lịch play off world cup UFC Fight Night 98 Sự cố: Một câu chuyện về hai máy bay chiến đấu áp lực

Tham gia với chúng tôi khi chúng tôi phá vỡ những trận đánh lớn và những khoảnh khắc thú vị từ UFC Fight Night 98: Dos Anjos vs Ferguson và Bellator 163.

UFC Fight Night 98 được dẫn đầu bởi một cuộc chiến dường như được định sẵn cho pháo hoa. Rafael Dos Anjos, người rình rập, máy bay chiến đấu áp lực có phương pháp và cựu vô địch, đã gặp Tony Ferguson, một người đàn ông hoang dã không biết ý nghĩa của sự rút lui. Đó là lực lượng không thể cưỡng lại gặp gỡ lực lượng không thể cưỡng lại. Những gì chúng tôi cuối cùng nhận được là một chút khác biệt, mặc dù nó vẫn sản xuất pháo hoa.

Dos Anjos đã chọn từ bỏ áp lực điển hình của mình để đấu tranh để ủng hộ một trò chơi kết thúc. Anh ta ra khỏi cổng ngay lập tức di chuyển ở bên ngoài, tìm cách xoay vòng và chuyển đổi lập trường. Thay vì cố gắng đẩy Ferguson trở lại, Dos Anjos tìm cách dẫn anh ta vào quầy và di chuyển ra vào.

Chiến đấu chống lại loại này luôn là một nhiệm vụ khó khăn. Nó yêu cầu một chiến binh tránh một số công cụ đưa anh ta đến với điệu nhảy để ủng hộ các kỹ năng mà anh ta có thể chỉ dành một trại duy nhất để phát triển. Tuy nhiên, đó thường là một quyết định hợp lý chống lại một loại đối thủ nhất định và cố gắng làm mờ một máy bay chiến đấu áp lực đối nghịch bằng cách từ chối gặp nhau ở giữa có ý nghĩa về lý thuyết. Trong thực tế, Dos Anjos đã làm một công việc tốt chết tiệt của nó.

Một số khía cạnh của trò chơi bên ngoài của anh ta trông không được đánh bóng - anh ta rõ ràng là không thoải mái khi di chuyển về phía sau - và cuối cùng anh ta đã xuất hiện trong thời gian ngắn, nhưng Dos Anjos đã biến nó thành một cuộc chiến cạnh tranh, nghiệt ngã.

Dos Anjos đã có một số thành công sớm với phong trào của mình. Âm thanh và quầy phòng thủ của anh ấy đã có thể xoa dịu khối lượng và tốc độ của Ferguson phần nào trong đầu. Ferguson đã ty so da banh tăng nhịp độ và bắt đầu kết hợp các kết hợp lại với nhau trong vòng thứ hai, khiến Dos Anjos vào một vỏ phòng thủ và khiến anh ta ngần ngại. Dos Anjos đã tìm thấy một sự hồi sinh ở vòng thứ ba khi anh ta thấy rằng anh ta có thể đặt chân và đánh Ferguson khi anh ta bước vào, nhưng anh ta dường như mất đi thần kinh một chút sau khi ăn một đầu gối lớn ở phần tư.

Phạm vi là một vấn đề cho Dos Anjos đều chiến đấu. Anh ấy đã từng làm việc theo cách của ty so da banh mình vào túi chống lại một đối thủ không muốn ở đó, nhưng anh ấy đã chơi Matador chống lại Ferguson, cố gắng gắn bó và di chuyển. Các mục của anh ta từ phạm vi trông không được đánh bóng và anh ta thường kết thúc quá mức trên việc cố gắng tiếp cận với Ferguson, với lập trường của anh ta và đầu anh ta vượt qua bàn chân dẫn đầu.

Bạn không chỉ có thể không tạo ra sức mạnh đầy đủ với chân sau trong không khí và đầu của bạn qua bàn ty so da banh chân dẫn của bạn, mà nó còn để bạn mở ra cho các quầy. Dos Anjos sẽ ngã về phía trước với bàn chân sau và vuông lên, hoặc mất thêm một giây để quay trở lại lập trường của mình, để lại cho Ferguson để theo anh ta trở lại bằng những cú đấm.

