lịch đá banh UFC Aprid Lịch trình biểu thị cho ngã tư quảng cáo

Lịch trình UFC UFC tháng Tư là một sự phản ánh về việc quảng cáo vào năm 2017: không có hướng rõ ràng, ném bất cứ điều gì sẽ dính vào tường.

Tháng Tư là đại diện hoàn hảo cho chính xác nơi UFC là vào những ngày này. Một trận tái đấu được mong đợi nóng bỏng dường như xì hơi, chiến binh giỏi nhất trong môn thể thao này đã đấu tranh để thu hút sự quan tâm ngay cả với một tấm thiệp mạnh mẽ bên dưới anh ta, và cuối tuần tới, chương trình khuyến mãi phục vụ một sự kiện chính khiến nhiều người gãi đầu.

Nếu Cub Swanson so với Artem lobov tìm thấy thành công trong xếp hạng vào cuối tuần này tại UFC Nashville, tất cả địa ngục có thể bị phá vỡ khi đặt chỗ mánh lới quảng cáo trong những tháng tới. Bởi vì cho đến nay, những cơn mưa rào tháng tư đã mang tất cả các loại u ám với họ đến UFC-Land. Và trong một nỗ lực để điều khiển con tàu, chương trình khuyến mãi có thể bị cám dỗ diễu hành xuống đường để đặt phòng cảnh tượng.

Về mặt tích cực, bộ khuyến mãi Hồ sơ địa điểm trở lại Theo như việc cào nó vào cổng ở thành phố Buffalo và Kansas. Các sự kiện trực tiếp đang diễn ra mạnh mẽ, và UFC nên tiếp tục đến thăm các lãnh thổ mới và bị bỏ qua trong tương lai.

Tuy nhiên, cả hai sự kiện đều đấu tranh để vẽ nhãn cầu nơi xếp hạng có liên quan. Các màn dạo đầu UFC 210 từ Buffalo đã thực hiện chương trình khuyến mãi Số thấp thứ hai Trong vài năm qua. Sau đó, UFC Kansas City, được tiêu đề bởi Demetrious Johnson ghi điểm thứ mười liên tiếp của anh ấy (và buộc kỷ lục Anderson Silva, trong quá trình này), hóa ra là có Xếp hạng qua đêm thấp nhất trong UFC về lịch sử Fox.

Điều đó, mặc dù thẻ có những cái tên đáng chú ý như Roy Nelson, Jacare Souza và Michelle Waterson ủng hộ sự kiện chính.

Tuy nhiên, đó là nơi mà chương trình khuyến mãi là vào những ngày này. Daniel Cormier vs Anthony Johnson 2 không tạo ra sự quan tâm nhiều để bỏ qua sự kiện. Thẻ Fox đáng ngạc nhiên hơn một chút, nhưng với NBA và NHL cả trong mùa giải, và bóng chày Major League hoạt động trở lại, có rất nhiều cuộc thi thể thao vào lúc này. Bây giờ cũng có thể là một thời gian tuyệt vời để thử lại thực tế rằng tốt như anh ấy, thì Might Mighty Chuột, đó là một trận hòa, nhưng điều đó đã được thực hiện đến chết.

Điều thực sự thực sự ở đây là tháng Tư đã phản ánh chỉ nơi UFC vào năm 2017: những lá bài dường như chạy nóng và lạnh. Sự quan tâm của người hâm mộ đang suy yếu, gần như là một phần của nhóm người hâm mộ chỉ đơn giản là viết UFC như một tổ chức thể thao, và chỉ đang điều chỉnh cho các cuộc chiến cảnh tượng.

Càng cằn cỗi như UFC 210, UFC Kansas City trông được xếp chồng lên nhau và sản xuất thẻ giải trí nhất trong năm, nhưng một số lượng người xem Fox thấp nhất mọi thời đại đã điều chỉnh để chứng kiến ??nó. Việc đặt phòng trong năm nay là hai cực tốt nhất (và người ta phải tự hỏi làm thế nào chương trình khuyến mãi sẽ có giá khi chúng tôi hoàn toàn rõ ràng về thời đại Joe Silva). Tháng Tư đã phản ánh điều đó là tốt.

Điều này đưa chúng ta đến chiến đấu Night 108 ở Nashville, và việc đặt chỗ của nó về Cub Swanson đã được thử nghiệm chiến đấu chống lại đối tác đào tạo của Conor McGregor, Artem lobov. Không có sự thiếu tôn trọng đối với Lobov, người đang trong chuỗi hai trận chiến thắng, tình trạng sự kiện chính của anh được bảo đảm chủ yếu thông qua liên kết của anh với McGregor. Nếu sự kiện này cộng hưởng với người xem, thì có khả năng chương trình khuyến mãi sẽ bị cám dỗ di chuyển ra khỏi công đức thể thao và nhiều hơn nữa hướng tới cách tiếp cận giải trí thể thao của người Viking.

