UFC

lịch bóng đá việt nam world cup 2022 hôm nay UFC Auckland: Những kẻ thua cuộc lớn nhất từ ??Crazy Down Under

Trên một thẻ UFC chứa đầy các kết thúc, ai đã chịu những tổn thất lớn nhất ở Auckland vào tối thứ bảy?

Vào một đêm đã thấy hơn một nửa các trận đánh tại UFC Auckland kết thúc trong kết thúc, có rất nhiều tổn thất để đi xung quanh. Như mọi khi, tuy nhiên, một số tổn thất lớn hơn những người khác. Mặc dù đã hoàn thành không bao giờ là một chiến binh mà kết quả mong muốn trong một cuộc chiến, nhưng nó không phải lúc nào cũng tác động đến cổ phiếu của họ theo cách tiêu cực như những người khác.

UFC Auckland cũng không khác. Có ba máy bay chiến đấu đặc biệt là những người bị tổn thất làm tổn thương họ nhiều hơn những người khác trên thẻ. Tất cả ba máy bay chiến đấu đã hoàn thành và cả ba máy bay chiến đấu đều ở vị trí mà một chiến thắng có thể cải thiện vị trí của họ đến mức họ có thể có trong bức tranh tiêu đề.

Trong khi đây luôn luôn như vậy, ba người thua cuộc lớn nhất trong đêm cũng là đối thủ của ba người chiến thắng lớn nhất trong đêm. Một hạng nặng đang cố gắng kiếm được một trận tái đấu với nhà vô địch, một hạng trung trong chuỗi chiến thắng đang tìm cách thêm một tên tuổi lớn khác vào danh sách chiến thắng của anh ấy và một ngôi sao nặng ký của anh ấy, người được cho là một chiến thắng từ một cú đánh danh hiệu.

Dưới đây là ba người thua cuộc lớn nhất từ ??UFC Fight Night: Lewis vs Hunt.

Tim Elliott

Tim Elliott là hạng nặng thứ tám trong UFC và chỉ bị loại bỏ bảy tháng khỏi cho nhà vô địch Demetrious Johnson cuộc chiến khó khăn nhất của anh ấy cho đến nay. Anh ấy đã ra sân trong chiến thắng của một cuộc chiến của đêm với Louis Smolka vào tháng Tư. Sau đó, anh ta bước vào một tháng thông báo một tháng để đối đầu với Ben Nguyen ở Auckland. Đây là một rủi ro lớn, tình huống loại thưởng lớn cho Elliott.

Đây là một rủi ro lớn, tình huống loại thưởng lớn cho Elliott. Một chiến thắng có thể thấy anh ta kiếm được một trận tái đấu với nhà vô địch như một phần thưởng, nhưng một trận thua có thể thấy cơ hội đó bị trượt đi.

Ben Nguyen là chiến binh xếp thứ mười hai trong sư đoàn và mang theo một kỷ lục UFC 3-1 vào lồng với anh ta. Anh ta là một kẻ thua kém +175 chống lại Elliott và nhiều người cho rằng anh ta sẽ đấu tranh chống lại phong cách không chính thống của Elliott.

Elliott có một cái đầu và cánh tay bị triệt phá sớm, chỉ để thấy nó đảo ngược và để Nguyen lấy lại. Anh ấy bảo vệ tốt ban đầu nhưng sau một số mặt đất và pound từ Nguyễn, cuối cùng anh ấy đã từ bỏ cuộn cảm. Elliott đã buộc phải gõ vào một chiếc sặc khỏa thân chỉ sau 49 giây trong cuộc chiến.

Mặc dù một mất mát có thể không làm tổn thương Elliott nhiều như vậy, đặc biệt là khi anh ta là đối thủ thay thế, đó là cách anh ta mất đi mà anh ta làm tổn thương anh ta. Elliott đã hoàn thành trong vòng chưa đầy một phút và Nguyễn đã không giống như anh ta đổ mồ hôi.

