UFC

lịch play off wc Chủ tịch UFC Dana White nói Conor McGregor lên kế hoạch nhanh chóng

Nếu có một điều chúng tôi đã học được về nhà vô địch UFC Conor McGregor trong vài năm qua thì nếu anh ấy nói rằng anh ấy sẽ làm gì đó, anh ấy sẽ làm điều đó.

Người hâm mộ UFC don lồng gọi anh ấy là huyền bí Mac Mac không vì không có người nào.

Conor McGregor thực sự có một sở trường kỳ lạ là có thể dự đoán tương lai như đã thể hiện trong suốt UFC sự nghiệp cho đến nay.

Bây giờ khi Megastar Ailen chuẩn bị cho cuộc chiến trị giá hàng triệu đô la chống lại Floyd Mayweather vào ngày 26 tháng 8, anh ta có một dự đoán về cách cuộc chiến sẽ xảy ra.

Chủ tịch UFC Dana White Gần đây ngồi xuống với Fox Sports Trước tuần này, chuyến lưu diễn truyền thông trên mạng để quảng bá cuộc chiến. White đã mở ra về nhiều điều bao gồm cả McGregor Chiến thuật chiến tranh tinh thần và quan trọng nhất là nói với chúng tôi Conor từ Dự đoán mới nhất.

Cấm Conor là một người điên, ông White White nói. Anh ấy sẽ cho Floyd biết những gì anh ấy sẽ làm và làm thế nào anh ấy sẽ làm điều đó và mọi người đã nói với tôi suốt thời gian này, bạn có nghĩ rằng Conor thực sự có thể đánh bại Floyd Mayweather không? Pacquiao vừa bị một giáo viên trường đánh bại, được rồi. Tôi đã ngừng nghi ngờ Conor McGregor từ lâu.

Đêm qua tôi đã hạ cánh tại LAX và Conor đã hạ cánh cùng một lúc từ Ireland. Cả hai chúng tôi đã hạ cánh cùng một lúc và tôi đang đợi anh ấy ra khỏi máy bay. Anh ta xuống một chuyến bay từ Ireland, có vẻ như anh ta chỉ được trang bị tại Armani. Bỏ qua máy bay và nói, 'Tôi sẽ đánh gục người đàn ông này trong vòng bốn vòng.'

Vì vậy, dự đoán mới nhất là một loại trực tiếp trong vòng dưới 15 phút. Điều đó sẽ chứng tỏ là rất khó khăn đối với pound thời gian dài đối với Pound King trong thế giới quyền anh. Floyd Mayweather Đã và vẫn có thể là một máy bay chiến đấu phi thường nhưng đến ngày 26 tháng 8, chúng ta sẽ thấy các hội chợ 40 tuổi sau khi sa thải ba năm sau khi nghỉ hưu.

McGregor đã dự đoán thành công cách mà anh ta đánh bại một số đối thủ UFC của mình, anh ta không chỉ dự đoán phương pháp mà còn cả vòng. Một điều ấn tượng đáng chú ý nhưng nó sẽ trở thành sự thật vào ngày 26 tháng 8?