Rốt cuộc, nó là doanh nghiệp chiến đấu. Từ khóa, kinh doanh.

Tuy nhiên, về lâu dài, điều đó có thể tốn kém. Lợi nhuận ngắn hạn không bao giờ có giá trị hy sinh tương lai. UFC vẫn còn trong giai đoạn chuyển tiếp sau khi bán từ Zuffa sang WME-IMG, và vẫn chưa cho thấy chương trình khuyến mãi nào trong kỷ nguyên mới này. Có những bài học được học từ sự sụt giảm đầu năm 2017 của UFC. Một là việc xếp nhiều thẻ liên tiếp, chẳng hạn như với UFC 205 và 207, dẫn đến các thẻ yếu trong những tháng tiếp theo. Một điều nữa là chương trình khuyến mãi cần tăng gấp đôi những nỗ lực để xây dựng các ngôi sao mới - và điều đó không có nghĩa là chỉ quảng bá bất cứ ai sẵn sàng nói chuyện trên mic.

Một lần nữa, sự cám dỗ để tìm McGregor (hay Chael Sonnen) tiếp theo sẽ rất tuyệt. Đặc biệt là gánh nặng tài chính của WME-IMG, tất cả là 4,2 tỷ đô la (và Khoản vay 100 triệu đô la để trang trải các khoản thanh toán dựa trên thu nhập tiềm năng cho Zuffa). Tuy nhiên, nếu bạn nhìn vào những trận hòa lớn nhất trong những năm qua, Georges St. Pierre, Anderson Silva, Ronda Rousey - món quà của Gab wasn chính xác là một bộ đồ mạnh mẽ cho bất kỳ ai trong số họ (được cho là, Rousey đã làm điều đó tốt nhất). GSP là chuyên gia hoàn hảo, Silva gần như câm.

Những gì họ đã làm là sự ủng hộ của một quốc gia (hoặc trong trường hợp Rousey, người hâm mộ đã đầu tư vào nhà vô địch nữ đầu tiên của UFC) và các kỹ năng hàng đầu trong lồng. Đầu tư tất cả những gì bạn muốn vào những người sẵn sàng nói chuyện rác rưởi trên mic, nhưng hầu hết sẽ chỉ mang lại lợi nhuận miễn là họ có thể tiếp tục chiến thắng. Rất ít người làm điều đó một cách khéo léo như Sonnen, người dường như có một lớp phủ Teflon khi thua lỗ.

Vì vậy, một chương trình khuyến mãi để làm gì? Trong một môn ket qua vong loai world cup 2022 chau a thể thao khác, có lẽ đã đến lúc xem xét thời kỳ xây dựng lại. Tuy nhiên, đó không phải là một lựa chọn trong MMA. Đây có lẽ là điểm mà anh chàng truyền thông có ý kiến ??được cho là đưa ra một số lời khuyên hiền triết, nhưng đây là một môn thể thao phải phát triển một cách hữu cơ. Không có vết cắt ngắn.

Trên thực tế, có lẽ đó là lời khuyên ket qua vong loai world cup 2022 chau a tốt nhất trong tất cả: thay vì đặt phòng phản động bất kỳ cái tên nào mà họ có thể tranh giành để tìm, một lobov khác hy vọng sẽ bắt đầu hiệu ứng McGregor, UFC cần quay lại đặt trước các trận đánh thông minh liên quan đến các bộ phận lưu trữ chúng. Không có thêm tiền chiến đấu, không có GSPS so với BISPings (đặc biệt là khi Anderson Silva vẫn đang cắm điện ở hạng trung). Không nói chuyện về Cody Garbrandt chiến đấu cho một danh hiệu thứ hai, không nói ket qua vong loai world cup 2022 chau a chuyện về bất cứ ai nhảy hàng đợi. Chắc chắn, nó có thể làm tổn thương họ trong thời gian ngắn, nhưng kết quả cuối cùng có thể chỉ là một chương trình khuyến mãi lành mạnh hơn - và thẳng thắn, một môn thể thao lành mạnh hơn.

Cuốn sách hấp dẫn, chiến đấu cạnh tranh. Mặt khác, cảm giác hai cực mà lịch trình UFC April có thể sẽ tiếp tục trong một thời gian.