UFC

lịch bốc thăm world cup 2022 UFC Norfolk: Trận đấu cổ điển của Clay Guida so với Joe Lauzon đã xác nhận

UFC Norfolk vừa chiến đấu giữa hai trong số những chiến binh yêu thích lâu nhất trong danh sách, một cuộc chiến khiến bạn nói, điều này đã xảy ra chưa?

Nếu đã từng đặt cược vào một cuộc chiến sẽ nhận được tiền thưởng, thì đó là một trong hai người với 24 người với 24 UFC Tiền thưởng giữa họ, 13 là cuộc chiến của đêm.

Clay Guida và Joe Lauzon sẽ đối mặt vào ngày 11 tháng 11 tại Norfolk, Virginia theo một bản phát hành chính thức trên UFC.com. Điều đó một mình là đủ để khiến bạn phấn khích. Đây sẽ là một trận đấu giữa hai trong số những người hâm mộ lớn nhất trong toàn bộ đội hình UFC và cả hai đều có nhiều lý do để mang lại mọi thứ họ có và sống với sự cường điệu không thể tránh khỏi đằng sau cuộc chiến.

Giữa cả Guida và Lauzon, hai trận đánh có 24 phần thưởng kết hợp giữa họ. Joe Lauzon giữ 15 trong số đó, được gắn với Nate Diaz trong hầu hết mọi thời đại. Trong số 15 người đó, bảy trong số đó là Fight of the Night, một người được loại trực tiếp vào đêm, sáu người đang nộp đêm (kỷ lục UFC), và cuối cùng là một màn trình diễn của đêm. Mặt khác, Clay Guida có chín, sáu người trong số họ đang chiến đấu trong đêm, và ba người trong số họ là những bài nộp của đêm.

Giữa hai người họ một mình, họ có 13 giải thưởng chiến đấu đêm. Nhưng với một số cuộc chiến xuất sắc trên thẻ này, họ sẽ có một số cạnh tranh nghiêm trọng.

Lauzon đã không thắng hoặc thua hai trận liên tiếp kể từ năm 2014, một xu hướng mà anh hy vọng sẽ tiếp tục kể từ khi anh gặp phải mất quyết định đa số trong lần ra ngoài cuối cùng trước Stevie Ray, một trận thua có khả năng là Karma cho quyết định của anh trước Marcin Được tổ chức, một chiến thắng mà ngay cả Lauzon thừa nhận anh ta không xứng đáng.

Thật khó để biết Lauzon đang ở đâu vào thời điểm này trong sự nghiệp của mình, anh ấy vẫn chỉ 33 tuổi nhưng đã tham gia vào một số trận đánh tàn bạo trong những năm qua. Vào ngày 11 tháng 11, chúng tôi sẽ tìm ra những gì anh ấy vẫn có khả năng.

Guida cũng đã gặp sự xui xẻo tương tự trong vài năm qua, vì anh ta chỉ giành chiến thắng bốn trong số mười trận chiến gần đây nhất của mình, nhưng những trận thua đó đã đến với sự cạnh tranh chất lượng cao hơn nhiều như Chad Mendes, Dennis Bermudez và Brian Ortega. Tuy nhiên, Guida đã chọn một chiến thắng quyết định trong chuyến đi chơi cuối cùng của anh ấy trước Erik Koch vào tháng 6, chiến thắng đầu tiên của anh ấy sau hai năm. Giống như Lauzon, chúng tôi không biết Guida sẽ tồn tại bao nhiêu, nhưng một lần nữa, chúng tôi sẽ thấy những gì anh ấy còn lại vào ngày 11 tháng 11.

UFC Norfolk sẽ diễn ra vào ngày 11 tháng 11 tại Trung tâm Convocation Ted Constant ở Norfolk, Va. Thẻ sẽ được dẫn đầu bởi một trận đấu nhẹ giữa cựu vô địch Anthony Pettis và Dustin Poirier. Các trận đánh khác trên thẻ bao gồm Matt Brown vs Diego Sanchez, Angella Hill vs Nina Ansaroff và Sean Strickland vs Court McGee.