lịch đấu world cup việt nam UFC Vegas: Almeida vs Garbrandt di chuyển của sự kiện chính

UFC Vegas đã kết hợp một số tên ít được biết đến và triển vọng nóng bỏng trong các trận đánh rất hấp dẫn, tất cả đều dẫn đến một sự kiện chính của thuốc nổ.

Trên thẻ chính của UFC Vegas Năm trong số sáu trận đánh kết thúc như một quyết định. Hơn nữa, chỉ có một cuộc chiến, chiến thắng khó chịu của Chris Camozzi, kết thúc như một quyết định nhất trí 30-27. Để nói tất cả các trận đánh là cạnh tranh là một cách nói nhẹ nhàng.

Mặt khác, cuộc chiến sự kiện chính giữa Cody GarbrandtThomas Almeida kết thúc nhanh chóng và nhấn mạnh. Trận đấu được thiết kế để thử nghiệm khách hàng tiềm năng, để xem ngôi sao của ai sẽ vươn lên và ai là ứng cử viên có khả năng là một nhà vô địch trong tương lai.

Câu chuyện kể về sự cường điệu trước chiến đấu là tất cả về sự phá hoại của hai thanh niên. Almeida, một môn đệ Boxe Chute, được phân loại là một người sáng tạo và hoang dã. Garbrandt đã được coi là một người chơi võ sĩ quyền anh nhanh chóng và mạnh mẽ, và là nhà vô địch tiếp theo từ Đội Alpha Male. Nhiều người hâm mộ sắc sảo hơn của UFC sẽ tìm đến sự bảo vệ của hai người đàn ông là yếu tố quyết định. Cuối cùng, các lỗ hổng phòng thủ đã chứng tỏ là một người đàn ông không bị hủy bỏ.

Từ những giây mở đầu, rõ ràng Garbrandt muốn có được trong Almeida Grill Grill. Sau khi thử một cú đá Capoeira không được khuyến khích, nhưng thường được sử dụng, Garbrandt giữ quyền kiểm soát trung tâm của Octagon. Almeida sở hữu một lợi thế đá đối với Garbrandt, nhưng miễn là Garbrandt giữ Almeida di chuyển ngược, những cú đá của anh ta sẽ kém hiệu quả hơn. Khi hai người bảo vệ của họ và khoanh tròn hình bát giác, họ di chuyển với những thay đổi cấp độ tinh tế và sự yếu đuối để cảm nhận nhau.

Sau gần một phút trong cuộc chiến, Garbrandt bắt đầu mở ra với hai tay hơn một chút trong khi Almeida cho thấy những gì đã mang lại cho anh ta một chút chỉ trích. Almeida thường bị bắt trong các trận hỏa hoạn và sẽ ném những cái móc rộng, hoang dã. Trong khi trao đổi, người bảo vệ chặt chẽ của Almeida rơi xuống và anh ta bị bắt với những cú đấm từ đối thủ của mình.

Tại đây, Growt cố gắng bắt đầu một cuộc trao đổi bằng cách bắt một cú đâm, ném tay phải và kết thúc combo bằng cái móc trái của mình. Almeida chỉ đơn giản là trượt trở lại và ném một nửa parry, một nửa móc trái khi Garbrandt tiến về phía trước. Do phòng thủ sáng suốt của Almeida, Garbrandt lùi lại. Khi chân Almeida chạm vào cái lồng, anh ta bật ra khỏi nó ngay lập tức và bắt đầu tiến về phía trước. Cảm nhận được chuyển động về phía trước, Garbrandt cố gắng hết thời gian một đầu gối bay hoàn toàn bỏ lỡ. Almeida sau đó bắt đầu vung vào Garbrandt di động với một cái móc trái và một bàn tay phải mà cả hai đều bỏ lỡ. Khi Garbrandt bắt đầu vươn ra khỏi lập trường cúi xuống, anh ta làm vòng loại cuối cùng world cup 2022 như vậy với một bàn tay phải làm sạch đồng hồ Almeida. Nếu Almeida đã đưa tay lên cằm, Garbrandts mạnh mẽ sẽ không gây ra nhiều thiệt hại cho máy phát điện Brazil.

Từ thời điểm đó trở đi, tốc độ của Garbrandt đã gây rắc rối cho Almeida ở mọi trao đổi. Trông như thể bởi vì Garbrandt đang châm ngòi cho Almeida nhanh chóng, người sau không thể thoải mái trong lồng.

Dưới đây, bạn sẽ thấy Garbrandt Paw với bên trái để rút ra phản hồi từ Almeida. Khi Almeida đến tay trái của anh ta, Garbrandt đẩy về phía trước bằng một bàn tay phải cứng vòng loại cuối cùng world cup 2022 rắn vấp ngã anh ta. Garbrandt sau đó ném một cái móc trái cứng trong khi dệt dưới cái móc trái của Almeida. Để tránh các cuộc tấn công trở lại từ Almeida, Garbrandt bước qua bàn chân và vai chính của Almeida, giả sử một góc độ thống trị để tiếp tục tấn công. Bởi vì hai người rất gần gũi với nhau, Garbrandt đẩy Almeida ra khỏi anh ta và ném một cái móc trái vòng loại cuối cùng world cup 2022 khác rơi vào nút.

