UFC

lịch đá wc việt nam UFC 214: Germaine de Randamie phản ứng với việc bị tước danh hiệu

Nhà vô địch hạng lông phụ nữ khai mạc của UFC đã có rất nhiều điều để nói sau khi phát hiện ra cô ấy đã bị tước danh hiệu thông qua phương tiện truyền thông xã hội hôm thứ Hai.

Trong khi những người phụ nữ của một người phụ nữ lắc lư 145 pound đã xôn xao trong nhiều ngày, thì đó là cho đến thứ Hai UFC đã cho từ chính thức.

Trong một tuyên bố trên trang web chính thức của họ, chương trình khuyến mãi nói rằng họ đã thông báo cho nhà vô địch hạng lông phụ nữ khai mạc Germaine de Randamie rằng cô sẽ bị tước chức vô địch.

Tuyên bố khuyến mãi có thể được tìm thấy dưới đây.

Sau đó, UFC đã thông báo cho Germaine de Randamie và đội ngũ quản lý của cô rằng cô đang bị loại là nhà vô địch hạng lông nữ do cô không muốn chiến đấu với ứng cử viên xếp hạng số 1, CRIS ‘Cyborg, Justino.

Chương trình khuyến mãi đã tiếp tục làm cuốn sách cho biết, ứng cử viên Cris ‘Cyborg, Justino chống lại nhà vô địch hạng lông Invicta FC Megan Anderson trong sự kiện hợp tác của tháng 7 Liên kết này).

Ngay sau khi tuyên bố chính thức của UFC, cựu vô địch de Randamie hiện đã tham gia Instagram nói lên khía cạnh của cô ấy về mọi thứ cũng như kế hoạch chiến đấu trong tương lai của cô ấy.

Như nhiều bạn sẽ biết, UFC đã tước tôi khỏi thắt lưng. Đối với những người bạn không biết điều đó có nghĩa là gì, UFC đã lấy danh hiệu của tôi vì tôi từ chối chiến đấu chống lại người thách đấu số một của họ. (Tôi có lý do của tôi cho điều đó.)

Thật tuyệt vời khi nghe tin này từ các phương tiện truyền thông và tôi xin lỗi vì nó đang chạy, nhưng đó là những gì nó là! Chà, tôi nghe thấy bạn nghĩ lại, ‘Cô ấy sợ! Thật là một nhà vô địch xấu! Một sự xấu hổ cho môn thể thao này! Cô không xứng đáng trở thành một nhà vô địch! Vv, vv Tôi đã nhìn thấy tất cả.

Nhưng ngoài những gì mọi người nghĩ, tôi đã đi trên con đường của riêng mình. Và ở đó bạn có thể đồng ý hay không. Rằng tôi đã lột đồ không có nghĩa là tôi sẽ dừng lại. Điều này chỉ có nghĩa là tôi thậm chí còn có nhiều lý do hơn để chiến đấu thậm chí còn khó hơn (đôi khi theo nghĩa đen) mà tôi đứng và những gì tôi muốn.

UFC cách xa tôi !! Nó dễ dàng đứng với đám đông. Nó có can đảm để đứng một mình. Chết với những ký ức không phải giấc mơ!

Germaine de Randamie và người quản lý của cô, Brian Butler, cả hai đều trích dẫn mối quan tâm với Cyborg, đã báo cáo quá khứ với các loại thuốc tăng cường hiệu suất như lý do không sử dụng phòng thủ danh hiệu Cyborg.

Trại De Randmie, cũng đã bày tỏ sự quan tâm đến việc di chuyển trở lại 135 pound trong tương lai gần. Trong khi người phụ nữ sắt, dường như không còn nữa khi treo găng tay, câu hỏi vẫn là liệu cô ấy có bao giờ đặt chân lên khung vẽ bên trong Octagon hay không.