lịch thi đâu vietnam UFC: Phá vỡ các lựa chọn chiến đấu của Bisping, ‘tiền lớn

Sau khi cuối cùng trở thành nhà vô địch hạng trung của UFC tại UFC 199, và bảo vệ vành đai tại UFC 204, Michael Bisping có những mục tiêu mới cho các trận đánh vào năm 2017.

Knockout vòng đầu tiên của anh ấy về Luke Rockkeep là một trong những khoảnh khắc lớn nhất trong Octagon năm ngoái. Bây giờ, nhà vô địch hạng trung UFC Michael Bisping muốn đạt được một loại thành công khác với các trận đánh của mình. Một người hâm mộ được yêu thích, người đã chạy trong năm 2016 đã mang lại cho anh ấy Fighter Fighter of the Year từ một số phương tiện truyền thông, Bisping muốn Cuộc chiến tạo tiền lớn nhất mà tôi có thể có.

Điều đó làm cho mọi thứ hơi phức tạp. UFC đã chứng kiến ??điều này trở thành một xu hướng giữa các nhà vô địch và các bản vẽ lớn, với những người như Conor McGregor, Tyron Woodley, và làm việc nhiều hơn cho trận đấu lớn hơn là anh chàng câu tục ngữ tiếp theo.

Nếu đó là trường hợp của Bisping, Yoel Romero có thể là người kỳ quặc. Huy chương bạc Olympic đã giành được tám trận đánh liên tiếp, bao gồm một cuộc đấu loại quyết định của Chris Weidman tại UFC 205. Ứng cử viên số một rõ ràng, Romero và Bisping thậm chí còn có một khoảnh khắc sau chiến thắng của Cuba trước Weidman. Romero la hét để bisping. Bisping trả lời. Tất cả có vẻ tốt để đi.

Sau đó, có cuộc nói chuyện về việc bisping tiếp nhận Tyron Woodley trong Một cuộc trò chơi siêu phàm có trọng lượng. Thậm chí còn có video để sao lưu các yêu cầu. Mặc dù nó vẫn có vẻ như là một cú sút dài, nhưng việc đặt phòng gần đây của Woodley đã để tiêu đề UFC 209 chống lại Stephen Thompson khiến nó thậm chí còn ít có khả năng hơn. Bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra với việc đặt chỗ của UFC, nhưng Bisping-Woodley dường như sẽ được thực hiện.

Vì vậy, Romero một lần nữa trông giống như mục tiêu chính của Bisping.

Cho đến khi một cuộc phỏng vấn với cjk4.com Tuần này, trong đó Bisping đã làm cho mục tiêu chính của mình rõ ràng. Trong cuộc phỏng vấn, nhà vô địch 185 pound nói rằng anh ta sẽ chiến đấu với Romero. Nhưng với tiền là yếu tố thúc đẩy chính, Romero có thể không phải là lựa chọn tốt nhất của Bisping, và nhà vô địch nhận ra nhiều như vậy.

Vì vậy, cho dù đó là Yo Yoel Romero, thì thật tuyệt. Nhưng nếu nó là một người Yoel Romero, nếu đó là Anderson Anderson Silva, thật tuyệt. Tôi biết anh ấy đã lên đường gần đây. Nếu đó là GSP GSP (Georges St. Pierre) - Tôi không quan tâm ai là đối thủ. Tôi không bị làm phiền bởi bất kỳ đối thủ. Tôi là nhà vô địch của thế giới và tôi sẽ đảm nhận tất cả những người đến, nhưng tôi muốn cuộc chiến lớn nhất có thể. - Michael Bisping thông qua cjk4.com

Nếu Bisping muốn cuộc chiến lớn nhất có thể, và phương tiện lớn nhất có nghĩa là hầu hết tiền, chính xác thì điều đó có nghĩa là gì? Trong năm 2016, năm thẻ Pay-Per-View (PPV) đã mang UFC đến mức mua PPV trung bình cao nhất của họ, ở mức 644.000 mỗi sự kiện. Những thẻ này có những người như Conor McGregor, Ronda Rousey và Brock Lesnar.

Cả hai sự kiện PPV của Bisping đều không đứng đầu năm 2016 đã đứng đầu 350.000 người mua, Theo MMA Fighting, Dave Dave Meltzer. Chiến thắng tiêu đề ngắn của anh ấy trước Rockkeep tại UFC 199, cũng có một tiêu đề giữa Dominick Cruz và Urijah Faber, đã làm 320.000 người mua. Khi chiến đấu ở Anh tại UFC 204, Bisping-Henderson 2 đã thất bại trong top 250.000 mua.

Khi nói đến UFC PPV mua, trừ khi bạn là McGregor hoặc Rousey, các con số phụ thuộc phần lớn vào độ sâu thẻ. UFC 203 là một trong những thẻ PPV tốt hơn về mặt mua, nhờ vào sự xuất hiện của CM Punk trên thẻ. Những điều này phần lớn nằm ngoài tay các máy bay chiến đấu, bất kể nơi nào có tính năng của bạn trên thẻ và bạn đang chiến đấu với ai.

