lịch đá vòng loại Kết quả của UFC London: Gunnar Nelson Rocks và đệ trình Alan Jouban

Gunnar Nelson trông rất xuất sắc trong sự kiện hợp tác của UFC London, sử dụng cả vật lộn và nổi bật của anh ấy để đánh bại Alan Jouban.

Gunnar Nelson đã tham gia cuộc chiến hạng nặng này được xếp hạng thứ chín bởi UFC và tìm cách đạt được động lực sau chiến thắng cuối cùng của anh ấy trước Albert Tumenov tại UFC Rotterdam vào tháng 5 năm 2016. Câm miệng khỏa thân đã mang lại cho anh ấy một chiếc đai đen Jiu-Jitsu của người Brazil và một màn trình diễn của phần thưởng đêm. Phương pháp chiến thắng của anh đến như một bất ngờ đối với không ai, vì Icelander đã đạt được 10 chiến thắng của anh thông qua sự phục tùng.

Alan Jouban (15-4) đã tham gia trận đấu đã thắng năm trong số sáu trận chiến gần đây nhất của mình, hai trong số đó được đặt tên là Fight of the Night. Jouban đang cưỡi một chuỗi ba trận chiến thắng, bao gồm cả những chiến thắng trước Belal Muhammad và Mike Perry. Cư dân ở Los Angeles đang tìm cách bẻ khóa trong bảng xếp hạng Top Ten hàng đầu của UFC với chiến thắng trước Grappler Iceland.

Cả hai máy bay chiến đấu đã ra mắt mạnh mẽ để bắt đầu cuộc chiến với Nelson, hạ cánh tay phải trong phút đầu tiên, và đến với Jouban một cách hung hăng chỉ với một số cú đá chân từ Jouban để chống lại sự vật lộn của Nelson. Nelson đã đi trước và hạ cánh hai cuộc triệt phá ở mốc hai phút và cuối cùng có được vị trí gắn kết đầy đủ, làm mờ đi tiền đạo Muay Thai và sử dụng vật lộn vượt trội của anh ta để hoàn thành vòng đấu ở vị trí hàng đầu.

Vòng hai đã thấy Jouban mở ra với các cuộc đình công vững chắc cho đến khi Nelson bắt được Jouban bằng một bàn tay phải làm cho người mẫu chuyên nghiệp vấp ngã vào lồng để cố gắng lấy lại sự cân bằng và bình tĩnh của mình, nhưng Nelson ngửi thấy mùi máu và hạ cánh một cú đá khác trước khi đưa Joe trở lại và chuyển sang một chiếc máy chém tuyệt đẹp để giành chiến thắng đệ trình ở 46 giây của vòng thứ hai.

Màn trình diễn ấn tượng chắc chắn đặt Nelson vào một vị trí tốt khi nhiều trận chiến hấp dẫn hiện ra cho anh ta trong Top Ten, với các trận đấu có thể với Donald Cowboy Cowboy Cerrone, Neil Magny, hoặc Dong Hyun Kim đều giống như những khả năng tuyệt vời.