UFC

lịch bóng đá world cup 2022 châu âu Dana White từ Đêm thứ ba của nhóm ứng cử viên: Kết quả Tuần 4

Loạt ứng cử viên tối thứ ba của Dana White, lần lượt tham gia một tuần hành động thú vị khác và hai chiến binh ký hợp đồng UFC khác.

Trong những gì đang nhanh chóng trở thành phải xem TV UFC, loạt ứng cử viên tối thứ ba của Dana White, một lần nữa chuyển sang một tuần nữa của hành động MMA thú vị. Từ hạng nặng đến hạng trung, tuần thứ tư của loạt ứng cử viên đã không làm người hâm mộ thất vọng.

Cheyden Leialoha (6-0-0) đã mở màn đêm với những cú đá khó khăn vào cơ thể và người đứng đầu đối thủ của Bantamkg, John Castaneda (13-2-0). Leialoha Busts mở Castaneda dưới mắt phải và phía trên mắt trái của anh ta với mặt đất và pound. Vòng một chắc chắn dựa trên lợi ích của Leialoha.

Sau năm phút mở đầu, Castaneda đẩy áp lực của cuộc chiến với các cuộc đình công nặng nề và kỹ thuật mặt đất hiệu quả. Castaneda kiểm soát phần lớn hai vòng cuối cùng bao gồm đe dọa kết thúc giữa mặt đất và pound, cũng như một nỗ lực nghẹt thở phía sau. Hai người đứng cuối nhưng không thể đấm vé để hoàn thành. Castaneda có chiến thắng quyết định nhất trí để bắt đầu buổi tối.

Cả Austin Arnett (15-2-0) và Brandon Davis (7-2-0) đều bước vào phòng tập thể dục TUF với tầm ngắm của họ để kiếm được một cú đánh trực tiếp trên đường đến một hợp đồng UFC mới được in. Davis đẩy áp lực trong khi Arnett sẵn sàng trong túi để mắt đến quầy để bắt đầu mọi thứ. Davis làm tổn thương Arnett sớm với một cú đá chính xác và theo dõi các kết hợp giết người.

Bất chấp sự tấn công sớm, Arnett vẫn bình tĩnh và tính toán các quầy của mình. Các quầy bắt đầu hạ cánh cho tay phải Arnett. Cả hai máy bay chiến đấu đều đứng cao và kiểm tra một người khác. Vòng một kết thúc khi phần còn lại của vòng diễn ra, cả hai người đàn ông giao dịch cú đấm và xúc phạm nhau.

Davis dính vào những cú đấm vào đầu vòng hai trong khi Arnett chuyển kế hoạch trò chơi và đe dọa với một máy chém đứng. Khi Davis thoát khỏi nỗ lực của máy chém, Arnett thấy mình bên dưới một loạt các khu vực xấu xa và pound khuỷu tay của Davis. Hai người đàn ông đứng dậy nhưng có được một điểm dừng dài trong hành động khi một Arnett bị đánh đập và máu đánh vào một cú đá trực tiếp vào cốc Davis. Ra khỏi giờ nghỉ, hai người tiếp tục tìm kiếm cú đấm loại trực tiếp khi vòng kết thúc.

Vòng thứ ba và vòng cuối cùng thấy Arnett và Davis mỗi người tìm kiếm tất cả các điểm dừng. Trong khi hai đấu sĩ tiếp tục ném các cuộc đình công, không còn lại đủ trong bình xăng để kết thúc cuộc chiến. Khi tiếng còi cuối cùng nghe, cả Arnett và Davis chờ đợi để giơ tay. Khi quyết định nhất trí được gọi, Davis thấy mình trong cột thắng sau một trong những màn trình diễn khó khăn nhất, bởi cả hai máy bay chiến đấu, cho đến nay trong lịch sử loạt ứng cử viên.

Những người bay không bị đánh bại Ronaldio Candido (6-0-0) và Carlos Candelario (6-0-0) sẵn sàng tham gia vào một cuộc đua nho cổ điển với trận đấu Striker ở Las Vegas. Candido ăn một phát súng mở đầu của Candelario nhưng nhanh chóng đi đến những gì anh ta biết rõ nhất và đưa Candelario lên tấm thảm. Candido nhanh chóng đưa Candelario trở lại và khóa chặt trong cơ thể khóa. Candido đi cho một cuộn cảm phía sau nhưng Candelario lăn qua vị trí hàng đầu.