Bây giờ Almeida được hỗ trợ vào hàng rào, ra khỏi lập trường và quay cuồng với cuộc tấn công mạnh mẽ. Garbrandt nhặt ngay ở nơi anh rời đi và đánh bật số cân bằng Almeida với một cái móc phải trước khi lén lút trong tay trái nhanh chóng. Khi Almeida lắc vòng loại cuối cùng world cup 2022 lư và đu đưa đầu nhìn xuống sàn Garbrandt tiếp tục ném móc của mình. Ngay trước hai người riêng biệt, Garbrandt lại clip Almeida trên cằm với một cái móc trái.

Các mô hình nên được rõ ràng một cách đau đớn bây giờ. Garbrandt sẽ vùi dập và yếu đuối bằng tay trái của mình trước khi ra mắt một tay phải giống như tên lửa. Tay phải sẽ làm tổn thương đối thủ của anh ta, hoặc hạ gục họ, nhưng cả hai kết quả đó đều dẫn đến một cái móc trái. Khi Garbrandt bắt đầu tìm thấy cằm vòng loại cuối cùng world cup 2022 đối thủ của mình với cái móc trái của mình, nó chỉ là vấn đề thời gian trước khi cuộc chiến bị vẫy tay.

Trong cuộc chiến này, Almeida, xu hướng thả tay và đu lại Wild đã chơi vào kế hoạch trò chơi Garbrandt và vòng loại cuối cùng world cup 2022 kỹ năng tuyệt vời. Hầu như mỗi khi tay phải của Garbrandt chạm vào Almeida, nó đã khiến người Brazil đưa chân và vung lên mà ít quan tâm đến phòng thủ.

Sự kết thúc của cuộc chiến đã diễn ra chỉ trên một nửa của vòng đầu tiên. Garbrandt ném một quả bom tay phải chộp lấy đầu Almeida, và hai người quay trở lại hàng rào. Garbrandt giữ cho sự kết hợp đi với hai móc trái nhanh chóng làm chệch hướng khỏi người bảo vệ Almeida. Garbrandt sau đó kết thúc cuộc chiến với một bàn tay phải được đặt hoàn hảo để tắt đèn Almeida.

Lưu ý làm thế nào ngay trước khi Garbrandt hạ cánh cuộc chiến kết thúc cuộc chiến mà Almeida cố gắng ném một cái móc trái để trả thù. Móc bên phải của Garbrandt, chặt chẽ hơn nhiều so với tay trái của Almeida và cuối cùng nó sẽ tìm thấy dấu ấn nhanh hơn, kết thúc cuộc chiến.

Trước khi Almeida bị loại, anh đã có một khoảnh khắc thành công ngắn ngủi. Almeida đang đi về phía trước và có thể đặt một vài tay lên cằm Garbrandt. Ngay khi Garbrandt đặt chân và trả lời lại bằng móc Almeida, khôn ngoan lùi lại và không bị cuốn vào bất cứ điều gì nguy hiểm.

Mặc dù cuộc chiến giữa Almeida và Garbrandt rất vui, chúng tôi đã không thấy khác với một trong hai. Garbrandt vẫn dẫn đầu gần như tất cả các cuộc tấn công của anh ta với bàn tay phải cứng, và đã gây ra nhiều thiệt hại với những cái móc trái. Almeida vẫn đang thả tay vào các cuộc trao đổi, nhưng lần này, những sai sót phòng thủ của anh ta đã bắt kịp anh ta.

Có vẻ như cách để đánh bại Almeida là gây áp lực sớm, tận dụng những thiếu sót phòng thủ của anh ta và có thể kéo anh ta vào một trận hỏa hoạn. Từ thời điểm này, nó sẽ rất thú vị để xem liệu Almeida có thể che chắn phòng thủ của mình để biến anh ta thành một chiến binh áp lực đáng gờm hơn hay không.

Nó có khả năng Garbrandt sẽ bị bắn danh hiệu của anh ấy vì anh ấy là thành viên của Đội Alpha Male và, giống như mọi người trong đội của họ, đã gọi Dominick Cruz. Ít nhất là một cuộc chiến giữa Garbrandt và cựu thành viên nam Alpha TJ Dillashaw có thể là trong tương lai. Cả hai đã có những lời kể từ khi Fallout của Dillashaw, và một cuộc chiến giữa hai người sẽ là một cuộc đấu tay đôi nổi bật thú vị.

Cuộc chiến sự kiện chính của UFC Vegas, giữa Almeida và Garbrandt đã kết thúc bằng pháo hoa, và di chuyển Gabrandt xa hơn trong danh sách ứng cử viên của Bantamkg. Hãy để mắt đến các trang lồng cho bất kỳ cập nhật chiến đấu nào trong lúc này và kiểm tra lại sau UFC 199 cho một động thái khác của sự cố sự kiện chính.

Theo dõi các trang lồng trên Twitter!!

Bạn muốn viết cho các trang lồng? Nhấp vào đường dẫn nơi đây Để biết thêm thông tin.