UFC

lịch đá banh ngày mai UFC Oklohama City: Stars of the Night

UFC OKC có thể đã không sản xuất pháo hoa ngoạn mục vì hầu hết chúng ta đều thích, nhưng đó vẫn là một thẻ đáng kính mà không may sẽ được nhớ đến cho một trọng tài Gaffe trong sự kiện chính.

Kevin Lee (16-2) đã tham gia Michael Chiesa (14-3) trong sự kiện chính của UFC Oklahoma, nơi đã xây dựng một số động lực sau khi cả hai máy bay chiến đấu cãi nhau trong một cuộc họp báo vào đầu năm nay sau khi Lee đưa ra nhận xét về mẹ của Chiesa, mà Maver Maverick đã làm rất thích.

Thật không may, kết thúc gây tranh cãi, thật không may, cuối cùng đã làm lu mờ màn trình diễn tuyệt vời của Lee, người hiện đang cưỡi một chuỗi chiến thắng năm trận và dễ dàng là một trong những Các ngôi sao của đêm.

Kevin Lee

Lee đang mua cuộc biểu tình của Chiesa rằng cuộc chiến đã bị dừng lại quá sớm. Lee bị sặc giữ chặt và tuyên bố anh ta không cảm thấy rằng Chiesa sẽ có thể trốn thoát và cảm thấy trọng tài thực hiện cuộc gọi chính xác.

Chúng tôi sẽ không bao giờ biết liệu Chiesa có thể trốn thoát và thật không may, đây sẽ là điều mà hầu hết mọi người nhớ từ cuộc chiến này. Nhưng bất kể, Lee trông rất ấn tượng và nó sẽ gây ngạc nhiên cho bất cứ ai nếu anh ta có thể phá vỡ Top Ten sau chiến thắng của anh ta, đã mang lại cho anh ta màn trình diễn thứ ba trong đêm.

Lee gọi Khabib Nurmagomedov sau cuộc chiến, nhưng Chiesa đã yêu cầu một trận tái đấu, một điều mà Lee không có vẻ quan tâm.

Nurmagomedov dường như đang tìm cách đối đầu với Tony Ferguson, có thể là một danh hiệu nhẹ tạm thời và cơ hội chiến đấu chống lại ngôi sao lớn nhất của UFC, Conor McGregor.

Nhưng chỉ khi người Ailen quyết định tiếp tục sự nghiệp MMA của mình sau trận đấu quyền anh với Floyd Mayweather vào tháng Tám. Lee bị mắc kẹt ở một vị trí hơi kỳ lạ bởi vì anh ta không có một đối thủ rõ ràng vào thời điểm này.

Eddie Alvarez và Dustin Poirier dường như định mệnh sẽ tiếp nhận nhau sau cuộc chiến gây tranh cãi của họ vào đầu năm nay. Nate Diaz dường như không quan tâm đến việc chiến đấu bất cứ lúc nào sớm. Michael Johnson đã có một cuộc chiến dự kiến ??vào tháng tới, vì vậy có lẽ một cuộc chiến chống lại Beneil Dariush sẽ có ý nghĩa, nhưng điều đó có vẻ không quá hấp dẫn đối với Lee, người đã để mắt đến các ứng cử viên lớn hơn trong bộ phận của mình.

Tim Boetsch

Boetsch bị mất một chút trên thẻ này và sau khi Johny Hendricks bỏ lỡ cân nặng một lần nữa, đạt hai cân trên giới hạn hạng trung; Hầu hết các cuộc nói chuyện liên quan đến cuộc chiến này là về các vấn đề cân nặng của Hendricks, để Boetsch ở một vị trí khó xử.

May mắn cho anh ta, cuộc chiến đã không bị hủy bỏ, và Boetsch đã ra ngoài và thống trị nhà vô địch hạng nặng trước khi cuối cùng hạ một cú đá vào vòng thứ hai để kết thúc Big Rig.

Màn trình diễn của anh ấy đã kiếm được tiền thưởng 50.000 đô la từ UFC và có thể thêm một chút thời gian vì có tin đồn rằng Boetsch có thể là một ứng cử viên bị cắt khỏi danh sách.

Sau khi thua ba liên tiếp, người man rợ hiện đã giành được ba trong số bốn trận chiến gần đây nhất của mình, ngăn chặn mọi cuộc nói chuyện về việc anh ta được UFC thả ra, ít nhất là bây giờ.

Felice Herrig

Herrig đã trở lại với sự tranh chấp tiêu đề sau khi cô ấy vượt qua Paige Vanzant vào năm 2015. Herrig đã vượt qua ba chiến thắng liên tiếp kể từ trận thua đó và dựa trên sự thiếu hụt của các ứng cử viên trong bộ phận hạng nặng, Herrig có thể thấy mình trong một danh hiệu bắn với một vài Nhiều chiến thắng hơn.

Dựa trên tình bạn thân thiết của họ, một cuộc chiến với Carla Esparza không có vẻ hợp lý, nhưng Herrig có thể thúc đẩy một trận tái đấu với Vanzant.

Một trong những máy bay chiến đấu tích cực hơn trên phương tiện truyền thông xã hội, Herrig đã có được một người hâm mộ trung thành theo sau và thể hiện một khía cạnh tình cảm của chính mình tại hội nghị Post Fight, nơi cô ấy nói rằng cô ấy không cảm thấy UFC đã quảng bá cho cô ấy đủ Trẻ và không đủ đẹp.

Không chắc tôi đồng ý với cô ấy về điều đó. Nhưng đạo đức trung thực và làm việc chăm chỉ của cô đã khiến cô yêu thích công chúng chiến đấu và có lẽ UFC sẽ nhận ra điều này và đẩy mạnh việc tiếp thị cho Little Bulldog trong tương lai.