UFC

lịch phát sóng vòng loại world cup 2022 UFC 217: Joanna Jedrzejchot bảo vệ chống lại Rose Namajunas ở NYC

UFC đã thêm một cuộc chiến khổng lồ khác để trở về thành phố New York vào cuối năm nay.

UFC Nhà vô địch hạng nặng Joanna Jedrzejchot được thiết lập để bảo vệ danh hiệu của cô ở New York vào cuối năm nay. Nữ hoàng nổi bật của Ba Lan sẽ tham gia vào vòng chung kết TUF và ngôi sao đang lên Hoa hồng Namajunas.

Tin tức về cuộc chiến được báo cáo lần đầu tiên một vài tháng trước bởi MMA-TODAY và là đã xác nhận bởi UFC vào đầu chiều thứ ba.

Jedrzejchot (14-0) đang tìm cách bảo vệ danh hiệu của mình lần thứ hai vào năm 2017 sau khi cô ấy gửi gần đây nhất Jessica Andrade tại UFC 211 thông qua quyết định nhất trí. Ngôi sao Ba Lan trông đẹp hơn và tốt hơn mỗi khi cô ấy bước vào Octagon và với một bài kiểm tra nghiêm ngặt sắp tới, chúng tôi có thể thấy phiên bản tốt nhất của cô ấy mà chúng tôi từng thấy.

Kể từ Ban đầu Namajunas (6-3) đã là một để xem. Cô đã dành thời gian vào mùa 20 của ‘The Ultimate Fighter, làm cho nó đến đêm chung kết nhưng được gửi bởi người chiến thắng giải đấu Carla Esparza. Sự mất mát dường như đánh thức một con thú và Rose đã đi 4-1 trong thời gian kể từ khi chương trình với chiến thắng kết thúc Đồi AngelaThì Paige VanzantThì Tecia TorresMichelle Waterson.

Thug Rose, chỉ thua trước cựu Challenger Karolina Kowalkiewicz thông qua quyết định chia tay tại UFC 201.

Việc bổ sung cuộc chiến tiêu đề này sẽ là số ba trên thẻ và nó sẽ tham gia Michael Bisping vs. Georges St-PierreCody Garbrandt vs. Các cuộc thi T.J Dillashaw. Trên giấy tờ UFC 217 có khả năng là sự kiện trong năm và được xếp chồng lên nhau từ trên xuống dưới với các máy bay chiến đấu tài năng và các trận đấu tưới nước.

UFC 217 diễn ra vào ngày 4 tháng 11 tại Madison Square Garden ở New York và sẽ được tiêu đề bởi Michael Bisping vs. Georges St-Pierre cho Giải vô địch hạng trung.