UFC

lịch bóng đá việt nam trung quốc UFC OKC: Những người thua cuộc lớn nhất từ ??một đêm đáng thất vọng

Vào một đêm chứng kiến ??phần lớn các trận đánh đi xa, có một số tổn thất đáng chú ý đã diễn ra.

UFC Oklahoma City là một trong những thẻ Fox Sports 1 của năm được mong đợi hơn, đặc biệt là sau sự thay đổi giữa hai người tham gia sự kiện chính tại The Summer Kickoff Presser vào tháng trước. Thật không may cho các máy bay chiến đấu và người hâm mộ, sự kiện này đã không sống theo mong đợi.

Có nhiều lý do cho chất lượng mờ nhạt của thẻ. Cho dù đó là hầu hết các trận đánh phần lớn là không có kết quả, các vấn đề từ xa hay một kết thúc gây tranh cãi cho sự kiện chính, phản ứng của người hâm mộ đã bị tắt tiếng tốt nhất.

Có một số người chiến thắng đáng chú ý, các máy bay chiến đấu đã cải thiện cổ phiếu của họ khi đêm kết thúc. Tuy nhiên, những chiến binh đó được cho là bị lu mờ bởi những người đã chịu tổn thất đáng kể vào đêm đó.

Một huyền thoại khiến nhiều người hâm mộ hy vọng rằng việc trở lại nghỉ hưu là trong tương lai trước mắt của anh, một cựu vô địch có thể đang trên đường rời khỏi UFC và một sự kiện chính đã kết thúc trong cuộc tranh cãi, tất cả sẽ được nhớ đến vì một điều có thể thời gian.

 

BJ Penn

BJ Penn là một huyền thoại trong MMA và một Hội trường Famer UFC. Điểm đầu tiên có khả năng có thể được tranh luận nếu ai đó thực sự muốn (và nếu họ muốn sai), điểm thứ hai không thể. Ông gần như một mình hồi sinh bộ phận hạng nhẹ của UFC và là một trong ba người đàn ông trong lịch sử UFC giữ các danh hiệu ở hai hạng cân khác nhau.

Những thành tựu đó, một phong cách giải trí và tính cách thẳng thắn đã khiến Penn trở thành một trong những máy bay chiến đấu phổ biến nhất từng cạnh tranh trong UFC.

Thật không may, thời gian chờ đợi không có người đàn ông. Chiến thắng cuối cùng của Penn đến năm 2011. Anh sẽ nghỉ hưu vào cuối năm đó sau trận hòa với Jon Fitch và thua Nick Diaz. Penn đã bị dỗ dành khi nghỉ hưu chỉ một năm sau khi nhiều thách thức từ Rory McDonald, chỉ để mất một quyết định nhất trí. Hai năm sau sẽ thấy Penn trở lại với tư cách là một huấn luyện viên Đấu sĩ cuối cùng, tiếp theo là một cuộc chiến hạng lông chống lại Frankie Edgar, nơi anh ta tuyên bố nghỉ hưu một lần nữa sau một trận thua TKO. Penn sẽ trở lại một lần nữa, tuy nhiên, vào năm 2017. Anh ta sẽ thua cuộc chiến trở lại của mình bởi TKO cho Yair Rodriguez.

Cuộc chiến thứ hai của Penn, kể từ khi trở lại gần đây nhất của anh đến vào tối thứ Bảy với Dennis Siver.

Mặc dù đã ghi bàn thắng trong vòng thứ hai, nhưng lần đầu tiên của anh ấy trong bảy năm, Penn đã được chọn ra trong hầu hết các cuộc chiến. Mặc dù một thẩm phán ghi điểm trong cuộc chiến một trận hòa (liệu các thẩm phán thử nghiệm USADA?) thua cuộc chiến đó. Đó là trận thua thứ năm liên tiếp và thứ hai kể từ khi trở lại UFC năm nay.

Mất mát minh họa rõ ràng rằng Penn nên được nghỉ hưu. Anh ấy chỉ làm tổn thương di sản của mình, và sức khỏe của anh ấy, bằng cách tiếp tục theo đuổi một môn thể thao mà rõ ràng đã vượt qua anh ấy.

 

Johny Hendricks

2014 chỉ là ba năm trước. Đến Johny Hendricks, nó phải có vẻ như là một vĩnh cửu.

Vào năm 2014, Johny Hendricks đã đứng đầu thế giới. Anh ta là nhà vô địch hạng nặng của UFC và đã 7-1 trong tám trận chiến gần nhất với trận thua duy nhất của anh ta trước huyền thoại George St-Pierre.

Tháng 12 năm đó đã thấy anh ta mất danh hiệu thông qua quyết định chia rẽ cho Robbie Lawler. Nhưng một mất mát không phải là kết thúc của thế giới, đặc biệt là khi anh ta giành chiến thắng trong cuộc chiến tiếp theo vào tháng 3 năm 2015.

Năm 2016 là nơi tất cả bắt đầu đi sai cho Big Rig. Anh ấy đã hoàn thành lần đầu tiên bởi Stephen Thompson vào tháng 3. Sau đó, anh ta sẽ không chỉ thua hai trận chiến tiếp theo mà còn bỏ lỡ cân nặng cho cả hai.