Trò chơi DOS ANJOS, hoạt động để kiểm soát sáng kiến. Anh ấy rất vui khi phản đối, nhưng anh ấy có hiệu quả nhất khi anh ấy gây áp lực lên đối thủ của mình và buộc họ phải phạm sai lầm mà anh ấy có thể khai thác. Tốc độ ty so da banh của Ferguson và sự do dự của chính anh ta để tiến về phía trước đã đưa anh ta vào phản ứng.  Anh ta đã dành rất nhiều thời gian đứng trước Ferguson tại một phạm vi mà Ferguson có thể hạ cánh dễ dàng, nhưng anh ta sẽ phải bước qua để hạ cánh hiệu quả.

Dos Anjos đã thành công chống lại sự xâm lược của Ferguson, nhưng các quầy của anh ta trông tệ hơn đáng kể trong cuộc chiến này bởi vì anh ta không thể buộc lỗi và rút chúng ra. Chờ đợi một người đàn ông ty so da banh với một cuộc tấn công đa dạng như Ferguson là một chiến lược nguy hiểm. Nếu bạn muốn một cú đâm để chống lại, bạn cần phải làm một cái gì đó để khiến anh ta ném cái jab đó, hoặc anh ta sẽ đánh bạn bằng một khuỷu tay quay và thực hiện một cú lộn nhào.

Phòng thủ của Dos Anjos, được xây dựng xung quanh một trò chơi áp lực. Anh ấy rất tuyệt vời trong việc bắt những cú đấm trên cẳng tay và vai ở cự ly gần, lấy ty so da banh những góc ngắn trong túi, và đưa ra một mặt đất vừa đủ để quay trở lại với một quầy. Tuy nhiên, bước chân của anh ấy như một người ngoài sân khấu để lại nhiều điều mong muốn. Anh ta thường sao lưu theo đường thẳng và tự mình ra khỏi vị trí di chuyển ngược.

Bởi vì anh ta không thể dựa vào bước chân của mình để tránh những cú đấm, anh ta buộc phải dựa vào sự bảo vệ tuyệt vời và chuyển động đầu vững chắc của mình để phòng thủ. Nhưng chính người bảo vệ đó có thể điều trị khi anh ta có thể nhấn vào người đàn ông của mình, bắt một cú đấm vào cẳng tay của anh ta và trở lại lửa rơi xuống khi anh ta lùi lại, buộc phải che đậy và cố gắng bảo vệ sự kết hợp ở cuối tầm với của đối thủ .

Một trong những vấn đề vốn có của một người bảo vệ cao là bàn tay của bạn chỉ có thể bao phủ rất nhiều diện tích bề mặt. Nếu bạn chủ yếu dựa vào các bước chân để bảo vệ các cuộc đình công, thì bạn sẽ gặp rắc rối khi đối thủ của bạn tiếp cận với bạn. Nếu bạn chủ yếu dựa vào tay bạn, bạn sẽ gặp rắc rối khi đối thủ của bạn chạm vào bạn nơi tay bạn aren.

Ferguson sẽ làm việc cơ thể để di chuyển tay xuống và quay trở lại đầu, chuyển về phía trước với một nhịp thẳng thẳng khi anh ta nghĩ rằng anh ta đã ra khỏi tầm xa, và chia bảo vệ của anh ấy xuống giữa để đưa cẳng tay của anh ấy trước mặt trước khi vòng quanh nó (Nguyên tắc tương tự Alvarez đã từng loại bỏ dos anjos ra).

Ferguson bị nổ tung bằng tay trái trong khi bỏ qua một cú đá bên ngoài liên tục, nhưng anh ta bắt đầu sử dụng cú đá bên trong để phá vỡ lập trường của Dos Anjos, cho phép anh ta quay trở lại bên ngoài mà không ăn quầy.

Ferguson đã làm sai lệch Dos Anjos trong suốt cuộc chiến với cùng những cú đá phía trước khiến anh ta rất nhiều rắc rối trong cuộc chiến Cerrone đầu tiên. Thói quen của Ferguson về việc thay đổi lập trường và đi về phía trước AIDS trong việc hạ cánh các cú đá phía trước, vì mỗi bước tiến một cách hiệu quả đe dọa hoặc thiết lập một cú đá phía trước.

Khi Ferguson bước qua chân sau, các đối thủ của anh ta không biết anh ta có định bước xuống và tiếp tục hạ cánh, hoặc đập bóng vào cơ thể họ.  Trò chơi nổi bật của Kizaemon Saiga, được xây dựng xung quanh mối đe dọa đá kép tương tự.

