UFC

lịch đá của việt nam Mayweather gọi McGregor là vũ nữ thoát y, đã làm cho trời mưa ”

Floyd Mayweather đã thực hiện một pha nguy hiểm thú vị chống lại Conor McGregor trong cuộc tiếp tục vào thứ năm bóng đá 365 của chuyến lưu diễn truyền thông Mayweather-McGregor.

King Floyd Mayweather và nhà vô địch hạng nhẹ UFC Conor McGregor, cả hai đều có vẻ vui vẻ với chuyến lưu diễn báo chí Mayweather-McGregor. Không ai biết chính xác những gì mong đợi. Có thể an toàn khi nói rằng chúng tôi có nhiều hơn những gì chúng tôi yêu cầu, hoặc thậm chí dự đoán.

Cả Mayweather và McGregor đã sủa nhau cả tuần. McGregor đã là người nói chuyện rác rưởi tốt hơn cho đến nay. Tuy nhiên, bóng đá 365 Mayweather đã làm một điều thú vị trong chuyến lưu diễn thế giới thứ năm.

Mayweather đã kêu gọi DJ để bật nhạc cho vũ nữ thoát y. Trong đó, 2 Chainz xông vào I Luv Dem Strippers đã thổi qua các loa đấu trường. Đó là khi Mayweather cố gắng thổi phồng biệt danh tiền của mình.

Mayweather bắt đầu ném tiền về phía McGregor. Điều này là để đáp lại McGregor cho bóng đá 365 các cuộc đào của anh ta tại Mayweather, nói rằng anh ta Đáng lẽ phải trả thuế của anh ấy. McGregor, thể thao một chiếc áo khoác lông gấu Bắc cực không có áo, không bị ấn tượng với việc di chuyển. Ngoài ra, McGregor đã chọn một trong những dự luật đã hạ cánh và nói với khán giả rằng đây là những hóa đơn 1 đô la.

Ngay từ đầu, với việc micro bị cắt đứt, các bức ảnh được chụp tại Showtime, khiến đám đông tham bóng đá 365 gia và sử dụng bộ đồ của mình để gửi một thông điệp tục tĩu, McGregor đã là điểm nổi bật cho cuộc nói chuyện rác rưởi cho đến nay trong chuyến lưu diễn này. Động thái này của Mayweather dường như là đáng nhớ nhất của anh ấy trong tuần này.

Chuyến lưu diễn đã đánh cắp chương trình trên phương tiện truyền thông xã hội, với mọi phương tiện truyền thông thể thao lớn bao gồm nó như câu chuyện đã diễn ra trên các phương tiện truyền thông xã hội. Ngoài ra, tỷ lệ cử tri đi du lịch truyền thông đã rất mạnh mẽ.

Mayweather và McGregor sẽ gặp nhau vào ngày 26 tháng 8. Sự kiện này sẽ diễn ra tại T-Mobile Arena. Giá vé dự kiến ??sẽ ở bất cứ đâu từ $ 500 đến $ 10.000. Vé sẽ được bán vào ngày 24 tháng 7. Việc trả tiền cho mỗi lượt xem sẽ có giá 89,95 đô la theo định nghĩa tiêu chuẩn trong khi độ phân giải cao sẽ có giá 95,99 đô la.