lịch thi đấu đội tuyển bóng đá nam việt nam Trận đấu mơ ước của UFC trong tuần: Lombard vs Kennedy

Nếu có hai người đàn ông thuộc UFC Octagon cùng nhau, họ chắc chắn là Tim KennedyHector Lombard.

Tuần trước, Hector Lombard tuyên bố rằng anh ta sẽ đi từ hạng nặng đến Sư đoàn 185lb. Bây giờ Lombard là một trung bình, anh ta cần một đối thủ hàng đầu, và ai tốt hơn anh hùng Mỹ Tim Kennedy?

Lombard đã trở nên mạnh mẽ trong cuộc chiến gần đây nhất của anh ấy với Neil Magny, nhưng nhanh chóng xì hơi đã trở thành một vấn đề. Với một bước tiến lên trong trọng lượng, chiến binh đội hàng đầu của Mỹ có thể mở rộng năng lượng và sức mạnh của mình vào các vòng sau. Nếu vậy, nó sẽ làm cho Lombard trở thành một chiến binh nguy hiểm cho bất cứ ai đối mặt.

Kennedy đã làm tiêu đề trong quá khứ, kêu gọi người dùng steroid và kẻ gian lận của môn thể thao này. Trong một tập phim của MMA Hour, anh ấy nói với người dẫn chương trình Ariel Helwani, tôi muốn chiến đấu với từng người trong số họ và đánh bại họ và loại bỏ một dấu chấm than lớn rằng đây là một kỷ nguyên mới của môn thể thao này. Rằng các vận động viên sạch sẽ, chúng tôi sẽ đập vỡ từng người trong số các bạn.

May mắn cho Kennedy, điều đó xảy ra như vậy, Lombard gần đây đã bị đình chỉ một năm vì sử dụng steroid đồng hóa. Nếu máy bay chiến đấu Jackson-Winkeljohn muốn có được tất cả các kẻ gian lận, thì đây sẽ là điểm khởi đầu tuyệt vời cho chiếc mũ nồi xanh, đánh giá bằng lập trường của anh ta.

Cuộc chiến này sẽ có rất nhiều ý nghĩa đối với Kennedy. Anh ta cần một đối thủ mạnh mẽ sau khi thua Yoel Romero trong chuyến đi chơi cuối cùng của anh ấy. Một chiến thắng trước Lombard chắc chắn sẽ chỉ mũi tên của anh ta đi đúng hướng. Kennedy là 4-1 trong năm trận đấu cuối cùng của anh ấy. Anh ta có một cuộc tấn công mặt đất không ngừng, sở hữu một chiếc đai đen ở Jiu-Jitsu, và anh ta đã giành chiến thắng sáu trận chiến bằng cách loại trực tiếp trên đó. Từ trò chơi mặt đất đến đứng lên, Kennedy chắc chắn có các kỹ năng để mang đến cho bất cứ ai một trận đấu tốt.

Người ta đã nói trước đó rằng Lombard đã giành chiến thắng cho phép mọi người hạ gục anh ta ngay cả trong thực tế. Nếu đúng, Kennedy chắc chắn sẽ là một thử nghiệm tuyệt vời cho tuyên bố đó. Nếu Lombard có thể giữ nó đứng mặc dù, anh ấy chắc chắn sẽ có cơ hội tuyệt vời. Xem xét anh ấy đang tăng cân và nên có nhiều năng lượng hơn, phong cách của Lombard sẽ là một kết hợp hoàn hảo cho Kennedy.

Chiến thắng hay thua, đây sẽ là một cuộc chiến tuyệt vời để xem. Tim Kennedy luôn chiến đấu mạnh mẽ, và những trò hề trước trận chiến của anh ấy rất vui nhộn. Không có nhiều điều để nói về Lombard, bởi vì cuộc chiến của anh ta làm hầu hết các cuộc nói chuyện. Đôi khi Lombard trông giống như Mike Tyson trong chuồng, và Tyson so với một anh hùng lực lượng đặc biệt sẽ là một trận đấu tuyệt vời để thực hiện. Biến cuộc chiến này xảy ra Dana White!!

Đảm bảo theo dõi Trang lồng Trên Twitter để biết thêm tin tức MMA.

Quan tâm đến việc viết cho các trang lồng? Vui lòng nhấp vào nơi đây Để biết thêm thông tin