Dos Anjos đã sử dụng một cú giật giật để vào phạm vi thường xuyên. Anh ta đã ném nó với rất nhiều sức mạnh và điện báo, không thay đổi nhịp điệu hay tốc độ của nó nhiều. Anh ta đã có một số thành công đang gây xôn xao Ferguson với nó và sử dụng nó để ngụy trang các kết hợp, nhưng Ferguson đã chọn thời gian của nó và bắt đầu hạ cánh một cú đánh bên trong nó khi Dos Anjos bước vào.

Dos Anjos đã cho Ferguson rất nhiều rắc rối với những cú đá phía sau của mình. Anh ta sẽ đập họ vào cơ thể của Ferguson khi anh ta lùi lại, ngăn chặn chuyển động về phía trước của Ferguson, hoặc đưa anh ta vào một cơn sốt cẩu thả mà dos Anjos có thể chống lại.

Bên ngoài những cú đá, hầu hết những khoảnh khắc đẹp nhất của Dos Anjos, đã đến khi anh ta có thể đóng khoảng cách trong khi giữ chân bên dưới anh ta và kết hợp lại với nhau.

Đối với Tony Ferguson, chiến thắng này có nghĩa là một danh hiệu có khả năng được bắn trong tương lai gần. Anh ấy trên một chuỗi chiến thắng chín trận có từ năm 2013, với chiến thắng trước một số máy bay chiến đấu tốt nhất của bộ phận ở Dos Anjos và Edson Barboza. Dường như không thể từ chối anh ta một phát bắn vào vương miện nữa.

Đối với Dos Anjos, nó đã trở lại bảng vẽ. Năm 2016 đã trở thành một năm khó khăn đối với Dos Anjos, người có vẻ như anh ta sẽ cai trị bộ phận hạng nhẹ cho tương lai gần.

Nó có giá trị chỉ ra rằng sự thay đổi trại của anh ta có thể đã làm tổn thương anh ta. Rafael Cordeiro nổi tiếng với tư cách là người đã biến gapplers ở Dos Anjos và Fabricio Werdum thành các tiền đạo đáng sợ và dẫn họ đến UFC Gold. Sau một mất mát tàn khốc trước Eddie Alvarez và một bước đi từ trại Cordeiro, Dos Anjos dường như đã mất một số niềm tin khiến anh trở nên nhẹ nhàng nhất thế giới tại một thời điểm.

Sự thống trị của Davis

Phil Davis đưa vào một chương trình ấn tượng tại Bellator 163, định tuyến nhà vô địch hạng nặng Bellator Light Liam Liam McGeary để giành chiến thắng quyết định vượt trội.

Davis luôn phải vật lộn để tìm những lời mở đầu cho cuộc triệt phá của mình, và cuộc chiến này cũng không khác. Một người ngoài bản chất, Davis thích hoạt động ở tầm xa và không thoải mái khi anh ta đủ gần để đối thủ của mình đặt tay lên anh ta. Như bạn có thể tưởng tượng, điều này không có lợi cho việc đánh đôi chân, vì cuối cùng anh ta bị bắn từ quá xa. McGeary đã có thể có được những người không đúng lúc để ngăn chặn những cú đánh của mình sớm.

Davis quản lý để thích nghi và tìm các mục vào cuộc triệt phá của mình. Anh ấy đã lấy lại một cuộc trao đổi nổi bật hoặc cày xới qua McGeary, Underhook và lái anh ấy vào hàng rào. Anh ta cũng thiết lập các cú đánh bằng cách thúc đẩy mù quáng, nhảy vào với một cái móc và ngay lập tức bắn vào chân, hy vọng rằng McGeary sẽ phản ứng với cái móc và để lại một lỗ mở. Đây là một cấp độ trên bắn từ bên ngoài, nhưng các nghệ sĩ triệt phá xuất sắc nhất trong MMA có thể rút ra một cuộc đình công từ đối thủ của họ và đọc phần mở đầu khi nó xảy ra.

Davis thống trị trên mặt đất, gắn McGeary theo ý muốn và chảy liền mạch giữa Americanas, Tam giác cánh tay và những món quà. Anh ta sẽ đe dọa một Americana và bắt một tam giác tay hoặc quà tặng khi McGeary vươn tới để bảo vệ, hoặc ghim một cánh tay và đấm cho đến khi McGeary tự ném mình vào một tam giác cánh tay.  Anh ấy cũng bẫy một cánh tay bằng đầu gối để mở khuôn mặt để đấm và cô lập cánh tay kia.

