lịch châu á UFC Brasilia: Alan Patrick chiến đấu với Stevie Ray

UFC Brasilia đã thêm một trận đấu giữa Stevie Ray (người gần đây đã rút khỏi đêm chung kết TUF 23) và Alan Patrick.

Kết hợp Đầu tiên báo cáo trận đấu.

Hai người hạng nhẹ tài năng sẽ tấn công Octagon ở Brazil khi Stevie Ray Scotland chiến đấu với Alan Patrick Brazil. Các máy bay chiến đấu có bản ghi 32-6 kết hợp và kỷ lục 6-1 trong UFC.

Stevie Ray đã giành được điểm dừng trong 14 trong số 19 chiến thắng trong sự nghiệp của anh ấy, bao gồm hai chiến thắng đầu tiên của anh ấy trong UFC. Stevie Ray là một nhà vô địch hạng nhẹ hai lần của Warriors trước khi kiếm được cú sút của anh ấy tại UFC.

Sau khi dừng hai đối thủ đầu tiên của mình với các cuộc đình công ở vòng thứ hai và vòng đầu tiên, Ray đã đưa đối thủ cuối cùng của mình khoảng cách tại UFC Fight Night 76, kéo dài chuỗi chiến thắng của anh ấy lên năm. Ray đã chuẩn bị chiến đấu với triển vọng nóng bỏng Jake Matthews trong một vài ngày tại đêm chung kết TUF 23, nhưng đã bị xóa khỏi thẻ với một chấn thương.

Alan Patrick là một người Brazil sắp tới với 13 chiến thắng trong 14 trận đấu trong sự nghiệp. Anh ấy đã ra mắt UFC vào năm 2013 với một TKO ấn tượng, nhưng chỉ đã chiến đấu ba lần kể từ đó. Sau khi đánh bại tiền đạo có kinh nghiệm John Makdessi, Patrick đã bị đóng cửa bởi chiến binh Mairbek Taisumov xuất sắc của Nga. Patrick đã có thể phục hồi với một chiến thắng quyết định trước sự thay thế muộn của Damien Brown tại UFC Brisbane vào tháng 3. Mặc dù lần ra mắt UFC của anh ấy sẽ nói khác, Patrick không phải là một cỗ máy dừng, với bảy trong số 13 chiến thắng đi được khoảng cách.

Không có nhiều thông tin về thẻ này tại thời điểm này. Nó sẽ diễn ra ở Brasilia, Brazil, vào ngày 24 tháng 9, nhưng không có đấu trường nào được công bố cho thẻ. Người ta cũng không biết liệu nó có phải là thẻ đêm chiến đấu hay không có lượt xem. Cuộc chiến duy nhất được báo cáo khác cho thẻ tại thời điểm này là một cuộc chiến tuyệt vời giữa những người hạng nhẹ Paul Felder và Francisco Trinaldo.