lịch đá viet nam UFC 211: Kết quả đầy đủ

Thẻ lớn nhất trong năm cho đến nay là đối với chúng ta. UFC 211 ở đây. Các máy bay chiến đấu đã sẵn sàng. Những người hâm mộ đã sẵn sàng. Thời gian để có được bạo lực.

Thưa quý vị, các chàng trai và cô gái UFC 211 là ở đây! Chương trình khuyến mãi đã hạ cánh ở Texas và đã mang theo một siêu thẻ với họ.

Có hai trận đánh tiêu đề và rất nhiều trận đánh để khiến bất cứ ai thích vị giác. Sự kiện chính đã đưa hai đối thủ trước đây chống lại nhau khi nhà vô địch hạng nặng UFC Stipe Miocic bảo vệ thắt lưng của mình trước Junior Dos Santos.

Trong đêm diễn ra sự kiện hợp tác trong đêm, chúng tôi nhận được một cuộc tình rất lớn khi nhà vô địch hạng nặng của phụ nữ Joanna Jedrzejchot bảo vệ danh hiệu của mình trước Jessica Andrade, người Brazil Andrade đang dâng trào.

Cũng nổi bật trên thẻ là một danh hiệu nhẹ giữa cựu vô địch Eddie Alvarez và ứng cử viên lâu năm Dustin Poirier. Một cuộc chiến thú vị khác trên thẻ là giữa Frankie Edgar và ngôi sao đang lên Yair Rodriguez.

Kiểm tra thẻ đầy đủ và kết quả dưới đây.

Trả tiền cho mỗi lượt xem, 10 p.m. Et

Frankie Edgar def. Yair Rodriguez qua TKO (Bác sĩ dừng lại)

David chi nhánh def. Krzysztof Jotko thông qua quyết định chia tách

Thẻ sơ bộ FX, 8 p.m. Et

Eddie Alvarez vs Dustin Poirier gọi là không có cuộc thi.

UFC Fight Pass, 6:30 chiều Et

Tối nay UFC đã phải giao hàng và nó đã làm như vậy. Các máy bay chiến đấu đều hoạt động tốt và xuất hiện để đưa vào một chương trình.