Do vào cuối tháng 4 hoặc sớm tháng 5, Bisping đã trở lại với UFC 211. Gần đây được công bố vào ngày 13 tháng 5 tại Dallas, UFC 211 cũng được đồn đại là đã có một sự kiện chính trong các tác phẩm. Nhà vô địch hạng nặng Stipe Miocic đã trở lại bị tố cáo Để chống lại cựu vô địch Junior Dos Santos là sự kiện chính của UFC 211. Nếu tính năng của Bisping trên thẻ, ngay cả khi là một sự kiện hợp tác rất mạnh mẽ, nó có khả năng là cơ hội tốt nhất của anh ấy trong một thẻ đứng đầu mua hàng của anh ấy từ năm 2016.

Với Woodley đã được đặt trước, và Romero không nhất thiết là sự lựa chọn rõ ràng, những lựa chọn thực tế của Bisping là gì?

Trong cuộc phỏng vấn với các nhà vô địch, Bisping đã đề cập đến Anderson Silva và Georges St. Pierre (GSP). Một trận tái đấu với Silva, sau chiến thắng quyết định gây tranh cãi của Bisping, đối với người nhện vào tháng 3 năm 2016, sẽ làm hài lòng người hâm mộ trên toàn thế giới. Anh ấy hiện cũng đã đặt trước, với một trận đấu với Derek Brunson dự kiến ??cho UFC 208 vào ngày 11 tháng 2.

Silva đã tuyên bố Anh ấy đã sẵn sàng cho một trận tái đấu với Bisping, bất kể trạng thái tiêu đề. Tùy thuộc vào cách UFC 208 đi, Silva có thể sẵn sàng cho giữa tháng Năm, nhưng Bisping-Silva 2 có vẻ có nhiều khả năng vào cuối năm nay.

Bisping đã đề cập đến GSP là tốt. Cuộc chiến có vẻ là trong Hoạt động cho UFC 206, nhưng nhanh chóng biến mất sau khi cựu vô địch hạng nặng không thể đạt được điểm chung với chương trình khuyến mãi. Đây là một trận hòa lớn nhất cho Bisping và sẽ cung cấp cho St. Pierre một tiêu đề trong một bộ phận mới trong sự trở lại của Octagon.

Những gì trông giống như một chiến thắng cùng có lợi cho tất cả mọi người tham gia, một cuộc chiến bisping-GSP thậm chí sẽ đẩy Miocic-JDS đến hợp tác của UFC 211, mang lại nhiều giá trị hơn cho người Anh. Cho dù điều đó có đi với kế hoạch của St. Pierre, cho sự trở lại của Octagon của anh ấy hay không là một câu chuyện khác. Anh ấy và UFC đang ở cách xa nhau bao xa trong các cuộc đàm phán. Sự trở lại của anh ấy sẽ là một trận hòa lớn, và Bisping biết rằng nhiều như bất kỳ ai.

Ngoài ra còn có Nick Diaz. Người hâm mộ yêu thích đã thách thức cho danh hiệu hạng trung một lần trước đó, ghi lại một cuộc thi không có cuộc thi cuối cùng của anh ấy với Silva vào tháng 1 năm 2015.

Diaz hiện đang đủ điều kiện để trở lại Octagon sau khi bị đình chỉ kéo dài giữ anh ta trong gần hai năm. Anh ấy đã từ chối đánh nhau với nhà vô địch hạng nặng Tyron Woodley và cựu vô địch 170 pound Robbie Lawler. Có lẽ một phát bắn khác vào vành đai hạng trung là phù hợp hơn với Diaz.

Dựa theo Chủ tịch UFC Dana White, Diaz chỉ quan tâm đến những cuộc chiến tiền lớn của người Viking. Hey-hey! Nick, đây là Michael. Mike, xin chào Nick. Bạn đã có một số lợi ích chung,bốc thăm vòng loại world cup tôi sẽ rời bỏ bạn.

Giống như St. Pierre, sự trở lại của Diaz, sẽ là một điểm thu hút rất lớn cho chương trình khuyến mãi, nếu họ đảm bảo nhiệm vụ của anh ấy vào năm 2017. Họ rõ ràng đã cho thấy họ thoải mái khi cung cấp cho Diaz một cú đánh tiêu đề khi trở về. Đưa một cựu chiến binh khác với một cơ sở người hâm mộ vững chắc và vẽ của riêng mình (và một chiếc thắt lưng) có bốc thăm vòng loại world cup thể đủ để thuyết phục Diaz chiến đấu trở lại trong UFC.

Mỗi máy bay chiến đấu lớn dường như quan tâm đến các cuộc chiến tiền lớn hơn bất cứ điều gì khác. Chiến đấu là sự nghiệp của họ, và kiếm được nhiều tiền nhất có thể có ý nghĩa. Cho dù điều đó có chuyển thành các trận đánh có ý nghĩa hay bốc thăm vòng loại world cup không, vẫn còn được nhìn thấy. Có một số máy bay chiến đấu để xem trong năm 2017, những người sẽ cho chúng ta một cái nhìn thoáng qua về tương lai của việc đặt sự kiện chính trong UFC, và Bisping là một trong số đó.