UFC

lịch chiếu bóng đá việt nam UFC: Cris trên Cyborg, đã không nhận tội dùng pin

Ứng dụng danh hiệu hạng lông phụ nữ UFC hiện tại Cris Cyborg, đã không nhận tội về pin của Angela Magana.

Các UFC Khóa tu vận động viên có nghĩa là tất cả về việc mở chương trình khuyến mãi Trụ sở mới của Las Vegas và Trung tâm đào tạo đẳng cấp thế giới của họ nhưng thật không may, tin tức lớn nhất đã ra khỏi cuối tuần đó là sự cố giữa “Cyborg”Angela Magana.

Hai máy bay chiến đấu đã tham gia vào vòng loại việt nam một cuộc chiến tranh về các phương tiện truyền thông xã hội trong những tuần dẫn đến cuộc rút lui và mọi thứ trở nên khó chịu khi họ va vào nhau.

Họ đã có một vài từ lựa chọn cho nhau và sau đó Khủng hoảng Cuối cùng đã đấm MAGANA trên mặt. Vụ việc bị bắt trên máy ảnh (video dưới đây), cảnh sát đã được gọi và JustinoSạc bằng pin.

Theo một báo cáo từ TMZThì Justino đã không nhận tội với pin vòng loại việt nam bị cáo buộc có thể thấy cô phải ngồi tù lên đến 6 tháng. Máy phá hoại lông vũ được dự kiến ??sẽ trở lại tại tòa vào tháng 8, theo báo cáo từ TMZ.

Kể từ vụ việc, thế giới MMA đã bùng nổ với cả hai bộ người hâm mộ đụng độ về việc Lady đang hoặc không đúng. “Cyborg” Mất một nhà tài trợ qua sự thay đổi và MAGANA ném ra của phòng tập thể dục của cô (Alliance MMA).

Trong khi vụ việc vẫn đang diễn ra, vòng loại việt nam vụ việc đã bị tàn phá đối với cả hai bên liên quan. Sẽ rất thú vị khi xem những gì tương lai nắm giữ cho cả hai người phụ nữ một khi bụi lắng xuống.

“Cyborg” được thiết lập để thách thức cho danh hiệu phụ nữ UFC còn trống 145 pound tại UFC 214 chống lại người mới quảng cáo Megan Anderson. Đối với MAGANA, hiện tại cô ấy hiện không có cuộc chiến nào sau khi rời khỏi môn thể thao này do thương vòng loại việt nam tích và lý do cá nhân.