Dan Kelly

Dan Kelly Chỉ có thể được xếp hạng thứ mười lăm trong bộ phận hạng trung, nhưng anh ấy đã lặng lẽ vượt qua chuỗi bốn trận chiến thắng kể từ năm 2015. Bao gồm trong chuỗi chiến thắng đó là những cái tên như Antonio Carlos Junior, Chris Camozzi và Rashad Evans. Chiến binh Úc đã có thử nghiệm lớn nhất cho đến nay khi anh ta bước vào chuồng với Derek Brunson.

Một chiến thắng trước Brunson sẽ thấy Kelly đột nhập vào top 10 của sư đoàn. Một mất mát sẽ được cho là đưa anh ta trở lại hình vuông.

Derek Brunson đã từng được xem là một chiến binh, người sẽ nhận được một danh hiệu bất cứ ngày nào bây giờ. Sau đó, trở lại tổn thất trở lại làm hỏng đoàn tàu suy nghĩ đó. Brunson lập luận rằng anh ấy đã giành chiến thắng trong cuộc chiến cuối cùng trước Anderson Silva, và nhiều người hâm mộ đã đồng ý, nhưng chính thức đó là một trận thua.

Cuộc chiến bắt đầu và Brunson rõ ràng là kẻ xâm lược. Chỉ hơn một phút trong cuộc chiến, Kelly đã ăn một bàn tay trái thẳng khiến anh ta lạnh lùng. Sau đó, anh ta là người không may của nhiều nắm đấm búa từ Brunson trước khi ref có thể bước vào.

Như trường hợp của Elliott, đó là cách mà Kelly mất hơn là sự mất mát thực sự làm tổn thương anh ta. Bị đánh gục trong 1:16 của vòng khai mạc cuộc chiến lớn nhất của anh ấy cho đến nay chắc chắn sẽ thấy cổ phiếu của anh ấy giảm.

Derrick Lewis

Derrick "The Black Beast" Lewis đã được cho là cuộn lớn nhất của bất kỳ ai trong UFC sẽ tham gia sự kiện chính. Với chuỗi chiến thắng sáu trận và một người hâm mộ ngày càng tăng do thói quen truyền thông xã hội của mình, Lewis là một trong những máy bay chiến đấu phổ biến nhất trong công ty.

Một chiến thắng trước Mark Hunt có thể sẽ thấy một danh hiệu bắn vào sớm hơn là sau này. Một mất mát có thể thấy các ứng cử viên khác thay thế anh ta.

Mark Hunt đã trở về quê nhà Auckland, New Zealand sau một cuộc thi không có cuộc thi nào với Brock Lesnar và một trận thua Knockout trước Alistair Overeem. Tuy nhiên, trước đó, anh ấy đã cho thấy rằng anh ấy vẫn có sức mạnh loại trực tiếp trong quá khứ với chiến thắng trước Frank Mir và Antonio Silva.

Vấn đề lớn nhất của Lewis, là vấn đề tương tự phải đối mặt với nhiều đối thủ nặng ký, cardio. Thật không may cho Lewis, vấn đề đó sẽ khiến anh ta phải trả giá trong cuộc chiến lớn nhất trong sự nghiệp của anh ta. Thay vì bảo tồn năng lượng và chiến đấu thông minh, cách Hunt đã làm, Lewis đã chọn những bức ảnh phong cách hào nhoáng, chạy về nhà không kết nối thường xuyên hơn không. Trong khi đó, Hunt đang chọn anh ta với sự kết hợp nhanh chóng, kỹ thuật.

Vòng thứ tư bắt đầu và bình xăng của Lewis, trống rỗng. Anh ta đã cố gắng tiếp tục chiến đấu, nhưng sau khi ăn một sự kết hợp nghiêm trọng từ Hunt đến cuối vòng, Ref đã buộc phải bước vào.

Sự mất mát đã làm nổi bật một lỗ hổng lớn trong trò chơi Lewis, đồng thời giết chết khát vọng bắn tiêu đề của anh ta. Mặc dù đó có thể chỉ là một hình thức đơn thuần khi xem xét ông đã tuyên bố nghỉ hưu trong cuộc phỏng vấn sau trận chiến.

Nếu đây thực sự là cuộc chiến cuối cùng của Lewis, thì đó là một ghi chú chua chát.