Davis ưu tiên kiểm soát và tránh cam kết đệ trình. Sự hài lòng của anh ta trong việc đưa ra một quyết định và sử dụng mối đe dọa đệ trình đối với các cú đấm trên đất liền và buộc McGeary phải làm việc khiến cuộc chiến trông giống như một cuộc tập trận Lockflow với cú đấm không liên tục.

Một số lỗ hổng trong trò chơi mặt đất McGeary, đã được tiết lộ bởi sự kiểm soát hàng đầu của Davis. McGeary đang hoạt động khỏi lưng, nhưng anh ta ưu tiên hành vi phạm tội không hiệu quả hơn việc kiểm soát vị trí. Tại đây, anh ấy quan tâm đến việc tìm kiếm một cuộc tấn công để ngăn chặn một cuộc tấn công hơn là ngăn Davis vượt qua người bảo vệ bướm của mình. Anh ta làm điều tương tự trong một nửa bảo vệ, ném chân lên và tìm kiếm một cú đấm trong khi Davis đưa chân của mình vào một lực kéo chân, thay vì sử dụng nó để tạo khoảng cách và phá vỡ sự cân bằng của Davis.

Vì McGeary là một vành đai màu nâu dưới thời John Danaher, nên không có gì ngạc nhiên khi anh ta liên tục tấn công chân Davis. Tuy nhiên, điều bất ngờ là anh ta tiếp tục cố gắng thực hiện những chiếc leglocks kém và thấy mình liên tục bị nghiền nát vào vị trí kéo chân.

Để hoàn thành những chiếc leglocks này hoặc thậm chí thực hiện một nỗ lực tốt, anh ta cần phải có được trọng lượng của Davis, khỏi chân bị tấn công. Trong chuỗi đầu tiên, McGeary rời khỏi chân trái của mình và cho phép nó được kiểm soát và nhồi bông. Trong lần thứ hai, anh ta không tạo ra một khung hình thích hợp và kết thúc việc nhét hông của chính mình.

Hãy cùng nhìn vào cách Gordon Ryan, một sinh viên khác của Danaher, tấn công ở một vị trí tương tự. Anh ta bắt đầu đóng khung trên cánh tay để ngăn đối thủ của anh ta đóng khoảng cách. Anh ta đưa chân trên của mình lên hông đối thủ của mình để đẩy ra và tạo ra nhiều khoảng cách hơn. Từ đó anh ta thay thế chân phải trên hông bằng chân trái khi anh ta rẽ vào Ashi Garami.

Vị trí này tương tự đáng kể với vị trí này đã kết thúc ở trên, và bàn chân trên hông đã tạo ra sự khác biệt giữa việc đảm bảo Ashi Garami và bị sụp đổ. Sau đó, đối thủ Ryan Ryan cố gắng quay ra và Ryan đảo ngược để giữ cho sự vướng víu của chân.

McGeary có một cách để đi trước khi anh ấy sẵn sàng đối phó với một người giỏi như Davis trên mặt đất, nhưng anh ấy sẽ chỉ cải thiện đào tạo tại Renzo, với các hiện tượng khóa chân như Gordon Ryan, Garry Tonon và Eddie Cummings.

Nói về Leglocks, Joe Soto đã đánh một cú đánh mạnh vào bên trong với Marco Beltran tại UFC Fight Night 98. Soto bắn cho một háng cao và gần như bị thương trở lại, nhưng anh ta đã lăn vì một chiếc đầu gối khi Beltran đang làm việc để lấy lưng anh ta .

Từ đó, anh ta lùi hông ra bên trong Sankaku (còn được gọi là yên ngựa, Honey Honey, hoặc 4-11), một sự vướng mắc chân chiếm ưu thế với cả hai người tấn công chân bị tam giác hoặc móc dưới chân bên ngoài của hậu vệ. Soto nắm lấy cái móc gót chân bên trong và Beltran cố gắng phá vỡ nắm tay của anh ta, nhưng có thể có đủ gần do sự vướng víu của chân và buộc phải chạm vào.

Đối với bất kỳ ai đã không nhận được đủ về Leglock Fix vào cuối tuần này, hãy chắc chắn điều chỉnh vào EBI 9 sau ngày hôm nay lúc 9:00 tối. Est trên UFC Fight Pass.