lịch đấu vòng loại 3 world cup 2022 UFC 205: Quan điểm của Belal Muhammad về USADA và Cornering

Phong cách chiến đấu của Belal Muhammad, đã khiến anh nhanh chóng vươn lên vị thế yêu thích của người hâm mộ trong sự nghiệp UFC hai trận của mình. Bây giờ anh ta chiến đấu trên thẻ lớn nhất trong lịch sử MMA.

Một cơ hội để chiến đấu trên UFC 205 gần như bị trượt đi cho Belal Muhammad khi đối thủ ban đầu Lyman Good bị buộc phải rời khỏi thẻ sau khi thử nghiệm ma túy thất bại. May mắn thay, Vicente Luque tài năng bước lên, và Muhammad vẫn có thể biểu diễn ở Madison Square Garden.

Belal Muhammad đã dành thời gian ra khỏi trại huấn luyện của mình để nói chuyện với các trang Cage trước UFC 205. Một trại huấn luyện không bị ảnh hưởng bởi đối thủ mới.

Không có gì thực sự thay đổi ở tất cả. Về cơ bản làm điều tương tự. Tôi không phải là kiểu người mà gameplans cho bất kỳ ai cụ thể. Tôi chỉ cố gắng cải thiện bản thân mình mọi trại và làm việc với các kỹ năng của mình để trở thành một chiến binh tốt hơn, hoàn chỉnh hơn. Sự thay đổi của đối thủ đã không làm gì cho tôi.

Đối với đối thủ cũ của mình, Lyman Good, Muhammad chỉ đơn giản là không hiểu làm thế nào các máy bay chiến đấu thất bại trong các thử nghiệm theo USADA. Đối với anh ta, đó là một vấn đề trách nhiệm.

Tôi đã được thử nghiệm bốn hoặc năm lần rồi nhưng tôi không bao giờ lo lắng về bất cứ điều gì. Tôi nhắn tin cho anh chàng mỗi lần trước khi tôi dùng bất kỳ chất bổ sung hoặc bất cứ thứ gì tương tự. Sự kiện UFC đầu tiên của tôi, anh chàng đã cho tôi số của anh ấy và nói: 'Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào trước khi bạn nhận bất cứ điều gì, chỉ cần nhắn tin cho tôi.' Tôi không thấy những gì khó khăn khi chỉ nhắn tin cho anh ấy và xem có ổn không khi làm điều đó .

Vì vậy, những máy bay chiến đấu tiếp tục đưa ra những lời bào chữa về các chất bổ sung bị nhiễm độc, họ chỉ nên lấy những thứ phù hợp. USADA cung cấp cho bạn toàn bộ danh sách các chất bị cấm, điều gì sai với điều đó? Họ có thể đi xung quanh nói rằng, ‘Bổ sung bị nhiễm độc! Bổ sung bị nhiễm độc! Tuy nhiên, danh sách những thứ bạn có thể và có thể lấy là ngay tại đó. Và trên hết, họ cung cấp cho bạn số của họ để nhắn tin cho họ với phần bổ sung và họ sẽ cho bạn biết nếu bạn có thể lấy nó hay không. Vì vậy, nếu bạn đi ra ngoài trên một chi và hy vọng các chất bạn dùng là tốt, thì đó là cơ hội bạn có. Bạn có thể nói rằng đó là một chất bổ sung bị nhiễm độc bởi vì họ cung cấp cho bạn tất cả các tùy chọn để tìm ra cách làm điều đó, và những người thất bại chỉ cần don làm điều đó đúng cách.

Thứ bảy sẽ chỉ là chuyến đi thứ ba đến Octagon cho Belal Muhammad, và nó chỉ xảy ra trên tấm thiệp lớn nhất trong lịch sử, đó là vinh dự đầu tiên trong sự nghiệp trẻ của người bản địa Chicago.

Mọi người đều yêu cầu được ở trên thẻ. Vì vậy, khi họ quyết định đưa bạn vào thẻ, bạn biết họ thích bạn. Khi các ông chủ của bạn như bạn, bạn hạnh phúc. Cảm thấy tốt khi trở thành một phần của lịch sử. Madison Square Garden là một trong những đấu trường thể thao hoành tráng nhất từ ??trước đến nay. Được biểu diễn bên trong nó là rất lớn. Thực tế là nó là thẻ UFC đầu tiên ở đó làm cho nó lớn hơn nhiều.

Một lợi ích bổ sung cho trại này là đồng đội lâu năm Louis Taylor kiếm được một danh hiệu được bắn tại chương trình WSOF năm mới trong đêm giao thừa trong Nhà hát MSG.

"Thật hoàn hảo. Anh bắt đầu trại của mình ngay xung quanh tôi. Chúng tôi đã có một loạt các máy bay chiến đấu đói bên trong phòng tập thể dục. Đây là một thời gian dài đến với anh ta. Anh ta đã giết những người trong một thời gian. Anh ấy trên một chuỗi chiến thắng sáu trận, tất cả các điểm dừng. Cuối cùng, họ đã cho anh ta một phát súng và anh ấy đã sẵn sàng cho cả thế giới thấy những gì anh ấy có khả năng.

Belal Muhammad đã phục vụ như một Cornerman cho Taylor trong suốt sự nghiệp của mình, và trải nghiệm này chắc chắn đã thay đổi anh ta như một chiến binh.

Bạn thấy một quan điểm hoàn toàn khác của cuộc chiến. Khi bạn ở trong chuồng và bạn nghe thấy những hướng dẫn la hét góc, bạn phải có thể tin tưởng vì họ thấy thứ gì đó mà bạn có thể nhìn thấy. Vì vậy, khi tôi ở trong góc la hét, tôi thấy một viễn cảnh khác với những gì anh ta nhìn thấy trong cuộc chiến. Bây giờ khi tôi chiến đấu, tôi biết những gì anh ấy đang nói trong góc rất có thể đúng, bởi vì tôi cũng đã ở vị trí đó. Nó thực sự mở ra tâm trí của bạn nhiều hơn và giúp bạn tin tưởng vào góc của bạn nhiều hơn.

Trong hai trong số ba trận chiến gần đây nhất của Muhammad, thì Ghi nhớ cái tên đã ở trong lãnh thổ của kẻ thù. Cuộc chiến Titan FC cuối cùng của người thợ hàn là ở Florida, nơi đối thủ của anh ta, Steve Carl, và cuộc chiến UFC mới nhất của anh ta chống lại ket qua vong loai world cup 2022 chau a triển vọng Augusto Mexico Mexico đã chiến đấu trên biên giới Mexico. Thêm vào đó, anh ta được cho là chiến đấu với New Yorker Lyman Good tại UFC 205. Muhammad chắc chắn chấp nhận xu hướng này.

Tôi thích thay đổi suy nghĩ của người hâm mộ. Trong cuộc chiến của Steve Carl và trận chiến Montano, có rất nhiều người la ó tôi. Vì vậy, nó cảm thấy tốt sau cuộc chiến khi họ bước đến chỗ bạn và yêu cầu một bức ảnh. Những kẻ đang la ó trước cuộc chiến bây giờ tôn trọng ket qua vong loai world cup 2022 chau a bạn vì cách bạn chiến đấu. Tôi thực sự thích có họ đến bên tôi.

 

Vào cuối ngày, Muhammad là một người hâm mộ như phần còn lại của chúng tôi.

Tôi nghĩ rằng nó sẽ là một cuộc chiến thú vị. Tôi dự định hoàn thành nó sớm và xem phần còn lại của những trận đánh trên thẻ này.