UFC

lịch đấu vòng loại world cup Kết quả UFC 213: Blaydes giành được quyết định mờ nhạt chống lại Omielanczuk

Giữ cho kết quả của UFC 213, tiếp theo chúng tôi đã có một trận đấu lịch thi đấu vòng loại world cup việt nam indonesia hạng nặng, trong đó Curtis Blaydes đã đánh bại Daniel Omielanczuk bằng quyết định nhất trí.

Một cuộc chiến đang bay dưới radar trên UFC 213 là một trận đấu của các đối thủ nặng ký, với biệt danh hay nhất trong MMA, Curtis Hồi Dao cạo râu Blaydes đảm nhận Daniel Omielanczuk. Blaydes đi vào được coi là một triển vọng tốt trong một sư đoàn yếu, người đã giành chiến thắng trong cuộc chiến cuối cùng của mình, trong khi Omielanczuk được coi là một chiến binh vững chắc với một lịch thi đấu vòng loại world cup việt nam indonesia chiếc cằm sắt đã thua hai trận đấu cuối cùng của mình với Stefan Struve tại UFC 204, và Tim Johnson ở Luân Đôn vào tháng 3 năm ngoái.

Đi vào cuộc chiến, Blaydes là một người yêu thích nặng nề, người ngay lập tức tìm cách vật lộn với Omielanczuk, người thể hiện hàng phòng ngự triệt phá tuyệt vời ở vòng đầu tiên. Khi Blaydes đấu tranh để xuống Omielanczuk, không thể đưa anh ta xuống năm lần trong vòng đầu tiên. Omielanczuk đã cố gắng sử dụng không gian và ném lịch thi đấu vòng loại world cup việt nam indonesia nhiều cú đá cao. Tuy nhiên, không có nhiều điều xảy ra trong vòng đầu tiên vì cả hai máy bay chiến đấu đều thất bại.

Vòng thứ hai bắt đầu khi Blaydes tiếp tục tìm kiếm một cuộc triệt phá, cuối cùng hai người tách ra và bắt đầu ném da. Cả hai đều không có nhiều thành công vì hai người trông có vẻ ngớ ngẩn mặc dù chưa đầy mười phút vào trận đấu. Blaydes làm việc đằng sau chiếc jab của anh ta đã làm việc Omielanczuk lên hàng rào một lần nữa, nơi anh ta một lần nữa thất bại trong việc hạ gục anh ta. Vòng hai đã đến gần với Blaydes không thể triệt phá một lần nữa. Trong một cuộc chiến mà Blaydes không thể thực sự làm bất cứ điều lịch thi đấu vòng loại world cup việt nam indonesia gì, Omielanczuk đang làm ít hơn.

Ở giữa các huấn luyện viên Omielanczuk, nhấn mạnh rằng anh ta cần phải hoàn thành Blaydes vì ??anh ta có khả năng xuống thẻ. Omielanczuk bước ra và bắt đầu ném kết hợp, điều này lịch thi đấu vòng loại world cup việt nam indonesia đã không lâu dài khi Blaydes một lần nữa đẩy anh ta lên lồng và làm việc cho cuộc triệt phá. Khi anh ấy không nhận được nó một lần nữa, họ đã tách ra và hai người tìm kiếm một lỗ mở vì họ không thể tìm thấy nhiều. Omielanczuk tiếp tục hạ cánh xuống cơ thể khi Blaydes tiếp tục làm việc sau cú đâm của mình để có được cuộc triệt phá.

Cuối vòng Omielanczuk, tìm kiếm một cuộc triệt phá tuyệt vọng khi Blaydes dừng lại và ngổn ngang và tìm kiếm khuỷu tay vào cơ thể. Cả hai sau đó đã đứng dậy khi họ một lần nữa đấu tranh để cùng nhau phạm tội. Cả hai máy bay chiến đấu đều không thể có được nhiều điều, tuy nhiên Blaydes mạnh mẽ hơn và kiểm soát tốc độ khi anh ta có được chiến thắng quyết định nhất trí. Với cả ba thẩm phán cho anh ta chiến thắng 30-27.