lịch thi đấu aff cup 2021 hôm nay Tóm tắt UFC 201: Woodley Flatlines Lawler trong thời gian kỷ lục

Tyron Woodley sẽ mang về nhà UFC Tiêu đề của người thợ hàn sau hơn một năm so với môn thể thao này.

Robbie Lawler là một người đàn ông trong một nhiệm vụ trở thành một nhà vô địch hạng nặng UFC yêu thích nhất mọi thời đại. Hiện tại trong cuộc chạy UFC thứ hai của mình, Lawler đang trong chuỗi năm chiến thắng trong cuộc chiến bao gồm ba cuộc chiến của phần thưởng đêm. Lawler gần đây nhất đã đánh bại Carlos Condit với một quyết định chia rẽ gần gũi để bảo vệ danh hiệu hạng nặng của mình.

Tyron Woodley là một người thợ hàn bùng nổ đã tạo nên tên tuổi cho mình trong tổ chức Strikeforce hiện không còn tồn tại. Kể từ khi đến UFC Woodley đã kiếm được hai phần thưởng sau trận chiến cho trận đấu loại trực tiếp trên Josh Koshcheck và Dong Hyun Kim. Woodley được cho là sẽ tiếp nhận Johny Hendricks vào tháng 10, nhưng cựu vô địch hạng nặng đã thất bại trong việc tăng cân. Kỷ lục của Woodley, rất ấn tượng, anh chỉ chiến đấu hai lần kể từ tháng 8 năm 2014.

Xuống bên dưới sẽ là một bản tóm tắt của UFC 201 vòng tròn về trận đấu giữa Robbie Lawler và Tyron Woodley với kết quả cuối cùng được đăng khi kết thúc bài viết này. Các trang lồng sẽ cung cấp điểm số của họ vào cuối mỗi vòng.

Vòng 1: Lawler lấy trung tâm của lồng sớm, nảy xung quanh. Woodley rình rập và ngồi xổm thấp trong khi vung tay trái. Woodley đến trong đu và Lawler gần như kết nối với một cú đá đầu. Woodley lái Lawler đến hàng rào, nhưng trọng tài phá vỡ chúng sau khoảng năm giây. Woodley đáp xuống một bàn tay phải khổng lồ và Lawler rơi mạnh. Woodley chạy vào Lawler, hạ cánh một vài cú đấm mạnh và cuộc chiến đã được thực hiện. Woodley đang ngồi xổm với đầu trong tay trước khi anh ngã gục. Kết thúc đáng kinh ngạc cho người đàn ông đã chờ đợi hơn một năm. Kết thúc nhanh nhất trong lịch sử tiêu đề hạng nặng UFC. Bạn có thể làm cho những thứ này lên.

Thẻ điểm chính thức: Tyron Woodley thông qua loại trực tiếp [2:12]