lịch bóng đá vòng loại châu á world cup BJ Penn: Một cơ hội cuối cùng khi trở lại thời đại

Nên nghỉ hưu BJ Penn Cố gắng trở lại khác của thời đại?

Đã hơn một năm rưỡi kể từ lần cuối cùng chúng tôi nhìn thấy, The Prodigy, cạnh tranh bên trong Octagon, kết thúc việc nghỉ hưu tạm thời của anh ấy. Do đó, khi tôi nghe những tin tức gần đây rằng BJ Penn sẽ ra khỏi nghỉ hưu một lần nữa để thử thách Nik LentzThì Tôi đã rất miễn cưỡng.

Tuy nhiên, hãy để một cái nhìn nhanh chóng về hoàn cảnh của BJ Penn từ Glory.

6 tháng 7các đội bóng châu á từng tham dự world cupthứ tự, 2014, BJ Penn ra mắt tại Feather weight và bị phá hủy bởi Frankie Edgar. BJ Penn đã trở lại sau khi nghỉ hưu tạm thời trong khi Frankie Edgar đã giành chiến thắng mới và chiến đấu danh hiệu trở lại. Cuộc chiến không có giá trị cạnh tranh hợp pháp và những gì nhiều người thấy là một phong cách quyền anh thẳng thắn khó hiểu, đã từ bỏ những gì khiến BJ Penn trở thành một huyền thoại ngay từ đầu. Vấn đề lớn nhất của BJ Penn, với sự cạnh tranh luôn là điều kiện các đội bóng châu á từng tham dự world cup của anh ấy bên trong Octagon vì trại huấn luyện của anh ấy bên ngoài Octagon. Vì vậy, những gì đã xảy ra là thay vì đối mặt với vấn đề đó cho lần ra mắt của anh ấy tại Feather Weight, anh ấy đã tránh được vấn đề và bước vào để cạnh tranh với khái niệm bảo tồn càng nhiều năng lượng càng tốt, dẫn đến một phong cách chiến đấu không thể chấp nhận được đối với câu trả lời.

Ngày 8 tháng 12thứ tự, 2012, BJ Penn chiến đấu Rory MacDonald tại Welter weight để đánh bại mối hận thù của anh ấy với Tristar Gym và huấn luyện viên trưởng của họ Firas Zahabi. Một mối hận thù bắt đầu khi lần đầu tiên thua cuộc chiến chống lại Georges St-Pierre tại UFC 58, và một lần nữa tại UFC 94. Những tổn thất cuối cùng đã gây ra tin đồn nảy ra rằng GSP đang lừa dối với việc sử dụng Vaseline bất hợp pháp. Tuy nhiên, sự khác biệt một lần nữa là trại huấn luyện của anh ấy, BJ Penn đã ở các đội bóng châu á từng tham dự world cup trong hình dạng vật lý lớn nhất và với kế hoạch trò chơi trì trệ, GSP đã có thể tận dụng và hạ gục anh ấy theo ý muốn.

BJ Penn

Stephen R. Sylvanie-USA Today Sports

Ngày 29 tháng 10thứ tự, 2011, BJ Penn chiến đấu tại Welter weight chống các đội bóng châu á từng tham dự world cup lại Nick Diaz, khét tiếng cho cardio và đầu ra số nổi bật. Những gì mọi người nhìn thấy được cho là hiệu suất tồi tệ nhất mà BJ Penn đã từng thực hiện bên trong Octagon, nơi anh ta không thể theo kịp tốc độ của Nick Diaz và bị đánh bại. Nick Diaz đã làm những gì mọi người biết là sự sụp đổ của BJ Penn và nghiền nát anh ta vào chuồng cho đến khi BJ mệt mỏi với một chiếc túi đấm.

Tuy nhiên, từ những năm 2007 đến 2010, BJ Penn đã tàn phá trong lớp nhẹ. Trong những năm đó, ở hạng cân đó, anh ta không thể ngăn cản được. Đó là những năm xác định di sản của anh ấy, nơi phòng thủ triệt phá của anh ấy là một trong những người được thèm muốn nhất trong số đồng thau của UFC, và kỹ năng quyền anh của anh ấy là chống đạn. Tuy nhiên, điều mà hầu hết mọi người dường như suy yếu là trại huấn luyện khiến anh trở thành huyền thoại.

Trong quyền tối cao của BJ Penn, với tư cách là Vua hạng nhẹ, ông đã ở dưới sức mạnh và huấn luyện viên điều hòa Marv Marinovich. Nổi tiếng là cựu huấn luyện viên sức mạnh và điều hòa cho các Hồng y của Oakland Raiders và St. Louis cũng như các vận động viên đáng chú ý Troy Polamalu và Tyson Chandler. Marv Marinovich đã có thể tối đa hóa các thần đồng với tiềm năng thực sự của anh ấy và trở thành một kẻ man rợ một lần nữa. Giống như sự man rợ đã từng liếm máu khỏi đối thủ bị đánh cắp.

Mike Winkeljohnn ăn mừng với Holly Holm

Matt Roberts-USA hôm nay thể thao

Khi BJ Penn thi đấu một lần nữa với trại huấn luyện mới của mình tại Học viện Jackson Wink, anh sẽ không nghi ngờ gì về việc đưa trở lại địa vị huyền thoại. Jackson Wink Academy thường được coi là trại huấn luyện tốt nhất trong trò chơi chiến đấu nên làm những gì họ đã làm với tất cả các máy bay chiến đấu của họ và biến BJ thành một ứng cử viên hàng đầu một lần nữa. Một vài máy bay chiến đấu đáng chú ý ra khỏi trại của họ Allister OvereemThì Andrei ArlovskiThì Jon JonesThì Carlos ConditThì Donald CerroneThì John Dodsonvà nhà vô địch hạng nặng phụ nữ gần đây Holly Holm.

Điều mà Greg Jackson và Mike Winkeljohnn sẽ có thể làm là đưa ra Savage BJ Penn cho những người thích mà chúng ta đã thấy dưới thời Marv Marinovich, nhưng tốt hơn. Họ sẽ có thể lên chiến lược các kế hoạch trò chơi tốt nhất và chắc chắn rằng Cardio của BJ Penn sẽ không bao giờ là một điểm yếu nữa. Tôi tin rằng họ là trại tốt nhất trong việc hiện thực hóa một máy bay chiến đấu tiềm năng và không có máy bay chiến đấu nào khác có nhiều tiềm năng hơn so với chính The Prodigy. Mọi người nên ngây ngất, cuối cùng chúng tôi sẽ gặp BJ Penn dưới một trại huấn luyện thích hợp và thực hiện một cuộc triển lãm trở lại cho các thời đại.

BJ Penn có nên trở lại không? Hoàn toàn, và tôi không thể chờ đợi.

Hãy chắc chắn rằng bạn theo dõi Trang lồng Trên Twitter để biết thêm tin tức MMA.