lịch thi đấu 2022 việt nam UFC 210 - Patrick Côte vs Thiago Alves: Trận chiến cựu chiến binh

Trước trận đấu UFC 210 giữa Patrick Côte và Thiago Alves, chúng tôi xem xét những cựu chiến binh này có thể đảo ngược vận may của họ với chiến thắng tăng cường nghề nghiệp. 

Đây có khả năng là một trận chiến cực kỳ thú vị giữa hai tiền đạo được trang trí tại UFC 210 trong Thiago Alves và Patrick Côte. Với cả lịch sử chiến đấu của cuộc đấu vật tránh xa để ủng hộ hành động độc lập, một loại trực tiếp là một khả năng ở đây, và nếu không, chắc chắn sẽ có một màn trình diễn nổi bật ở cấp độ cao.

Thiago Alves bước ra khỏi mặt sau của một trận đấu hai trận, thua các máy bay chiến đấu hàng đầu Carlos Condit và Jim Miller. Tuy nhiên, trong cuộc chiến trước đó, anh đã ngăn Jordan Mein bằng một cú đá tàn bạo sau khi Mein đang thống trị một trận chiến nổi bật. Ở đây, Pit Pitbull đã cho thấy rằng mặc dù có nhiều năm tiến bộ và các vấn đề cắt giảm cân trong quá khứ, anh vẫn có những ánh sáng rực rỡ, với nhiều người hâm mộ nói rằng công việc tốt nhất của anh vẫn chưa được hiển thị đầy đủ bên trong Octagon.

Patrick Cote luôn là một tiền đạo rất nguy hiểm và có hai TKO gần đây của Josh Burkman và Ben Saunders trong hồ sơ của anh ấy trước khi thua Donald Cerrone qua mặt đất và đập TKO trong một cuộc chiến mà nhiều người dự kiến ??sẽ gần gũi hơn. Một số người săn mồi đã chia sẻ chiếc lồng với một số người giỏi nhất trong môn thể thao này và đã cho thấy rằng sức mạnh và tốc độ nổi bật của anh ta vẫn là một mối đe dọa luôn có mặt ở tuổi 37.

Alves ủng hộ một cú đá cơ thể bên phải, quầy móc trái và đầu gối trong clinch, trong khi sức mạnh dừng của Côte, đi kèm với quyền quá tay của anh ta, một cuộc đình công mà anh ta ném sau khi kéo đầu ra khỏi đường trung tâm, gây khó khăn cho nó. Anh ta đã bắt được Anderson Silva và Stephen Thompson với cú đấm này và họ cũng lảng tránh như họ đến. Cote cũng ủng hộ một thiết lập triệt phá lén lút bằng cách tấn công và cúi xuống dưới một cú đấm là một cầu thủ ghi bàn tiềm năng.

Cả hai đều không nổi tiếng về việc vật lộn hoặc đệ trình, nhưng ai biết những gì họ đã làm việc trong các trại huấn luyện tương ứng để làm đảo lộn kế hoạch trò chơi khác. Rốt cuộc, Côte giành chiến thắng trước Saunders đã đến từ vị trí hàng đầu.
Sự dự đoán: Pháo hoa nghiêm trọng và một cuộc chiến độc lập cổ điển đáng nhớ.