lịch bóng đá quốc gia việt nam UFC 213: Alistair Overeem vs Fabricio Werdum Match

UFC 213 đã được cho là đã thêm trận đầu tiên của mình, và đó là trận đấu cao su giữa các huyền thoại hạng nặng Alistair Overeem và Fabricio Werdum.

Flocombat báo cáo rằng UFC Cuộc thi 213 đang diễn ra trong các công trình dựa trên các nguồn gần với cuộc chiến.

Tuần trước, cựu vô địch hạng trung Luke Rockkeep đã kêu gọi một trận đấu với cựu vô địch hạng nặng Fabricio Werdum. Bây giờ đã được báo cáo rằng chúng ta sẽ không thấy trận đấu có khả năng thú vị đó, và thay vào đó, Werdum và Alistair Overeem sẽ chạy lại một lần nữa để giải quyết điểm số của họ.

Werdum đã giành chiến thắng trong trận đấu đầu tiên thông qua việc nộp vào năm 2006 trong vòng tự hào, trong khi Overeem thắt nút mọi thứ trong cuộc cạnh tranh với chiến thắng quyết định trong Strikeforce vào năm 2011. Cuộc chiến thứ hai đã được người hâm mộ xuất hiện do sự thay đổi nhất quán từ Fabricio Werdum

Nó đã mất một thời gian để Fabricio Werdum tìm một đối tác khiêu vũ. Anh ta đã chuẩn bị chiến đấu với Cain Velasquez trên thẻ đêm giao thừa năm mới, nhưng Velasquez đã bị kéo ra khỏi trận đấu muộn do chấn thương lưng kéo dài. Werdum đã tiến hành từ chối lấy một đối thủ thay thế, và cũng từ chối chiến đấu với Junior Dos Santos ở Halifax sau khi Stefan Struve rút khỏi trận đấu với JDS. Vai Vai Cavalo dota 2 major đã mất người hâm mộ trong quá trình này bằng cách gọi đồng tính đồng tính của người Brazil. Tuy nhiên, anh ta sẽ trở lại Octagon trên thẻ trả tiền cho mỗi lượt xem của Tuần lễ quốc tế lớn.

Alistair Overeem là người dota 2 major giỏi nhất trong sự nghiệp Octagon của anh ấy với những chiến thắng bốn thẳng trên đường đến một cú đánh danh hiệu. Trong chuỗi, Kickboxer Hà Lan đã hạ gục Andrei Arlovski, Stefan Struve và Junior Dos Santos. Overeem cuối cùng đã thua trong một trận đấu danh hiệu ly kỳ chống lại Stipe Miocic, nhưng gần đây đã bị trả lại với một cuộc đấu loại về Mark Hunt. Sau đó, Reem có một trường hợp chiến lợi phẩm chật cứng, với các dây đai từ Pride, Dream, K-1 Kickboxing dota 2 major và Strikeforce.

UFC 213 giới hạn ba ngày liên tiếp của các sự kiện trong Tuần lễ chiến đấu quốc tế. Không có trận đánh đã được công bố cho thẻ. Georges St. Pierre vs Michael Bisping đã được liên kết ngắn gọn với thẻ, nhưng GSP yêu cầu cuộc chiến được đẩy đến một ngày sau đó.