lịch bóng đá việt nam - trung quốc UFC: Giải thưởng quý đầu tiên của năm 2017

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt

Ngày 15 tháng 1 năm 2017; Phoenix, AZ, Hoa Kỳ; Oleksiy Oliynyk (trái) được tuyên bố là người chiến thắng sau khi gửi Viktor Pesta trong Đêm chiến đấu UFC tại Talking Stick Resort Arena. Tín dụng bắt buộc: Mark J. Rebilas-USA Today Sports

Đệ trình tốt nhất: Aleksei Oliynyk (Ezekiel Choke) Vs Viktor Pesta - UFC Phoenix

Có ít cách hơn để tạo ra một cú giật gân lớn hơn trong quá trình phát sóng UFC hơn là làm cho các nhà bình luận chuyên gia làm nổi bật, nhưng Aleksei Oliynyk đã làm điều đó khi anh ta chìm trong lần đầu tiên Ezekiel bị sặc trong lịch sử UFC chống lại Viktor Pesta.

Động thái này là một điều duy nhất vì nhiều lý do, đầu tiên là trợ cấp của các cuộc đình công trong MMA làm tăng khó khăn trong việc thiết lập các bài nộp như vậy. Ngoài ra, có một chút may mắn thay mặt cho một người áp dụng việc nộp vì nó đòi hỏi đối thủ phải nhận giá treo.

Tuy nhiên, Oliynyk đã nâng tầm cho các nghệ sĩ phục tùng vào năm 2017 và chắc chắn đã thúc đẩy trí tưởng tượng về những gì có thể có bên trong Octagon.

Mặc dù mức độ khó khăn trong một số bài nộp đã rất cao cho đến nay, nhưng hầu hết các bài nộp để đề cập đến danh dự đã được trao cho thực tế là họ được thiết lập chống lại các máy bay chiến đấu và người chơi bám hoàn thành trong các trận đấu cao cấp.

Ví dụ, Valentina Shevchenko, Armbar để gửi Grappler Julianna Pena trên Fox để đảm bảo một cú đánh tiêu đề không có gì đáng kinh ngạc. Các trận đấu khác đã thấy những tên tuổi lớn tiếp tục xu hướng làm tròn danh sách.

Đề cập đến danh dự: Jacare Souza (Kimura) vs Tim Boetsch, Ovince Saint Preux (Von Flue choke) vs Rogerio de Lima, Rose Namajunas (phía sau khỏa thân)

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt