UFC

lịch bóng đá tháng 2 UFC: Dana White từ đêm thứ ba - Kết quả Tuần 5

Loạt ứng cử viên tối thứ ba của Dana White, lần lượt vào tuần thứ năm với bốn kết thúc và hai hợp đồng UFC nữa được trao.

Một tuần nữa đã đến và đi và một số ít các máy bay chiến đấu hy vọng sẽ có được UFC Gọi lên một chương trình cho ông chủ, Dana White.

Trong một màn trình diễn hạng nặng thống trị để khởi động tuần thứ năm của Loạt ứng cử viên đêm thứ ba của Dana White, Shelton xông Grave Digger, Graves (6-3-0) đã kiểm soát tốc độ của trận mở màn trước Everett Sims bất bại trước đó (4-0-0).

Từ tiếng chuông mở đầu, Graves sử dụng đấu vật của mình để lốp sim sớm. Kế hoạch trò chơi Sims, không bao giờ được phục hồi hoàn toàn sau khi Graves hầu như không để Sims thở trong hai vòng mở màn. Sau khi nhanh chóng hạ gục trong phần ba, Graves đã tung ra đầu gối nặng nề và đấm để giành chiến thắng TKO quá cố.

Với một kết thúc trong cuộc chiến đầu tiên của đêm, áp lực là đối với các đối thủ của Bantamweights Ricky Simon (9-1-0) và Donavon Frelow (6-2-0) để biểu diễn. Simon cắt qua các cuộc đình công của Frelow, để hạ cánh xuống theo ý muốn trong suốt mười phút đầu tiên. Cả hai máy bay chiến đấu tham gia vào một cuộc chiến nổi bật để bắt đầu vòng thứ ba cho đến khi Simon đưa Frelow trở lại mặt đất một lần nữa để kết thúc cuộc chiến.

Mặc dù Simon, hai chữ số hạ gục sự thống trị, anh ta hầu như không thể giành được chiến thắng quyết định chia rẽ, với điểm số 29-28, 28-29 và 29-28.

Fly weight Alex Perez (17-4-0) đã đến Las Vegas để lăn xúc xắc và bắn vào một UFC hợp đồng. Kevin Gray (9-3-0) đứng theo cách Perez, bên trong Octagon, nhưng không lâu. Perez tiêu xám sớm với các cuộc đình công.

Perez tiêu xám sớm với các cuộc đình công. Khi Gray đi cho một cuộc triệt phá, Perez đã bẫy màu xám trên mặt đất với một chiếc sặc Anaconda khiến Grey lạnh ra trong vòng đầu tiên.

Với một kết thúc vượt trội chỉ là những khoảnh khắc trước đó, Peter Petties (5-2-0) và Julio Arce (13-2-0) biết rằng họ cần một chiến thắng mạnh mẽ trong phòng tập thể dục TUF.

Petties và Arce đã bắn tất cả xung quanh Octagon để bắt đầu cuộc chiến lông vũ này. Khi vòng thứ hai bắt đầu, Arce đã hạ gục petties chống lại hàng rào, có vẻ như, một bộ kết hợp không bao giờ kết thúc. Mặc dù petties đang cố gắng treo ở đó, trọng tài Jason Herzog bước vào để kết thúc cuộc chiến giữa chừng trong vòng.

Mike Rodriguez (8-2-0) và Jamelle Jones (7-4-0) bước vào loạt ứng cử viên Tuần thứ năm nổi bật với các điểm tham quan của họ trên bộ phận hạng nặng nhẹ của UFC. Cả hai đấu sĩ 205 pound đã sẵn sàng thực hiện kế hoạch trò chơi của họ sớm. Là người chơi grappler, Jones đã tìm kiếm một cuộc triệt phá, trong khi tiền đạo ở Rodriguez hẹn giờ một đầu gối bay đến mức hoàn hảo. Đầu gối Rodriguez đã đánh bật Jones, phẳng trên tấm thảm, chỉ hơn hai phút vào vòng đầu tiên.

Bốn kết thúc nổi bật trong tuần thứ năm của Dana White, trong loạt ứng cử viên tối thứ ba. Sau khi tham khảo ý kiến ??với Sean Shelby và Mick Maynard, White đã trao các hợp đồng UFC cho Perez và Rodriguez cho các kết thúc vòng một của họ.

Dana White từ Đêm thứ ba của nhóm ứng cử viên: Kết quả Tuần 5

Mike Rodriguez (9-2-0)* def. Jamelle Jones (7-5-0) qua R1 Knockout (đầu gối bay; 2:15)

Julio Arce (14-2-0) def. Peter Petties (5-3-0) qua R2 TKO (cú đấm; 2:39)

Alex Perez (18-4-0)* def. Kevin Grey (9-4-0) qua R1 gửi (Anaconda Choke; 2:54)

Ricky Simon (10-1-0) def. Donavon Frelow (6-3-0) thông qua quyết định chia rẽ (29-28, 28-29, 29-28)

so với Shelton Graves (7-3-0) def. Everett Sims (4-1-0) qua R3 TKO (tấn công; 2:20)

*Kiếm được hợp đồng UFC sau hiệu suất của loạt ứng cử viên