lịch bóng đá 2020 Ba người Huh? ” Khoảnh khắc trong MMA tuần trước: Phiên bản ngày 13 tháng 3

Chúng ta sống trong thời kỳ khó hiểu và không chắc chắn. Trong một thời đại mà không có gì đáng ngạc nhiên, chúng ta thấy mình phản ứng với nhóm Huh? Khi nói đến tất cả các loại tin tức, MMA bao gồm.

Võ thuật hỗn hợp (MMA) rất phức tạp, ít hơn nhiều khi nó hoạt động như một môn thể thao pháp lý được điều hành bởi các chương trình khuyến mãi trên khắp thế giới. Có rất nhiều bộ phận chuyển động, và những khoảnh khắc khó xử chắc chắn sẽ xảy ra. Đôi khi, câu trả lời thích hợp duy nhất là Huh Huh?

Huh là một sự can thiệp, được xác định bởi Merriam-Webster Như đã sử dụng để thể hiện sự bất ngờ, hoài nghi, hoặc nhầm lẫn, hoặc như một cuộc điều tra mời gọi trả lời khẳng định. Huh sẽ mô tả đúng nhiều phản ứng đối với tin tức đưa ra các nguồn cấp dữ liệu của chúng tôi trong năm 2017.

Trong MMA, đã có nhiều hơn một vài khoảnh khắc và trích dẫn đáng ngạc nhiên và đáng ngạc nhiên trong những năm qua. Ký ức gần đây đã cung cấp rất nhiều, và mỗi tuần dường như có nhiều hơn cuối cùng. Sau khi bán 4 tỷ đô la UFC Đối với WME-IMG năm ngoái, chúng tôi đã nói rằng Huh Huh hơn bao giờ hết. Nhưng UFC chỉ là một mình, và có một kết thúc trong tầm nhìn.

Tuần trước, những khoảnh khắc này trong MMA đã khiến chúng ta đi đến Huh?

Floyd Mayweather là người nghỉ hưu

Bất kỳ tin tức nào liên quan đến rất có thể, hoặc không có khả năng, trận đấu quyền anh giữa Floyd Mayweather và Conor McGregor đều khó phân tích. Không phải vì mã hóa cẩn thận hoặc tiếp thị thông minh. Chúng tôi chỉ phát ốm vì nó.

Bất cứ lúc nào cũng là máy bay chiến đấu, hoặc một người thay thế, được hỏi về hoặc đề cập đến khả năng của trận đấu, các phương tiện truyền thông đổ xô để lặp lại thông tin vô nghĩa nói chung cho quần chúng. Có vẻ như Mayweather cuối cùng đã lên tàu, và phát ốm với các trò chơi. Người đàn ông 40 tuổi nói với Fighthype Và những người khác về kế hoạch của anh ấy, làm cho mong muốn của anh ấy rõ ràng hơn bao giờ hết.

Đối với Conor McGregor, tôi đã ra khỏi nghỉ hưu. Chỉ để chiến đấu với Conor McGregor. Tôi không muốn nghe không còn lời bào chữa nào về tiền, về UFC. Ký giấy với UFC để bạn có thể chiến đấu với tôi vào tháng Sáu. Đơn giản và đơn giản. Hãy để chiến đấu vào tháng Sáu. Bạn là bên B, tôi là một bên. Chúng tôi không ở đây để khóc về tiền. Tôi mệt mỏi vì tất cả những điều này khóc về tiền bạc và nói về bạn muốn chiến đấu.

Nghỉ hưu? Huh? Nhìn kìa, Floyd. Chúng tôi mệt mỏi với tất cả các cuộc nói chuyện quá. Trong khi Mayweather-McGregor không có ý nghĩa gì, ngoại trừ thực tế là chúng ta không thể cưỡng lại việc xem, không ai tham gia có thời gian cho một câu chuyện Mayweather-Pacquiao khác.

Nghỉ hưu trong thể thao là mỏng manh, và quyền anh/MMA đã chứng minh rằng cũng như bất kỳ. Nếu đây là một sự phát triển thực sự (nó có lẽ là không), thì thật tuyệt. Trong tất cả khả năng, khía cạnh nghỉ hưu của trích dẫn của anh ấy là lấy các tiêu đề, trong khi tin tức thực sự là dòng thời gian mà anh ấy đề cập

Tháng Sáu có vẻ sớm, nhưng sẽ có ý nghĩa. McGregor sẽ là một người cha vào lúc đó, và sẽ được nghỉ ngơi tốt hơn sáu tháng khỏi việc trở thành nhà vô địch hạng nhẹ tại UFC 205. Đối với Floyd, cuộc chiến càng sớm xảy ra, tốt hơn và chúng tôi rất vui khi có điều này đằng sau chúng tôi Đến tháng 7.

Ý tưởng của Vitor Belfort

Dẫn đến cuộc chiến dẫn đầu của anh ấy với Kelvin Gastelum tại UFC Fortaleza vào cuối tuần trước, Vitor Belfort đã có một ý tưởng thú vị cho việc quảng bá.

