lịch đấu vong loai world cup 2022 Bellator 175: Sergei Kharitonov sẵn sàng hồi phục sau lần ra mắt fifa online mới nhất đáng thất vọng

Người chậm chạp kỳ cựu người Nga Sergei Kharitonov là nạn nhân của các cuộc tấn công đặc trưng của chính anh ta trong lần ra mắt Bellator của anh ta. Thứ sáu này tại Đấu trường Allstate ở Illinois, anh ta sẽ quay trở lại bên phải của một cuộc đấu loại trực tiếp.

Sau hơn năm năm xa sân chiến của Mỹ, Sergei Kharitonov (23-6) đã bị loại trong vòng đầu tiên so với Javy Ayala tại fifa online mới nhất Bellator 163, một sự thất vọng gây sốc đối với một chiến binh ở Kharitonov, người như Andrei Arlovski, Alistair Overeem và Fabricio Werdum đã vượt qua danh sách hit của mình.

Tôi đã không nói về bản thân mình và tôi đã mất tinh thần chiến đấu, ông Kh Khitonov nói về sự mất mát trong một cuộc phỏng vấn với các trang Cage. Tôi không hài lòng về điều đó và tôi muốn có một trận tái đấu để khắc phục tình huống đó, tôi đã có động lực.

Tinh thần chiến đấu đó đã fifa online mới nhất dẫn đầu sự nghiệp 17 năm bao gồm 29 trận chiến, hàng tá các chương trình khuyến mãi khác nhau và chiến thắng loại trực tiếp trước một số đối thủ nặng ký nhất trong lịch sử võ thuật hỗn hợp, đáng nhớ nhất trong đó là lần loại trực tiếp vòng đầu tiên của anh ấy về vòng đầu tiên của anh ấy trong vòng đầu tiên của anh ấy về vòng đầu tiên của anh Trận chung kết của The Reem trong trận chung kết giải đấu của anh hùng K-1 vào năm 2007.

Tôi là một chiến binh, tôi sinh ra là một chiến binh, tôi chỉ tiến về phía trước. Môn thể fifa online mới nhất thao chiến đấu này là cuộc sống của tôi và tôi không thực sự thấy mình làm bất cứ điều gì khác. Vì vậy, không khó cho tôi để duy trì động lực.

Với suy nghĩ đó, thật dễ dàng để biết lý do fifa online mới nhất tại sao Sergei Kharitonov, người có biệt danh là paratrooper, háo hức để sửa chữa một thất bại trước một chiến binh ở Javy Ayala chưa bao giờ thi đấu cho một chức vô địch dưới bất kỳ hình thức nào. Nó có khả năng là cơn sốt là một sự khởi động cho những con chó hàng đầu của bộ phận hạng nặng Bellator, bây giờ thay vào đó, nó sẽ mang đến cho khán giả Mỹ cơ hội để xem liệu Kharitonov có còn khả năng phục hồi những tổn fifa online mới nhất thất tàn phá ở tuổi 36.

Sự khác biệt bây giờ là Kharitonov có hợp đồng nhiều trận đấu với chương trình khuyến mãi của Mỹ lần đầu tiên kể từ khi Strikeforce gấp lại vào năm 2012 và thậm chí sau đó anh chỉ tham gia cuộc thi Grand Prix hạng nặng, khi anh hạ gục Andrei Arlovski trong vòng đầu tiên của trận tứ kết của họ và đã được Josh Barnett đệ trình trong trận bán kết. Bây giờ anh ta phải chứng minh là một hàng hóa hấp dẫn cho một khán giả hiếm khi nhìn thấy anh ta.

May mắn cho Kharitonov, 19 trong số 23 chiến thắng của anh ấy đã kết thúc, vì vậy giải trí cho người hâm mộ của anh ấy chưa bao giờ là một vấn đề. Tôi đã luôn có một phong cách hung hăng, tôi luôn cố gắng hoàn thành và tiến lên, anh ấy nói. Tôi cố gắng giải trí cho mọi người và họ có vẻ thích nó, vì vậy tôi sẽ mang theo phong cách tương tự.

Mặc dù lần ra mắt đã không diễn ra khi anh ấy (và có lẽ là Bellator) lên kế hoạch, Kharitonov hy vọng rằng sự mất mát là khởi đầu của một cuộc đua kéo dài trong bộ phận hạng nặng này và mối quan hệ quảng cáo dài với Scott Coker, người là CEO của StrikeForce trong giải đấu của anh ấy Năm năm trước đây. Thực sự kể từ những ngày tự hào của mình, Khartinov đã có một người quảng bá nhất quán để gọi chủ nhân của mình.

Tôi yêu nó, tôi nghĩ Bellator, một tổ chức tuyệt vời. Các điều kiện mà tôi chiến đấu là pheonomonal, tốt nhất mà tôi đã được cung cấp. Tôi thích được trở lại và làm việc với Scott Coker một lần nữa, trong tâm trí tôi Bellator là tổ chức tốt nhất để đấu tranh và tôi rất vui mừng được ở đây.

Cơ hội thứ hai này cho một màn trình diễn tích cực dưới biểu ngữ mới đó là một cuộc chiến với Chase Gormley (14-5), một cựu đô vật Mỹ NAIA All-American tham gia cuộc chiến cuối cùng trong thỏa thuận bốn trận của anh ta với Bellator. Ngược lại với Kharitonov, hầu hết tất cả các chiến thắng của Gormley đã được đưa ra thông qua quyết định, chỉ là một bóng râm trên 70 phần trăm chính xác.

Tôi không biết phong cách của anh ấy có phải là một lợi thế đối với tôi hay không nhưng tôi biết rằng tôi sẽ cố gắng hạ gục anh chàng này, tôi đã chuẩn bị, anh ấy nói về đối thủ Bellator 175 của mình. Cuộc chiến này sẽ trở nên khó khăn, chúng tôi sẽ đánh nó ra và tôi sẽ cố gắng đánh bật anh chàng này.

Sergei Kharitonov có cơ hội giành chiến thắng đầu tiên với Bellator và để có được sự nghiệp được lưu trữ trở lại đúng hướng vào thứ Sáu ngày 31 tháng 3, tại Đấu trường Allstate ở Chicago.