lịch đá bong việt nam UFC: Năm đối thủ hạng nặng cho Rafael dos Anjos

Sau một cuộc chạy đua thành công tại Light Weight, Rafael Dos Anjos đã công bố trên Twitter vào chiều thứ Sáu rằng anh sẽ chuyển lên bộ phận hạng nặng của UFC.

Sau khi tin tức bị phá vỡ, đã đến lúc chơi một vòng mai mối khác, nhưng không phải cho một sự kiện. Dưới đây là năm đối thủ của người thợ hàn nên chào đón người cũ UFC Nhà vô địch hạng nhẹ trong lần ra mắt phân chia của mình.

Nick Diaz

Nếu Nick Diaz muốn một cuộc chiến lớn khi trở lại Octagon, anh ta không nên tìm đâu xa ngoài cựu chiến binh Brazil 32 tuổi.

Diaz đã không chiến đấu trong hai năm do đình chỉ 18 tháng cùng với mức phạt 100.000 đô la (ban đầu năm năm, 165.000 đô la) cho một thử nghiệm ma túy thất bại.

Người bản địa Stockton 33 tuổi này đã chiến đấu vào tháng 1 năm 2015, khi ban đầu anh ta mất một quyết định nhất trí cho Anderson Silva tại UFC 183. Tuy nhiên, nó đã bị lật lại không có cuộc thi nào sau khi Silva cũng thử nghiệm tích cực, nhưng đối với steroid.

Dos Anjos có thể không phải là tên lớn nhất, nhưng tên của anh ta đủ phổ biến để chiến đấu với Diaz. Cả hai đều là cựu vô địch (Nick là cựu vô địch WEC và Strikeforce) và hai người có lịch sử với Dos Anjos đánh bại em trai của Nick, Nate.

Gunnar Nelson

Một cuộc chiến thú vị khác để thực hiện cho RDA là đồng nghiệp grappler Gunnar Nelson.

Ngay lập tức, Gunni đã có những chiến thắng và thua lỗ trong năm trận chiến gần đây nhất. Máy bay chiến đấu Iceland 28 tuổi này đã chiến đấu lần cuối vào tháng 5 tại UFC Rotterdam, nơi anh đã gửi Albert Tumenov qua tay quay cổ vòng hai. Nelson cũng sở hữu ba màn trình diễn của phần thưởng đêm trong sự nghiệp UFC trẻ của mình.

Cả hai điểm mạnh của Nelson, và Dos Anjos, đều ở trong bộ phận vật lộn, nhưng sự nổi bật của họ rất bị đánh giá thấp. Nó sẽ là một trận đấu cờ vua nếu hai người này chiến đấu.

Gunnar Nelson đã rút khỏi một cuộc thi sự kiện chính với Dong Hyun Kim vào cuối năm 2016. Nếu anh ta đã chữa lành khỏi chấn thương mắt cá chân, thì cuộc chiến này chắc chắn là một lựa chọn.

Alan Jouban

Anh ta có thể không ở trong bảng xếp hạng, nhưng Alan Jouban được cho là tốt nhất bên ngoài giới thượng lưu trong bộ phận hạng nặng của UFC. Sau cuộc chiến cuối cùng của mình, ngay lập tức, Brah Brahma đã yêu cầu một cuộc chiến lớn tiếp theo. Tại thời điểm này, không có ai lớn hơn Dos Anjos cho anh ta.

Jouban trao cho Mike Perry trận thua đầu tiên trong cuộc chiến cuối cùng. Anh ấy đã chọn ra một cách khác nhau cho quyết định nhất trí vào tháng trước tại UFC Sacramento. Người đàn ông 35 tuổi này đang trong một chuỗi ba trận chiến thắng với ba cuộc chiến của phần thưởng đêm.

Striking đã là kết quả của việc trượt hai trận thua của Dos Anjos. Jouban sẽ là chiến binh hoàn hảo để RDA phải đối mặt để xem liệu anh ta có sửa lỗ đó không.

Robbie Lawler

Giống như RDA, Robbie Lawler đã mất danh hiệu UFC trong suốt mùa hè. Cả hai máy bay chiến đấu đang nhìn lại để có được trong cột thắng và ai tốt hơn đối mặt với nhau?

Tại UFC 201 vào tháng 8, ngay lập tức, Ruth Ruthless đã bị Tyron Woodley hạ gục để mất danh hiệu ở vòng đầu tiên ở Atlanta. Người đánh bóng nặng 34 tuổi có chuỗi chiến thắng năm trận của mình bị gãy.

Trước khi thua, Lawler là một nhà vô địch hạng cân UFC hai lần và được cho là trong cuộc chiến của năm 2015 và 2016. Anh cũng có bốn cuộc chiến tiền thưởng đêm và là trận đấu loại trực tiếp kể từ khi trở về UFC.

Lawler và RDA sẽ không còn trẻ và nếu hai người này sẽ chiến đấu, nó sẽ sớm hơn là sau này.

Carlos Condit

Trước khi Carlos Condit xem xét nghỉ hưu, anh ta nên xem xét việc chào đón Dos Anjos vào bộ phận hạng nặng.

Kẻ giết người sinh ra tự nhiên đã kéo dài chưa đầy hai phút trong cuộc chiến cuối cùng sau khi được Demian Maia gửi tại UFC trên FOX 21 ở Vancouver. Người đàn ông 32 tuổi này đã thua hai trận liên tiếp và vô địch trong năm trong bảy trận chiến gần đây nhất.

Mặc dù thất bại, Condit vẫn là một trong những trò chơi hay nhất trong trò chơi. Một số người thậm chí có thể nói rằng anh ta nên là nhà vô địch hạng nặng UFC mới sau khi chiến đấu với Lawler năm ngoái. Vì vậy, trước khi Condit treo găng tay cho tốt, anh ta nên cho nó thêm một lần nữa và bắt đầu với RDA.