lịch đá banh world cup Bellator 177: Daniel Weichel đã sẵn sàng cho danh hiệu của mình

Với thành tích 7-1 trong 8 trận chiến cuối cùng của anh ấy trong bộ phận hạng lông Bellator, Daniel Weichel vẫn chưa có được một vết nứt tại Vàng trong bộ phận mà anh ấy gọi là nhà trong nhiều năm.Tại Bellator 177, anh ta tìm kiếm chiến thắng sẽ củng cố tình trạng ứng cử viên của mình.

Nhiệt độ duy nhất trên Daniel Weichel từ Bellator Kỷ lục xuất phát từ bàn tay phải của Patricio Freire, Challenger đến vành đai Daniel Straus, tại Bellator 178. Anh ấy đã phá hủy các chuỗi ba hoặc nhiều hơn hai lần kể từ khi ký hợp đồng vào năm 2014, nhưng một cuộc chiến danh hiệu đã trốn tránh anh ấy vì lý do này hay lý do khác.

Theo hầu hết các bảng xếp hạng, anh ấy đã tự mình trở thành một trong 145ers hàng đầu trên hành tinh và anh ấy đã vô địch một thời gian ngắn tại M-1 Global, nhưng một cuộc chiến danh hiệu năm vòng ở Hoa Kỳ đã trở thành hiện thực. Một chiến thắng trước John Teixeira tăng vọt sẽ thay đổi điều đó.

Tôi thấy mình là ứng cử viên số một không có câu hỏi nào về điều đó, ông We Weichel nói trong một cuộc phỏng vấn với các trang Cage. Tôi đã đánh bại những người hàng đầu trong bộ phận, tôi có một kỷ lục ấn tượng ở Bellator, vì vậy, tôi cũng xếp hàng cho một cú đánh tiêu đề.

Sau đó, Pitbull, Freire Freire đã có một danh hiệu ngay lập tức sau khi hạ gục Weichel vào tháng 6 năm 2015 và sẽ bắn vào danh hiệu một lần nữa vào tuần tới. Kể từ khi mất, Weichel đã thêm ba chiến thắng vào hồ sơ Bellator của mình.

Về phần mình, John Macapa Teixeira đã vượt qua Justin Lawrence đang trỗi dậy nhanh chóng trong cuộc chiến cuối cùng của mình. Trong một kết quả đáng ngạc nhiên với hầu hết, anh ta đã bỏ một kickboxer có kinh nghiệm và thêm tên của anh ta vào danh sách các ứng cử viên.

Cuộc chiến này, đối với tôi, quyết định ai chiến đấu cho danh hiệu này, ông We Weichel nói. Đây là những chiến binh giỏi nhất trong bộ phận bên ngoài cuộc chiến vô địch.

Con đường đến một cuộc chiến ứng cử viên một số dứt khoát đã là một cuộc chiến dài. Daniel Weichel đã đánh bại cựu vô địch Pat Curran và dễ dàng có thể nhận được một danh hiệu sau chiến thắng đó. Tuy nhiên, cuộc chiến tiếp theo của anh là trận thua đã nói ở trên trước Patricio, Pitbull, do đó, Weichel không bao giờ có được một danh hiệu.

Bảy ngày sau cuộc chiến này, Daniel Straus sẽ bảo vệ là vành đai chống lại Pit Pitbull. Do đó, hình ảnh tiêu đề tiến về phía trước trong tháng này là khá rõ ràng. Hai tuần tới sẽ cung cấp một số sự rõ ràng cho một trong những bộ phận sâu sắc nhất của Bellator.

Tôi nghĩ rằng bộ phận lông vũ của Bellator thực sự là một trong những bộ phận tốt nhất hiện có. Nó so sánh với bất kỳ bộ phận nào khác trên hành tinh này. Đây thực sự là bộ phận mạnh nhất mà Bellator có.

Daniel Weichel cũng có một mục tiêu thứ hai trong tâm trí khi đuổi theo danh hiệu ở Bellator, đang phát triển MMA ở quê nhà Đức. Mặc dù sự phát triển ở châu Âu, môn thể thao này vẫn chưa thiết lập được một vị thế mạnh mẽ trong nước. Dennis Siver vẫn là một trong những tên tuổi lớn nhất mọi thời đại của MMA ở Đức và Weichel đã tự nhận mình là một trong những vận động viên thể thao chiến đấu nổi bật nhất từ ??đó.

Tôi muốn đi tìm tiêu đề không chỉ cho tôi, mà còn cho bối cảnh MMA ở Đức, ông We Weichel nói. Để mang một chiếc thắt lưng một chiếc thắt lưng MMA có ý nghĩa rất lớn đến Đức sẽ khiến MMA trở nên phổ biến hơn rất nhiều ở đó.

Đối thủ của anh ta trong cách bắn tiêu đề, Macapa, chỉ thua một lần cho đến nay trong sự nghiệp chiến đấu 24 của anh ta. Vì vậy, Weichel cần phải ở mức một trăm phần trăm để giành chiến thắng trong trận đấu này. Weichel nói về sự chuẩn bị của mình:

Tôi đã phân tích anh ấy khi bắt đầu sự chuẩn bị của tôi và tôi và các huấn luyện viên của tôi đã phát triển một chế độ đào tạo cho đối thủ này.

Cả hai vận động viên đều nhận được hầu hết các chiến thắng của họ thông qua việc đệ trình trong trận đấu này, lần lượt là 57 phần trăm và 48 % cho Weichel và Teixeira, do đó sẽ có một sự quen thuộc tự nhiên khi họ bước vào lồng. Vì lý do đó, cuộc chiến này có thể đến với những người có thể mở rộng cuộc tấn công của họ vượt ra ngoài những gì chúng ta đã thấy về họ.

Weichel nói rằng, đó là trọng tâm của anh ấy trong một thời gian, trong khi anh ấy tích cực tìm kiếm một sự phục tùng sớm hơn trong sự nghiệp của mình, bây giờ anh ấy đã để những cơ hội đó đến với anh ấy bằng cách các cuộc tấn công khác.

Hôm nay lúc 12:00 tối EST Trong Bellator 177, Daniel Weichel cuối cùng có thể hiển thị anh ấy đã phát triển đến mức anh ấy cần ở để thử thách cho danh hiệu Bellator World