốn như một chương trình truyền hình thực tế, cho đến sự kiện quảng cáo thứ mười sáu của họ, chiến đấu với Châu Mỹ đang nhanh chóng tăng lên như một trong những chương trình khuyến mãi võ thuật hỗn hợp hàng đầu. Một trong những nền tảng của chiến đấu, từ ngày đầu tiên, là Palacios. Thông qua tám chiến thắng chuyên nghiệp, Palacios đã ghi lại năm chiến thắng bằng cách loại trực tiếp hoặc TKO. Với thỏa thuận mới của Combate Phát trên ESPN3 và ứng dụng ESPN, Palacios đã sẵn sàng để thể hiện một đối tượng hoàn toàn mới những gì anh ấy có thể làm.

Đối với tôi với tư cách là một chiến binh, nó cũng giống như vậy [đang ở trên ESPN]. Nó cùng một giai đoạn và tôi chỉ cần ra ngoài đó và làm những gì tôi làm. Tôi để công ty lo lắng về điều đó và các nhà quảng bá làm những gì họ phải làm để đứng đầu và làm cho những ngôi sao họ muốn làm. Đối với tôi, công việc của tôi là đi ra ngoài đó và làm những gì tôi đã làm, đó là chiến thắng.

Kết hợp, với tư cách là một công ty, họ thích đưa vào một chương trình và họ yêu thích kết thúc, vì vậy các trận đấu sẽ trở nên tuyệt vời. Các thẻ luôn được xếp chồng lên nhau với các máy bay chiến đấu tuyệt vời và khoảng 80% có cơ hội hoàn thành. Từ tôi, [người hâm mộ] nên mong đợi pháo hoa như thứ tư của tháng Bảy. Chỉ cần bắn pháo hoa sau khi thổi, nổ, không bao giờ từ bỏ máu, mồ hôi và mọi thứ.

Với một đối tượng hoàn toàn mới có khả năng lần đầu tiên xem chiến đấu với Châu Mỹ, người hâm mộ có thể không biết mọi tên máy bay chiến đấu.

Tuy nhiên, hầu hết người hâm mộ chiến đấu sẽ nhận ra tên của những người đàn ông đằng sau đối thủ của Palacios. Avila là người được bảo hộ của UFC, Nick và Nate Diaz khét tiếng.

Bất chấp mối quan hệ chuyên nghiệp của Avila, nhưng thời gian ngắn ngủi của anh ấy bên trong Octagon UFC và thậm chí được đào tạo ra khỏi Cesar Gracie Jiu Jitsu, Palacios chỉ thấy một đối thủ khác kết thúc trước mặt anh ấy.

Tôi đã không biết Chris Avila là ai cho đến khi họ đề cập đến nó. Mọi người đều biết anh em Diaz. Anh em nhà Diaz là một tên tuổi lớn, nhưng tôi không chiến đấu với Nick hay Nate, tôi đã chiến đấu với Chris Avila. Vì vậy, nó không thực sự quan trọng họ đến từ đâu.

Đối thủ cuối cùng của tôi [La Mã Salazar] đã được đào tạo với [Henry] Cejudo. Anh ấy cũng đến từ một trại tuyệt vời nhưng đó không phải là giai đoạn tôi. Tôi đối xử với mọi cuộc chiến giống nhau, họ rất quan trọng đối với tôi. Tôi nghĩ rằng anh ấy có nhiều thứ để mất hơn tôi.

Anh ấy là một người chiến đấu 145 er. Anh ấy trên một chuỗi hai trận thua. Được giải thoát khỏi UFC, anh ta có nhiều hơn để chứng minh liệu anh ta có phải là thỏa thuận thực sự hay không. Tôi là tám và một.

Tôi đã nhận được sức mạnh trong cả hai tay và khiến đối thủ của tôi chạy mỗi khi tôi đánh họ. Tôi không nghĩ rằng tôi có rất nhiều điều để chứng minh. Mọi người biết tôi và họ biết tôi đến để đưa vào một chương trình, thắng hay thua.

Với một chiến thắng tại bộ phim bom tấn kết hợp Clásico ở Miami, Palacios sẽ ghi lại chiến thắng thứ sáu liên tiếp của mình và cải thiện thành 6-0 dưới biểu ngữ chiến đấu. Đánh bại số tiền của mình ở tuổi 30, Palacios dường như đã sẵn sàng để thực hiện một cuộc chạy đua cho vàng sớm hơn là muộn hơn. Cùng với rất nhiều lựa chọn phía trước, một chiến thắng quyết định có thể mở ra rất nhiều cánh cửa cho người Texas bản địa.

Chúng tôi làm việc với hợp đồng tiếp theo của tôi với Combate, một hợp đồng nhiều cuộc chiến. Tôi đã phải ngồi xuống và nói chuyện với Campbell [McLaren] bởi vì sau chiến thắng này, tôi sẽ là Six và Zero trong The Cage Cage. Tôi sẽ có một chiến thắng sáu trận chiến. Bước tiếp theo phải là một cái gì đó khá lớn.

Tôi không phải là một chiến binh nhàm chán. Tôi là một chiến binh thú vị. Tôi mang theo đám đông và nhận được rất nhiều quan điểm. Một cuộc chiến tiêu đề sẽ là cuộc chiến tiếp theo theo ý kiến ??của tôi và đôi mắt của tôi.

Nhìn chung, sự trỗi dậy của chiến đấu với châu Mỹ không thể bị từ chối. Đối với các chiến binh đã trải qua giai đoạn đầu của công ty đến sự kiện lớn nhất trong lịch sử công ty, giai đoạn của Clásico là nơi Palacios tin rằng anh ta nên ở. Palacios không chỉ biết bản thân mình, mà toàn bộ đội hình chiến đấu đã sẵn sàng đưa chiến đấu với Châu Mỹ đến đỉnh cao của MMA.

Tôi nghĩ rằng những gì mà người hâm mộ được cho là thực sự ở ngoài kia [tại El Clásico] là Ricardo Hồi El Gallero Hồi Palacios trở lại Miami, nơi tất cả bắt đầu. Tôi là máy bay chiến đấu duy nhất có chiến đấu với Châu Mỹ kể từ ngày đầu tiên. Họ đã làm nên lịch sử với chương trình thực tế để trở lại và làm điều này một lần nữa. Tôi nghĩ rằng đó là nhiều hơn điều Clásico này đang diễn ra.

Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã làm nên lịch sử khi Campbell McLaren làm chương trình thực tế. Bây giờ chúng tôi đã trở lại nơi tất cả bắt đầu. Ba, bốn năm sau, chúng tôi làm nên lịch sử một lần nữa. Kết hợp đang đi lên hàng đầu.

Mỗi cuộc chiến, mọi sự kiện, kết hợp thêm vào nó. Chúng tôi nhận được sự chú ý của mọi người. Mọi người trong thế giới MMA đều biết chiến đấu với Châu Mỹ. Vì vậy, chúng tôi nhận được quan điểm từ trên khắp các quốc gia khác nhau. Chúng tôi đã được nhìn từ khắp nơi trên thế giới. Kết hợp châu Mỹ chỉ là một vài năm ngại ngùng khi trở thành số một trên thế giới.

Palacios và toàn bộ đội hình chiến đấu sẽ tìm cách cho thấy tất cả những gì họ đang diễn ra trong quá trình kết hợp sự kiện của America America ‘Kết hợp Clásico. Kết hợp Clásico phát sóng trực tiếp trên ESPN 3 và ứng dụng ESPN ngày 27 tháng 7 bắt đầu lúc 7 giờ chiều. ET/4 p.m. Pt.