UFC

lịch thi đấu aff cup của việt nam UFC Glasgow: Làm lớp

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt

Chỉ một tuần sau tuần chiến đấu quốc tế, UFC đã trở lại Scotland cho UFC Fight Night 113. Thẻ Glasgow có làm tốt hơn TUF 25 Finale và UFC 113 không?

Mọi UFC Sự kiện được đánh giá gần như ngay khi nó công bố. Tuy nhiên, phán đoán thực sự có thể được thông qua cho đến khi thực tế, tuy nhiên, và để đánh giá đúng, một số yếu tố được đưa ra.

Địa điểm: Khía cạnh này đóng vai trò nhỏ nhất trong việc một thẻ làm tốt như thế nào và thực sự chỉ quan trọng đối với những người tham dự sự kiện hơn là người hâm mộ ở nhà. Tuy nhiên, một địa điểm khủng khiếp có thể phá hỏng trải nghiệm của người hâm mộ và hạ thấp mức độ thích thú mà mọi người đã có cho sự kiện này.
Đám đông: Mặc dù điều này, một lần nữa, có lẽ quan trọng hơn đối với những người tham dự, nó vẫn có thể đóng một vai trò trong những người hâm mộ đang xem ở nhà. Máy ảnh và micro nhặt được tất cả những tiếng reo hò, tiếng la ó và các phản ứng khác từ đám đông.

Lá bài: Bản thân thẻ chiến đấu là một trong những khía cạnh quan trọng hơn của bất kỳ sự kiện nào. Rõ ràng, người hâm mộ sẽ phấn khích hơn cho một thẻ xếp chồng hơn một thẻ có phần lớn các máy bay chiến đấu được coi là cấp thấp hơn.

Hành động: Đây là phần quan trọng nhất của thẻ chiến đấu khi tất cả đi vào nó. Ngay cả trên các thẻ nơi nhận dạng tên và ngôi sao sức mạnh của người Hồi giáo ở đó, nếu hành động trong chuồng rất thú vị thì hầu hết người hâm mộ đã giành được sự chăm sóc. Tương tự như vậy, nếu thẻ được xếp chồng lên nhau nhưng mọi cuộc chiến đều được đưa ra quyết định và các máy bay chiến đấu dành phần lớn thời gian của họ để cảm nhận nhau, thì nó có thể chìm một thẻ.

Với thẻ diễn ra vào Chủ nhật và vào thời điểm sớm hơn nhiều so với bình thường, UFC Fight Night 113 đã ra như thế nào?

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt