lịch đá banh hôm nay việt nam Điều gì sẽ xảy ra nếu Conor McGregor đánh bại Floyd Mayweather?

Conor McGregor nhắc lại mong muốn của mình về Floyd Mayweather là đối thủ tiếp theo của anh ấy trong buổi hỏi đáp ở Manchester, Anh. Nếu điều này thực sự đi xuống thì sao?

MGM Grand Garden Arena được bán hết. Những chiếc ghế tồi tệ nhất trong nhà don don đi kèm với một sự phô trương ít hơn 2.000 đô la, và hàng chục dòng người nổi tiếng từ vòng 20 × 20 feet như Michael Bộ đệm ống thổi UFCCậu bé vàng nhìn chằm chằm vào vị vua bất bại của Boxing Lone.

Nó khá thẳng thắn là một khái niệm lố bịch. Mayweather phải mất một thập kỷ để thực hiện một cuộc chiến với Manny Pacquiao, nơi không có các rào cản pháp lý Conor McGregor tựa Hợp đồng UFC đại diện. Ngoài ra, cuộc chiến năm 2015 với Pac-Man cuối cùng đã mang lại cho mỗi chiến binh khoản thanh toán ở phía bắc 150 triệu đô la với sự phân chia 60-40 được chấp nhận có lợi cho Mayweather theo ESPN, Darren Rovell.

Nếu bạn giữ điểm ở nhà, thì đó Thêm 135 triệu đô la so với mức lương cơ sở trị giá 15 triệu đô la mà Mayweather đã cung cấp cho những người khét tiếng cho một cuộc chiến tiềm năng ESPN. Vẫn còn một chặng đường dài để điều này xảy ra.

Nhưng nếu điều này thực sự đến với kết quả thì sao? Trước hết, bạn đã nhìn vào cuộc chiến sinh lợi nhất trong lịch sử thể thao chiến đấu của Ước tính của hầu hết các chuyên gia tài chính thể thao. Mayweather-Pacquiao đã thu về gần 600 triệu đô la, và thực tế, Pacquiao 36 tuổi là một vỏ bọc của chính anh ta chỉ 3-2 trong năm trận chiến trước cuộc chiến của thế kỷ.

Floyd Mayweather vs Conor McGregor

Mark J. Rebilas-USA Today Sports.

Trong số năm lượt xem trả tiền cho mỗi lần trả tiền UFC thành công nhất (theo TOWology), chỉ có UFC 100 không có tên Conor trong tiêu đề. Ba lần anh ấy đã đứng đầu một sự kiện vào năm 2016 đã kiếm được hơn 1,3 triệu lần mua mỗi lượt xem. Ngoài ra, trong trường hợp bạn quên, năm trận đấu cuối cùng của McGregor bao gồm ba trận đấu loại trực tiếp, hai đai vô địch và một ứng cử viên năm 2016 của Nate Diaz tại UFC 202. Sức mạnh ngôi sao của anh ấy thay thế bất kỳ võ sĩ hoạt động nào (Mayweather đã nghỉ hưu về mặt kỹ thuật) và thực sự có Không có cuộc tranh luận ở đó. Điều đó mà không cần xem xét tỷ của phương tiện truyền thông xã hội ấn tượng chiến đấu của ông sản xuất.

Vậy thì sao? Cuộc chiến lớn này sẽ là một thành công hoàn toàn không thể hiểu được. Khi Mystic Mac Mac dự đoán nó sẽ vượt qua thu nhập 1 tỷ đô la, anh ấy thực sự không hoàn toàn vô lý. Trên thực tế, những người làm đồ ăn vặt Vegas dự đoán cuộc chiến này thực sự có thể tiếp cận con số đó.

Pacquiao sườn cuộc chiến cuối cùng trước trận đấu Mayweather của anh ấy, với Chris Algieri, thậm chí không thể vượt qua nửa triệu Mua và trận đấu đó vẫn còn sinh lợi trong lịch sử. Conor chưa bao giờ đứng đầu một sự kiện với ít hơn 800.000 mua.

Tuy nhiên, điều đó chỉ làm trầy xước bề mặt của một trận đấu quyền anh McGregor-Mayweather lịch sử như thế nào. Trước hết, cuộc chiến này là câu trả lời cho cuộc tranh luận về quyền anh và MMA. Không, tất nhiên, Floyd sẽ không bao giờ trong một triệu năm bước vào bên trong Octagon và anh ấy không nên. Với một trò chơi xoay quanh phong trào đẳng cấp thế giới của anh ấy trên võ đài, việc anh ấy chuyển sang cái lồng một mình sẽ là một nhiệm vụ to lớn. Vì vậy, đây là cuộc chiến, chưa bao giờ có cơ hội cho hai thế giới va chạm như thế này và có thể không bao giờ có nữa.

Tôi tin rằng lần tới khi tôi bước vào một đấu trường chiến đấu sẽ thông qua những sợi dây đeo găng tay tám ounce,

Đó là toàn bộ cộng đồng MMA, cơ sở người hâm mộ khổng lồ của McGregor, Mayweather, sau đó, và thế giới quyền anh về cơ bản được đảm bảo mua. Ngay cả khi không có người hâm mộ thể thao bình thường nào điều chỉnh hoặc mua vé, điều đó đã khiến đây là trận hòa lớn nhất trong lịch sử thể thao chiến đấu.

Không có võ sĩ hoạt động nào đủ phổ biến để cạnh tranh với UFC ngay bây giờ. Cuộc chiến thành công nhất trong trận đấu thành công nhất là Canelo Alvarez so với Amir Khan với 600 nghìn lần mua, đó là điều tốt cho các sự kiện tốt thứ sáu của UFC năm đó. Vì vậy, MMA đã là môn thể thao chiến đấu hàng đầu thế giới và UFC là chương trình khuyến mãi lớn nhất.

Nhưng đây có thể là cú đánh giết người cho cuộc thi quyền anh với võ thuật hỗn hợp.

Đường cong học tập cho McGregor, mặc dù năng lực nổi bật của anh ta, vẫn rất lớn trong vòng đấm bốc và anh ta chắc chắn sẽ mở như một kẻ thua kém nặng 90phut nề. Tuy nhiên, nếu người Ailen 28 tuổi gửi Mayweather đến 49-1Thì Ông kết thúc cuộc tranh luận. Trong hoàn cảnh đó, ngôi sao lớn nhất của UFC, đã rời khỏi yếu tố của anh ta, giới hạn kỹ năng của anh ta và trao cho người chơi tốt nhất của thế hệ mất duy nhất của anh ta.

Cơn gió tài chính cho tất cả các bên là phức tạp. Các chương trình khuyến mãi của UFC, Mayweather và các chương trình khuyến mãi McGregor mới thành lập đều đang lấy 90phut một miếng bánh. Vì vậy, đối với Dana White và quyền sở hữu mới của UFC, doanh thu mà họ nhận lại là không chắc chắn, để nói rằng ít nhất. Một lần nữa, nó vẫn rất khó có khả năng cuộc chiến này xảy ra, Dana White nói nhiều như vậy để đáp lại McGregor.

 

Tuy nhiên, triển vọng của một chiến thắng McGregor đang chảy nước miếng và cơ hội để vô 90phut địch MMA là không thể phủ nhận. Nếu điều đó xảy ra, UFC chưa bao giờ trải qua mức độ phổ biến sẽ đến với chiến thắng và thử thách Bonafide cuối cùng đối với sự kìm kẹp của UFC đối với người hâm mộ chiến đấu sẽ bị chinh phục.