UFC

lịch đá banh của đội tuyển việt nam UFC Sydney: Bec Rawlings gặp Joanne Calderwood trong một trận đấu hạng nặng

Hai ngôi sao hạng nặng trước đây lich thi vong loai world cup chau a được thiết lập để gặp gỡ trong bộ phận hạng nặng của UFC UFC Phụ nữ Down Under.

Nổi bật của Úc Bec Rawlings và Scotland Joanne Calderwood Cả hai đều có cảm xúc của họ về việc chiến đấu ở mức 125 pound rất công khai và cuối cùng, họ sẽ có mong muốn của họ được thực hiện vào lúc tiếp theo UFC sự kiện ở Úc.

Cuộc chiến được báo cáo lần đầu tiên bởi Sydney sáng Herald và sau đó được xác nhận bởi UFC và sau đó Rawlings chính cô ấy.

Hai lich thi vong loai world cup chau a đối thủ của TUF 20 trước đây sẽ gặp nhau tại Syndey, Úc tại UFC Fight Night 121 trong một chuyện rất thú vị. Cả hai đang bị mất hai trận thua và sẽ tìm cách bắt đầu sự nghiệp hạng cân tương đối của họ với một màn trình diễn rất lớn.

Rawlings (7-6) sẽ chiến đấu tại nhà trước đám đông Syndey bán hết. Aussie phong kiến ??sắp thua lỗ tháng hai trước Tecia Torres Sau khi cô không tăng cân trước cuộc thi. Bây giờ trong ngôi nhà mới của cô tại Fly Weight, một hành trình mới đến UFC Gold bắt đầu lich thi vong loai world cup chau a vào tháng 11.

Calderwood . Cynthia Calvillo. Sau khi nghiêng như một người thách thức tương lai cho danh hiệu UFC 115 pound, Scot cũng đã thất bại trong việc tăng cân trước cuộc thi cuối cùng của mình, điều mà cô ấy có thể không bao giờ phải lo lắng nữa.

Hai chiến binh này đã phải vật lộn với việc cắt giảm cân trước đó và đến lượt nó phải ảnh hưởng đến màn trình diễn của họ bên trong Octagon. Bây giờ với một ngôi nhà mới ở mức 125 pound, họ có một hóa đơn sức khỏe mới, từ đó sẽ chỉ khiến họ hoạt động tốt nhất cho bản thân và người hâm mộ.

UFC Fight Night 121 được tiêu đề bởi một danh hiệu hạng nặng giữa anh hùng quê hương Mark HuntMarcin Tybura.