458 dota 2 Phù thủy phòng thủ Floyd Mayweather

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt

Floyd Mayweather Jr. (L) bảo vệ chống lại Manny Pacquiao (R) trong trận đấu thống nhất hạng nặng của họ vào ngày 2 tháng 5 năm 2015 tại MGM Grand Garden Arena ở Las Vegas, Nevada. Ảnh AFP/Frederic J. Brown (Ảnh tín dụng nên đọc Frederic J. Brown/AFP/Getty Images)

Vỏ cua

Mặc dù người bảo vệ của anh ta thường bị xáo trộn với những gì thường được gọi là Shell Philly Shell, nhưng May Mayweather sử dụng một bản chuyển thể có trụ sở tại Michigan với Philly Shell. Được gọi là cua cua của Floyd Mayweather SR, hệ thống phòng thủ này sử dụng vị trí tay tương tự với Philly Shell nhưng thực hiện các thay đổi cho lập trường để phục vụ các mục đích khác nhau. Khi Philly Shell ban đầu phù hợp với phong cách tấn công, Floyd, ưu tiên phòng thủ.

Ví dụ, người dùng của Philly Shell - Joe Frazier và George Benton - đứng vuông hơn, cho phép họ chuyển trọng lượng trơn tru giữa cả hai hông và bảo vệ các cú đấm bằng cách uốn cong ở thắt lưng và lăn phần thân trên của họ qua lại. Điều này cũng cho phép ném móc chì mạnh mẽ. Ngược lại, Mayweather đứng rất nhiều, với bàn chân dẫn về phía bên phải. Lập trường của anh ta làm mất đi khả năng thay đổi trọng lượng bên cạnh nhưng rất hỗ trợ cho việc kéo trọng lượng trở lại.

Ở đây bạn có thể thấy vị trí bắt đầu cơ bản của cua mayweather. Bàn tay chính của anh ta bị giữ thấp và chặt chẽ với cơ thể anh ta để che phủ phần mềm, squishy của dạ dày. Vai chì được sử dụng để che chắn cằm khỏi các cú đấm đến từ phía đối thủ bên phải. Trong khi đó, bàn tay phía sau được giữ cao hơn, thay đổi vị trí từ núm vú đến má. Bàn tay này chịu trách nhiệm làm chệch hướng các cú đâm bằng một parry, và cẳng tay phía sau được đưa lên để che mặt mặt của mặt đối với móc trái và tay trái.

Canweather sườn có lập trường cho phép anh ta có một biện pháp bảo vệ bổ sung, che chắn đường trung tâm của anh ta sau vai chính của anh ta, và với đó là những mục tiêu dễ bị tổn thương nhất của anh ta. Đối với một đối thủ đứng trước mặt anh ta, có rất ít diện tích bề mặt pháp lý để nhắm đến và hầu hết được bao phủ bởi găng tay Floyd, cẳng tay hoặc vai.

Trình tự này cung cấp một cái nhìn về cơ chế của hệ thống phòng thủ Mayweather. Floyd lao vào một cú đâm cơ thể từ bên ngoài phạm vi đấm của Marquez, và ngay lập tức bước vào bước nhảy ngược, khiến sự trở lại bị giảm.

Khi Mayweather bước ra với bàn chân dẫn đầu của mình để xoay vòng, Marquez nảy ra một cái móc chì, nhưng Mayweather chuyển trọng lượng của mình lên bàn chân sau, kéo đầu ra khỏi quỹ đạo móc. Marquez theo dõi ngay lập tức với một bàn tay phải, nhưng Mayweather gập lại hông phía sau và xoay thân mình ra khỏi cú đấm, chiếu vai trước cằm để làm chệch hướng nó. Mayweather sau đó xoay thân mình theo cách ngược lại để đáp ứng với móc trái của Marquez, mang theo cẳng tay của anh ta để chặn nó.

Khi Mayweather chặn cái móc trái đầu tiên, các bài viết tay chính của anh ta trên vai chính của Marquez. Điều này phục vụ cả hai để nâng vai của mình để che mặt tay phải và cản trở khả năng ném Marquez của Marquez. Khi Marquez cố gắng một cái móc trái khác, Mayweather đẩy vai và phá vỡ việc chuyển trọng lượng của nó.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt