UFC

lịch bóng đá vietnam Thời gian ngừng hoạt động của UFC: Jose Aldo tỏa sáng trong các cộng đồng Rio địa phương

Nó khó khăn cho những người hâm mộ UFC đang cố gắng chịu đựng một số đoạn dài giữa các sự kiện. Bản thân các máy bay chiến đấu sử dụng thời gian chết để theo đuổi các sở thích khác trong cuộc sống của họ.

Trước anh ấy UFC 212 Sự kiện chính chống lại Max Holloway, hãy xem những gì Jose Aldo nhận được khi anh ta thấy mình bên ngoài phòng tập thể dục.

Rio de Janeiro là một trong những thành phố lớn của thế giới. Đây là một điểm đến du lịch nổi tiếng thế giới nổi tiếng với thức ăn, khiêu vũ và bãi biển, và là ngôi nhà của nhiều người vĩ đại thể thao mọi thời đại.

Tuy nhiên, đây cũng là một thành phố có nghèo đói đáng kể và một khu phố ở khu vực phía bắc là một lời nhắc nhở về thực tế đó. Maguinhos là một khu phố là nhà của Usina de campeoes, Một dự án xã hội nhằm mục đích thu hút trẻ em trong cộng đồng có thể rơi xuống bên lề. Trong số những người ủng hộ của họ có Thales Leites, Ronaldo ‘Jacare xông Souza và nhà vô địch hạng lông UFC Jose Aldo Jr.

USINA DE CAMPOOES là một trong nhiều dự án xã hội dựa trên MMA mà Aldo đã tham gia. Anh ấy mở a Escola de Luta Đối với trẻ em có thu nhập thấp vào năm 2015 và đã và hỗ trợ nhiều người khác, theo bước chân của các chiến binh Brazil khác như anh em nhà Nogueira huyền thoại tham gia với các nhóm cộng đồng đô thị có thu nhập thấp đáng kể ở Brazil.

Đối với Aldo, khoản đầu tư vào dự án không thể rõ ràng hơn - anh ta đã lớn lên ở một phần nghèo khó của Brazil, và được hưởng lợi trực tiếp từ công việc đã được thực hiện bởi các loại tổ chức này.

Đầu năm, Aldo đã đến thăm ‘Morro dos Campeoes, nơi anh dành thời gian đào tạo và giúp chạy các lớp khi lần đầu tiên chuyển đến Rio. Đối với Aldo, người đã mô tả chuyến thăm như là người như quay ngược thời gian, chuyến thăm là một lời nhắc nhở rằng không ai có thể hoàn thành bất cứ điều gì một mình.

Mặc dù có vẻ như nhà vô địch UFC là kết quả tốt nhất tuyệt đối mà người ta có thể hy vọng từ một dự án như thế này, Aldo có hy vọng cao rằng những đứa trẻ này sẽ thực sự tốt hơn so với những người đến trước họ - bao gồm cả Aldo. Mục đích của dự án này là các sinh viên có thể nhiều hơn những gì chúng ta đang có, vì vậy chúng tôi cố gắng đưa ra ví dụ tốt nhất cho họ, ông Aldo Aldo nói.

Nhiều tổ chức được đề cập trong bài viết này sẽ là những người thụ hưởng của một ổ đĩa thực phẩm do UFC dẫn đầu trong thời gian sắp tới UFC 212. Là một phần của quá trình này, người hâm mộ có thể quyên góp 1kg các mặt hàng thực phẩm không dễ hỏng để đổi lấy vé đến Rio cân. Một chuỗi siêu thị địa phương sau đó sẽ phù hợp với các khoản đóng góp, sau đó sẽ được phân phối cho các tổ chức từ thiện ở Rio.