Một động thái đến hạng trung dường như chỉ là những gì bác sĩ đã yêu cầu cho Hendricks khi anh ta đánh bại Hector Lombard vào tháng Hai năm nay. Không có sự cắt giảm trọng lượng rắc rối nữa và sức mạnh của anh ta dường như cũng được dịch ngay cả khi anh ta dường như không được đánh giá thấp cho sự phân chia. Hendricks hứa rằng đây là một khởi đầu mới cho anh ta.

Sự khởi đầu mới đó dường như chỉ là một bìa mới trên cùng một cuốn sách sau tối thứ bảy.

Hendricks đã bỏ lỡ cân nặng lần thứ ba trong bốn trận đánh, nặng 188 pounds, hai pound so với trọng lượng chấp nhận được là 186 pounds. Có vẻ như cựu vô địch chỉ có thể thoát ra khỏi con đường của mình khi những cuộc đấu tranh cân nặng của anh ta tiếp tục làm phiền anh ta, ngay cả trong một hạng cân cao hơn.

Để thêm thương tích cho sự xúc phạm, Hendricks sau đó đã hoàn thành lần thứ hai trong sự nghiệp. Tim Boetsch đã hạ cánh một cú đá tàn bạo ở vòng thứ hai và theo dõi nó với lời nói được cấp bằng sáng chế của mình Kết thúc cuộc chiến.

Với bốn trận thua trong năm trận đấu cuối cùng và bỏ lỡ trọng lượng ba lần trong cùng thời kỳ đó, Hendricks có thể sớm thấy mình ở bên ngoài UFC đang tìm kiếm.

 

Michael Chiesa và Kevin Lee

Có vẻ trái ngược khi nói rằng cả kẻ thua cuộc thực sự của một cuộc chiến và người chiến thắng trong một cuộc chiến cả hai đã thua, nhưng đây có vẻ như là một trường hợp mà nó đúng.

Sự kiện chính là một phần lớn tại sao rất nhiều người hâm mộ đã hào hứng với thẻ này. Đặc biệt là khi nó thay đổi từ một cuộc chiến giữa hai máy bay chiến đấu lành nghề và sự thù địch thực sự xuất hiện.

Trong khi cuộc chiến phần lớn là một chiều và Kevin Lee đúng đã giành chiến thắng Cuối cùng, chính trọng tài cuối cùng đã trở thành trọng tâm của đêm.

Với một chiếc sặc khỏa thân bị chìm trong sâu thẳm, Michael Chiesa đã gặp rắc rối nghiêm trọng muộn trong vòng mở màn. Đột nhiên, trọng tài Mario Yamasaki bước vào và dừng cuộc chiến mặc dù Chiesa rõ ràng không khai thác. Chiesa ngay lập tức bắt đầu phản đối, tốc độ phản ứng của anh ta cho vay đáng tin cậy đối với các tuyên bố của anh ta rằng anh ta vẫn còn ý thức khi cuộc chiến bị dừng lại.

Mặc dù có một trường hợp ngắn ngủi ngay trước khi kết thúc cuộc chiến mà bàn tay của Chiesa dường như đi khập khiễng, nhưng rõ ràng đó là một điểm dừng xấu. Điều này có thể được quy cho thực tế là Yamasaki không bao giờ cố gắng xác nhận về thể xác hoặc bằng lời nói rằng Chiesa đã ra ngoài trước khi dừng cuộc chiến.

Mặc dù dường như không thể tránh khỏi việc Lee sẽ kết thúc anh ta, thì Chiesa đã bị cướp đi cơ hội để khai thác hoặc ra ngoài trên khiên của anh ta. Cuộc tranh luận cũng có thể được đưa ra rằng chúng ta đã thấy Justine Kish thoát khỏi một kết thúc dường như không thể tránh khỏi thông qua sặc chỉ sau hai trận đánh trước đó, vì vậy Chiesa cũng bị cướp đi một lối thoát có thể, tuy nhiên có vẻ như không thể xảy ra.

Lee cũng bị cướp trong tình huống này. Trong khi anh ấy chắc chắn rất ấn tượng trong suốt cuộc chiến và được tuyên bố là người chiến thắng, ngoài việc kiếm được một màn trình diễn của phần thưởng đêm, chiến thắng đã bị vấy bẩn một chút. Nếu Yamasaki đã từng bước vào khi anh ta làm, và Lee đã kết thúc cuộc chiến dứt khoát và không tranh cãi, sẽ không có dấu vết nào tồn tại. Cuộc thảo luận sẽ là liệu Lee có nên đối đầu với Tony Ferguson hay Khabib Nurmagomedov tiếp theo hay không. Thay vào đó, có một cuộc nói chuyện về một trận tái đấu với Chiesa.

Nó không thường xuyên rằng một máy bay chiến đấu có thể chiến thắng một cuộc chiến một phía chỉ để cung cấp một trận tái đấu cho đối thủ của anh ta trong cuộc phỏng vấn chiến đấu sau của anh ta do hoàn cảnh chiến thắng. Thật không may cho các máy bay chiến đấu và người hâm mộ, đó chính xác là những gì đã xảy ra vào tối thứ bảy.