lịch thi đấu Kết quả của LFA 6: Mackenzie Dern giới thiệu cải tiến

LFA 6 có nhiều trận đánh tuyệt vời bao gồm sự kiện chính của người dân Mackenzie Dern vs Kinda Roy, trong đó Dern cho thấy sự nổi bật được cải thiện nhiều, và đối thủ của cô đã thể hiện rất nhiều trái tim.

LFA 6 là hành động đóng gói. Trong số chín trận chiến trên thẻ, chỉ có hai người đi đến các thẩm phán. Thật thú vị, hai quyết định có lẽ là những trận chiến tốt nhất trong đêm. Một trong số đó là trận đấu rất nhiều của Mackenzie Dern vs Kinda Roy.

Rất nhiều tranh cãi đã bao quanh thần đồng Jiu-Jitsu của Brazil khi cô bỏ lỡ cân nặng cho cuộc chiến thứ hai liên tiếp. Cô ấy có thể thoải mái hơn ở hạng nặng, nhưng bây giờ, cô ấy sẽ tiếp tục chiến đấu ở hạng nặng vì đó là những gì UFC Ưu đãi. Trại của cô đã nói chuyện với Dern, cải thiện nổi bật trước cuộc chiến và họ không bán vé sói.

Dern dường như hài lòng với việc đứng phần lớn vòng đầu tiên và khoe túi thủ thuật mới. Roy dường như rất lo lắng về cuộc triệt phá và bị ném ra bởi đối thủ của cô ấy, sẵn sàng giao dịch những cú đấm mà cô ấy đã không phạm một hành vi phạm tội của riêng mình.

Vòng thứ hai là nơi Dern thực sự tỏa sáng. Đưa đối thủ của cô xuống và dễ dàng gắn kết cô. Từ đây, cô đã hoàn toàn kiểm soát và xen kẽ giữa mặt đất và pound và tìm kiếm những bài nộp. Rất nhiều máy bay chiến đấu sẽ sụp đổ ở vị trí này nhưng cựu chiến binh quân đội Hoa Kỳ Roy đã cho thấy sự dẻo dai của cô và có thể sống sót.

Vào đầu vòng thứ ba, Dern và trại của cô đã được nghe thấy khi nói với REF rằng Roy có Vaseline trên cô khiến cô trơn trượt. Tranh cãi sang một bên, hầu hết các vòng được dành cho đôi chân và chúng tôi đã thấy nhiều hơn về sự tỏa sáng nổi bật của Dern. Cô đẩy hành động và tay trái của cô có một số nhạc pop thực sự trong đó.

Mackenzie Dern đã giành được chiến thắng quyết định nhất trí và trong cuộc phỏng vấn sau trận chiến đã được thông báo cho nhà vô địch hạng nặng LFA hiện tại của LFA, Andrea, KGB, Lee Lee đã gọi cô ấy trên Twitter. Dern nhắc lại rằng cô muốn ở lại Straw weight vì UFC có một nơi dành cho ở đây. Mặc dù vậy, cô ấy đã loại trừ một cuộc chiến có thể xảy ra giữa hai người trong Octagon trong tương lai gần.

Sự kiện chính của LFA 6 đã chứng kiến ??Ray Hồi Thẩm phán Rodriguez và Rivaldo Junior đối mặt trong một tiền đạo cổ điển so với Grappler Brawl. Rodriguez đã nói về hàng phòng ngự triệt phá được cải thiện của anh ấy trước cuộc chiến và nó có vẻ hứa hẹn khi anh ấy có thể dừng thành công người đầu tiên. Anh ấy đã bị hạ gục khá dễ dàng trong phần còn lại của cuộc chiến, mặc dù. Hàng phòng ngự đệ trình của Rodriguez thực sự tỏa sáng trong vòng thứ hai khi anh thoát khỏi hai bài nộp rất chặt chẽ từ Junior.

Khi hai máy bay chiến đấu đứng dậy vào phút cuối của Rodriguez tròn, trông có vẻ là người tươi hơn và xông vào trở lại với một loạt các cuộc nổi bật có thể khiến các thẩm phán làm ảnh hưởng. Rodriguez đã bị hạ gục một lần nữa trong lần thứ ba khó khăn lần này nhận được một cái cổ của Junior và đốt cháy một thời gian ra khỏi đồng hồ. Một cuộc chiến tuyệt vời có thể đã đi đến một trong hai chiến binh nhưng Rodriguez đã mang về nhà chiến thắng quyết định chia rẽ.