Candelario hạ cánh một vài cuộc đình công đáng kể trước khi đứng lên chiến đấu. Candelario dừng một candido đã nỗ lực ở trung tâm của Octagon. Candelario làm tổn thương Candido nhiều lần nhưng Candido chiến đấu trở lại để hạ cánh khác và kết thúc vòng mở màn giải trí trên đỉnh Candelario.

Candido bước ra trong lần thứ hai cố gắng tiêu tốn năng lượng mà anh ta đã để lại để chiến đấu với bức tranh. Candelario tiếp tục trốn tránh mặt đất và đo lường các cuộc đình công của mình chống lại Candido. Khi hai người cuối cùng cũng chiến đấu với tấm thảm, Candido đã tìm cách trượt trong một đệ trình trong khi Candelario tiếp tục áp lực mặt đất và áp lực liên tục. Candido đe dọa một cái móc gót chân khi đồng hồ cuộn xuống trong lần thứ hai.

Candido bước ra trong vòng thứ ba và cuối cùng với một sự thành công sau đó là một cú đánh lớn của Candelario. Candido kiểm soát vòng thứ ba với một máy chém chặt và một tam giác cánh tay thậm chí còn chặt chẽ hơn, nhưng Candelario có thể sống sót trong vòng cuối cùng. Mặc dù có một vòng thứ ba khó khăn, Candelario đã chiến đấu thông qua điểm 29-28 của mỗi thẩm phán cho chiến thắng quyết định nhất trí.

Trong buổi tối thứ tư của tuần thứ tư, hai máy bay chiến đấu tích lũy bốn chiến thắng, một mảnh đã đi bằng ngón chân bên trong Octagon. James Gray (4-1-0) ra khỏi cổng để tìm kiếm việc hạ gục, ngay lập tức đẩy Kyler Phillips (4-0-0) vào hàng rào. Khi Gray chỉ tập trung vào việc hạ gục, Phillips rơi màu xám với khuỷu tay sang một bên đầu. Với màu xám trên mặt đất, Phillips kiếm được kết thúc đầu tiên của đêm với mặt đất có mục đích và chỉ bốn mươi sáu giây vào vòng một.

Alum Fighter Ultimate Fighter, Phil Hawes (4-1-0), đã sẵn sàng ném xuống chỉ vài giây vào loạt ứng cử viên nổi bật. Đối thủ của Hawes, Julian Marquez (5-1-0), đã hấp thụ một số cuộc đình công đáng kể vào đầu vòng đầu tiên. Hawes nhanh chóng bị khóa trong một khóa cơ thể và sử dụng môn đấu vật của mình để mặc Marquez xuống đất.

Marquez đã trở lại với đôi chân của mình và bóc Haws ra khỏi lưng anh ta. Marquez đã chiến đấu trong một thời gian ngắn trước khi thử một máy chém của riêng mình. Hawes rút ra khỏi máy chém cố gắng kết thúc vòng đầu tiên trong tầm kiểm soát trên đỉnh.

Có khả năng đứng sau bảng điểm của Thẩm phán, Marquez xuất hiện bằng tay bằng đá để bắt đầu lần thứ hai. Marquez tiêu Hawes với những bức ảnh thẳng để mở hành động và tiếp tục mưa xuống Hawes. Khi Hawes cố gắng vượt qua cơn bão, Marquez đã hạ được một cú đá đầu ra để giành chiến thắng trực tiếp.

Với rất nhiều triển vọng để lựa chọn từ đó là một đề nghị đa hợp đồng khác từ Chủ tịch UFC Dana White. Sau hai kết thúc, và một trong những trận đấu hay nhất của loạt ứng cử viên, White Awards hợp đồng với Julian Marquez và Brandon Davis.

Dana White từ Đêm thứ ba của nhóm ứng cử viên: Kết quả Tuần 4

Julian Marquez* (6-1-0) def. Phil Hawes (4-2-0) qua R2 KO (đầu đá; 2:20)

Kyler Phillips (5-0-0) def. James Gray (4-2-0) qua R1 TKO (cú đấm; 0:46)

Carlos Candelario (7-0-0) def. Ronaldo Candido (6-0) thông qua quyết định nhất trí (29-28, 29-28, 29-28)

Brandon Davis* (8-2-0) def. Austin Arnett (15-3-0) thông qua quyết định nhất trí (29-28, 30-27, 30-26)

John Castaneda (14-2-0) def. Cheyden Leialoha (6-1-0) thông qua quyết định nhất trí (29-28, 29-28, 29-28)

*Kiếm được hợp đồng UFC sau hiệu suất của loạt ứng cử viên