Tôi thậm chí còn có một ý tưởng mà tôi muốn trình bày cho UFC: Nó tạo ra một giải đấu mới bên trong UFC, MMAJUNKIE. Chúng tôi cần một cái gì đó mới - tôi có thể thấy bây giờ. Những chủ sở hữu mới này, họ muốn tạo ra một cái gì đó mới. Có rất nhiều thay đổi. Những gì tôi muốn đề xuất với họ là tạo ra một giải đấu bên trong UFC, Legend League, vì vậy chúng tôi có thể mang lại những người đã nghỉ hưu này - đưa họ trở lại trò chơi và bán nhiều vé hơn - mang lại nhiều cơ hội hơn để họ có thể kiếm được nhiều doanh thu hơn.

Huh? Chà, trên bề mặt, nó không có vẻ khủng khiếp. Các quy tắc đặc biệt và các trận đấu hợp lý hơn cho các máy bay chiến đấu mà người hâm mộ muốn thấy cạnh tranh, những người rõ ràng là đã vượt qua thời kỳ đỉnh cao của họ, nghe có vẻ tốt hơn là nhận được một liều khác của Penn-Rodriguez, hoặc Belfort-Gastelum. Người hâm mộ sẽ điều chỉnhvà trong ngày hôm nay, UFC, điều đó làm nhiều việc để thực hiện một cuộc chiến hơn bất cứ điều gì.

Cuối cùng, chúng ta không nên muốn điều này. Ý nghĩ về Belfort và Chuck Liddell sẽ đến TOE cho danh hiệu UFC Legend League, vào năm 2025, thật đáng buồn. Sẽ có các tùy chọn cho các máy bay chiến đấu này, tại các chương trình khuyến mãi như Bellator và nhiều hơn nữa, và găng tay lớn hơn và các quy tắc độc đáo sẽ giúp ích. Theo như việc tạo ra các bộ phận mới, UFC có các lựa chọn tốt hơn, ít tuyệt vọng hơn theo ý của họ so với một mạch cao cấp.

Borrachinha kiếm được chiến thắng, sau đó hỗ trợ một Bigot

Nhận được một chiến thắng ấn tượng trong lần ra mắt UFC của bạn là một cách tuyệt vời để giới thiệu bản thân vào ngày đầu tiên trong công việc. Paulo Henrique Hồi Borrachinha Hồi Costa đã làm điều đó vào cuối tuần trước tại UFC Fortaleza, cày qua Garreth McLellan với một Chiến thắng TKO vòng đầu tiên. Theo truyền thống, Borrachinha đã nói chuyện với nhà bình luận UFC Brian Stann trong Octagon sau trận chiến, chia sẻ suy nghĩ của mình với khán giả toàn cầu.

Đưa ra cái nhìn sâu sắc về trại của anh ấy và biểu diễn ở Brazil, Borrachinha đã gọi Stann trở lại vào cuối cuộc phỏng vấn, cho thấy anh ấy có thêm một điều để nói. Đến bây giờ, dịch giả đã biến mất, và Borrachinha hét lên một cách nhanh chóng bằng tiếng Bồ Đào Nha vào mic, sau đó là những sự cổ vũ từ đám đông. Dựa theo Những người biết tiếng Bồ Đào Nha, Borrachinha đã hỗ trợ Jair Bolsonaro cho tổng thống năm 2018.

Huh.

Bolsonaro là một chính trị gia nghề nghiệp Brazil cực hữu nổi tiếng, được phổ biến bởi cách suy nghĩ đồng tính, sai lầm, do quân sự của ông. Các cuộc đấu tranh xã hội, kinh tế và xã hội của Brazil không có gì mới, và Những người như Bolsonaro là một lý do chính tại sao. Bất chấp những lời hoa mỹ và ảnh hưởng của Bolsonaro, những người chiến đấu như nhà vô địch phụ nữ UFC công khai của người đồng tính nam Amanda Nunes đã đại diện cho sự đa dạng của Brazil, và với niềm tự hào.

Ra mắt từ một buổi ra mắt quảng cáo tuyệt vời, hỗ trợ một Bigot nổi tiếng là cách tốt nhất để làm bạn thích thú với khán giả rộng lớn hơn. Tất nhiên, lãnh đạo ở Mỹ không phản ánh chính xác các giá trị chấp nhận nhất vào lúc này, và Borrachinha có mọi quyền được hỗ trợ công khai bất cứ ai anh ấy muốn cho cuộc đua tổng thống Brazil 2018. Chỉ cần hỏi Tito Ortiz.

Anh ấy không nên ngạc nhiên khi chúng tôi không ủng hộ anh ấy.

Một bộ phận đặc biệt dành cho các chiến binh UFC huyền thoại (cũ) là một ý tưởng tốt hơn trên giấy so với trong thực tế, một võ sĩ không được nghỉ việc một lần nữa, và một tài năng đặc biệt đã tạo ra sự ra mắt UFC của anh ta bằng cách nói chuyện với nhiều hơn chỉ. Chúng tôi gãi đầu và lầm bầm Huh Huh? Nhiều hơn bao giờ hết, và chỉ có thể mong đợi nhiều hơn khi mùa chiến đấu vào mùa hè này.