lịch bóng đá vong loai world cup 2022 LFA 24: Mackenzie Dern thực hiện chuyển sang trọng lượng

Với chuỗi bất bại của mình trên đường dây, nữ triển vọng MMA nổi bật, Mackenzie Dern sẽ lùi vào chuồng vào tháng 10 này.

Khi Di sản Fighting Alliance (LFA) giải nén chiếc lồng vào tháng 10 này, một người thể thao nhanh nhất, các nhân vật nữ đang lên nhanh nhất sẽ một lần nữa xuất hiện dưới ánh sáng rực rỡ ở Phoenix.

Báo cáo đầu tiên bởi MMA Junkie, Mackenzie Dern bất bại (3-0-0) sẽ vượt qua trận đấu với Missdemeanor, Mandy Polk (3-3-0). Lần đầu tiên trong sự nghiệp MMA của mình, Dern sẽ tiến lên hạng cân lên hạng nặng 125 pound.

LFA 24 sẽ là trận đấu thứ hai của Dern, dưới biểu ngữ khuyến mãi.

Dern lần cuối đã đánh bại Kinda Roy vào tháng 3 tại LFA 6. Một nhà vô địch thế giới ở Brazil Jiu-Jitsu, Dern đã có những bước tiến lớn trong tiết mục MMA của mình. Dern cũng có chiến thắng đệ trình vòng một trước Ultimate Fighter 26 người tham gia, Montana Stewart. Thật trùng hợp, Stewart và phần còn lại của dàn diễn viên TUF 26 đang cạnh tranh để xác định UFCNhà vô địch hạng nặng của phụ nữ khai mạc.

Để chuẩn bị cho trận đấu LFA sắp tới của mình, Dern dự kiến ??sẽ thi đấu vào cuối tuần này tại Phần Lan. Dern sẽ bảo vệ danh hiệu ADCC của mình sau khi giành huy chương vàng tại Giải vô địch thế giới ADCC 2015.

Trong khi Dern bảo vệ tại ADCC, đối thủ của cô sẽ bị đầu gối sâu trong Fight Prep khi cô tìm cách hồi phục sau trận thua vào tháng 12 năm ngoái.

Sau khi bắt đầu sự nghiệp MMA chuyên nghiệp của mình với hai trận viêt nam đá mấy giờ thua liên tiếp, có vẻ như Polk đã tìm thấy bước chân của mình trong trò chơi chiến đấu. Polk đã tập hợp một chuỗi chiến thắng ba trận ấn tượng, bao gồm chiến thắng đệ trình vòng một của chính cô ấy trước Briannah Conaster. Chuỗi chiến thắng của Polk, đã dừng lại đột ngột tại RFA 46.

Trong lần xuất hiện đầu tiên cho Liên minh chiến đấu hồi sinh, Polk đã chống lại Katy Collins khó khăn. Collins đã gửi Polk bởi viêt nam đá mấy giờ TKO với dưới 30 giây còn lại ở vòng hai. Một chiếc thắt lưng màu tím ở BJJ và đối thủ cạnh tranh thể dục chuyên nghiệp IFBB, Polk sẽ tìm cách làm hỏng chuyến tàu Hype của Dern, khi họ bước vào chuồng ngày 13 tháng 10 tại Nhà hát Comerica ở Phoenix, Arizona.