lịch thi đấu đội tuyển việt nam 2021 UFC Nashville: Năm người chiến thắng lớn nhất

Nói những gì bạn sẽ về sự kiện chính của UFC Fight Night 108 ở Nashville, TN tối thứ bảy, nhưng nó đã được giao - cũng như phần còn lại của thẻ. Cho dù Artem lobov có thực sự xứng đáng với một phát bắn vào tình trạng sự kiện chính hay không, cả anh và Cub Swanson đều đi qua. Và cũng vậy rất nhiều máy bay chiến đấu khác.

Các UFC Chuyến đi đến Nashville thành thật mà nói, không thể tốt hơn, với một số trận đánh tuyệt vời, kết thúc thú vị và thậm chí là một anh hùng quê hương (đủ gần - Ovince St. Preux đến từ Knoxville, Tennessee) để giành chiến thắng lớn.

Chương trình khuyến mãi có thể đang vật lộn trên trang muộn, nhưng các thẻ được truyền hình của nó là vàng, với các sự kiện hành động trở lại giữa UFC Kansas City và UFC Nashville.

Vì vậy, ai là có thật Người chiến thắng trên thẻ? Hãy cùng xem!

Cub Swanson

Kẻ giết người của Cub là một người đàn ông xấu, sáng tạo khi anh ấy ở mức tốt nhất, và anh ấy đã ở vào thứ bảy tốt nhất của mình. Trông thoải mái, và rất nhiều thời gian tốt trong Octagon, anh ấy đã thể hiện một màn trình diễn tuyệt vời trong khi cho đối thủ thấy sự tôn trọng cần thiết liên quan đến sức mạnh của Nga. Swanson đã xoay sở để gây sát thương mà không dùng quá nhiều, và trong khi đó là một cuộc chiến cạnh tranh, không bao giờ có câu hỏi về việc ai đã đi trước trên bảng điểm.

Với việc Lobov bị biến mất, Swanson đã thực hiện bốn lần liên tiếp kể từ những cú va chạm ngược trên đường chống lại Frankie Edgar và Max Holloway. Trở thành một cuộc chiến của năm nỗ lực giành chiến thắng trước Doo-ho Choi tại UFC 206 ở Toronto, Swanson cần phải giữ đà phát triển. Anh ấy đã làm, theo một cách lớn. Anh ta cũng khôn ngoan - và tôn trọng - kêu gọi người chiến thắng Holloway so với Aldo sau đó.

Bạn có thể khó khăn để tìm một cuộc tranh luận chống lại việc đưa nó cho anh ta trừ khi một đối tác đào tạo Lobov nhất định quyết định anh ta muốn bắt đầu cắt thêm mười bảng nữa.

Artem lobov

Không, trên giấy tờ, một anh chàng là 2-2 trong UFC (2-3 bây giờ với trận thua này) không thực sự xứng đáng được tham gia sự kiện chính từ góc độ thể thao nghiêm ngặt. Không phải khi bạn nói về năm đối thủ hàng đầu trong Cub Swanson. Điều đó nói rằng, Lobov đã làm những gì anh ta phải làm để có được cuộc chiến, và bạn có thể thực sự có lỗi với anh ta vì điều đó.

Quan trọng hơn, anh ta đứng vững trước một trong những chiếc lông vũ tốt nhất trên thế giới. Đơn giản là không hoàn toàn vượt trội, Lobov là người chiến thắng vào tối thứ bảy. Bây giờ, anh ấy sẽ cần phải quay lại trong cột thắng-bởi vì một bản ghi 2-3 chỉ đơn giản là không cho phép nhiều chỗ cho lỗi. Tuy nhiên, cuối cùng, Swanson vs Lobov là một trong những trận đánh mà thực sự không có kẻ fifa stands for thua cuộc trong thời gian dài.

Mike Perry

Mike, Platinum, Perry Perry bước vào UFC Fight Night 108 sắp thua lỗ đầu tiên trong sự nghiệp trẻ của mình. Phù hợp với cựu chiến binh Jake Ellenberger, người đã có câu hỏi về sự chắc chắn của chiếc cằm anh ta vòng quanh anh ta trong vài năm nay, có vẻ như một cuộc chiến mà Perry sẽ chiến thắng hoặc bị đánh bật vào phần còn lại của gói.

Nhờ một khuỷu tay tàn bạo đã khiến Ellenberger đâm vào thảm, UFC Nashville là một fifa stands for chiến thắng cho Perry. Ellenberger bước vào đêm xếp thứ 13 trong bảng xếp hạng chính thức của UFC, và như Perry đã lưu ý trong chuồng sau trận đấu, đó là mười lăm đối thủ đầu tiên của anh ta - và anh ta đã tìm kiếm thứ hạng cho mục tiêu tiếp theo của mình.

Bất kể đó là ai, Perry, người đã là một nhân vật fifa stands for gây tranh cãi cho đến nay trong sự nghiệp của anh ta, đã đưa ra một tuyên bố lớn vào thứ bảy và sẽ thấy một trận đấu đáng kể tiến về phía trước.

Ovince Saint Preux

Bộ phận hạng nặng nhẹ của UFC, cần tất cả fifa stands for sự giúp đỡ mà nó có thể nhận được, và Ovince Saint Preux đã cho nó một sự thúc đẩy vào thứ bảy với một kết thúc đệ trình vững chắc so với Marcos Rogério de Lima. Đó là một chiến thắng đến từ phía sau trong một trận đấu dễ dàng có thể đi theo một con đường khác. Và nó giữ OSP, một người chơi quan trọng trong một hạng cân mỏng, trong cuộc trò chuyện.

Thánh Preux bước vào đêm trên một trận đấu ba trận, với những trận thua trước Jon fifa stands for Jones, Jimi Manuwa và Volkan Oezdemir. Sau đó là một chiến binh xuất hiện trong một thông báo ngắn, với rất ít sự cường điệu, tối thứ bảy là một tình huống phải thắng đối với người bản địa Knoxville. Và sau khi được thắp sáng chỉ một chút trên đôi chân từ rất sớm, OSP đã rút ra một cú sặc vỡ von xinh đẹp để phê duyệt gầm rú của người hâm mộ ở Columbia.

Đó là một chiến thắng có khả năng cứu được vị trí OSP, trong danh sách, và giữ fifa stands for anh ta trong hỗn hợp nơi anh ta nên ở. Ngay cả khi thua Jon Jones một năm trước, St. Preux đã chứng minh rằng anh ta thuộc về giới thượng lưu. Ở Nashville, anh ấy nhắc nhở chúng tôi về điều đó.

AL IAQUINTA

Nếu chúng tôi không đề cập đến IAQUINTA, anh ấy có lẽ đang giận dữ với chúng tôi - nhưng có lẽ đó là một điều tốt. Anh ấy chắc chắn đã tham gia UFC Fight Night 108 tìm kiếm động lực cho trận đấu của anh ấy với Diego Sanchez, và anh ấy đã mất nhiều thời gian để anh ấy kết thúc cựu chiến fifa stands for binh chiến đấu tối thượng.

Anh ấy vẫn còn tức giận về Trả tiền cho máy bay chiến đấu, tiền thưởng UFC và thẻ cầu lông Dana White, nhưng sau khi bước đi trong nhiều năm để thực hành bất động sản, Iaquinta đã cho thấy hôm thứ Bảy rằng anh ta đã mất một bước. Người thua cuộc duy nhất trong sự vắng mặt của anh ấy là người hâm mộ - và chính UFC.