lịch thi đấu đá bóng hôm nay Shamrock FC 280: Adam Meredith chọn nơi anh ấy rời đi

Shamrock FC 280 được Adam Meredith, trở lại với cái lồng, khi anh ta tiếp nhận Zak Bucia sau 13 tháng vắng bóng.

Adam Meredith đã bắt được bước tiến của mình sau khi bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình với chiến thắng quyết định chia rẽ và mất quyết định nhất trí. Kể từ đó, Shamrock FC 280 Headliner đang trong chuỗi bốn trận thắng, ngăn chặn tất cả những người đến.

Thật không may, động lực của anh đã bị dừng lại bởi một chấn thương khiến anh phải ngồi ngoài hơn một năm.

Trước cuộc chiến trở về vào thứ Bảy, Meredith đã nói chuyện với Cage Pages về tình huống chấn thương và hơn thế nữa.

Tôi đã chiến đấu vào tháng 11 năm ngoái, và ngay khi tôi trở lại tập luyện chăm chỉ sau cuộc chiến đó, tôi đã xé Labrum của mình. Tôi đã phải phẫu thuật vai, vì vậy, những gì đã đưa tôi đi trong hầu hết năm nay. Tôi đã được phục hồi, trải qua đào tạo sức mạnh, chỉ cần xây dựng lại nền tảng đó để tôi có thể trở lại trong chuồng.

Mặc dù anh đã bỏ lỡ một năm hành động, Meredith không tin rằng chấn thương sẽ làm chậm sự nghiệp tăng nhanh của anh.

Tôi chắc chắn có kế hoạch tạo ra một sự giật gân lớn trên hiện trường ở cấp quốc gia hoặc quốc tế. Tránh chiến thắng Bellator năm ngoái, tôi đã có rất nhiều động lực vào năm 2016, sau đó tôi làm tổn thương vai tôi. Tôi dự định chọn ngay tại nơi tôi rời đi. Tôi đã kết thúc bốn trận chiến cuối cùng của mình và tôi dự định kết thúc trận đấu này và chiến thắng theo kiểu quyết định. Tôi thấy mình tiến lên, tham gia các trận đánh lớn hơn, chiến thắng những trận đánh đó và yêu cầu tiền lương lớn hơn.

Theo như tiền lương, Meredith không phụ thuộc vào việc chỉ chiến đấu để có được.

Tôi làm việc một buổi biểu diễn của công ty, vì vậy tôi có một sự nghiệp chính thức trong khi tôi theo đuổi chiến đấu. Vì vậy, đây là thu nhập chính của tôi bằng bất kỳ phương tiện nào. Đồng nghiệp của tôi biết những gì tôi làm. Họ nghĩ rằng nó rất tuyệt và hỏi rất nhiều câu hỏi. Đôi khi, họ không thực sự quá quen thuộc với môn thể thao này, nhưng nó rất tuyệt.

Doanh nhân có thể phải bị khuất phục vào ban ngày, nhưng thích ánh sáng rực rỡ của các giai đoạn lớn hơn. Anh ta sẽ giành chiến thắng trong Bellator, và hiện đang tiêu đề thẻ FC Shamrock này.

“Bellator là tuyệt vời. Đối với tôi, địa điểm càng lớn, càng nhiều đèn, càng tốt. Đó là một sản phẩm tuyệt vời. Mọi người trong đội ngũ nhân viên Bellator đều tuyệt vời và tôi rất thích nó. Tôi thường đến cuối thẻ. Thành thật mà nói, nó chỉ là những gì nó là. Sự kiện chính, sự kiện hợp tác, bất cứ điều gì, nó chỉ có nhiều thời gian hơn để chờ đợi trong tâm trí tôi. Nó không tạo ra sự khác biệt đối với tôi.

 

Adam Meredith đã ở với St. Charles MMA dưới thời Mike Rogers và cựu chiến binh Strikeforce Matt Ricehouse từ năm 2009. Đây có thể không phải là phòng tập thể dục nổi tiếng nhất, nhưng Meredith đang có được công việc tuyệt vời với đội chiến đấu có trụ sở tại Missouri.

Chúng tôi đã có rất nhiều người tuyệt vời ở đây. Josh (Sampo) và ALP (Ozkilic), chúng tôi có Lance Benoist, người đã đến UFC trở lại trong ngày. EJ Brooks, người đã ở Bellator một thời gian. Andrew Sanchez đã ở đây trước khi anh chuyển đến Bờ Đông. Chúng tôi đã có rất nhiều người cấp cao và chúng tôi vẫn làm. Chúng tôi có rất nhiều người tuyệt vời sắp tới và chúng tôi luôn có những người ở trong thị trấn trong vài ngày để tìm một nơi tốt để đào tạo và họ đến phòng tập thể dục của chúng tôi. Thật tuyệt vời khi có được những vòng đó và có được chất lượng công việc đó.

Trong khi Zak Bucia là một cựu chiến binh 22 trận bao gồm các hoạt động trong Strikeforce và Titan FC, Meredith tin rằng chiến thắng này đã chơi một yếu tố trong cuộc thi Saturday Saturday.

Tôi thích chiến đấu với những người có nhiều kinh nghiệm. Tôi có một IQ chiến đấu cao nên tôi không quá lo lắng về điều đó. Nó chỉ là một chiến thắng tốt khác dưới vành đai của tôi. Tôi không phải là một người dự đoán, nhưng tôi thấy mình hoàn thành anh ta. Hãy nói vòng thứ hai. Miễn là tôi được nâng tay lên, tôi sẽ tìm kiếm kết thúc.

Tìm hiểu nếu Meredith kết thúc vào thứ bảy tuần này tại Shamrock FC 280, có thể xem trực tiếp trên Trang web khuyến mãi thông qua trả tiền cho mỗi lượt xem.