UFC

lịch đá bóng việt nam world cup 2021 Kết quả UFC 215: Nunes đi khoảng cách world cup winners với Shevchenko

Nunes và Shevchenko tham gia vào một cuộc chiến năm vòng để kết thúc UFC 215 và xác định nhà vô địch hạng nặng của phụ nữ UFC chính đáng

Vào tháng 3 năm 2016, Amanda Hồi The Lioness Hồi Nunes (14-4-0) đã đánh bại Valentina Hồi The Bullet Hồi Shevchenko (14-2-0). Trở lại vào tháng 7, Nunes đã phải rút tiền vào ngày tái đấu rất được mong đợi của họ. Với UFC Tiêu đề phụ nữ của Bantamkg world cup winners trên đường dây, The Bullet Bullet cuối cùng đã đặt mục tiêu của cô ấy trong việc chuộc lỗi bên trong The đã bán hết Rogers vào tối thứ Bảy.

Nunes trình bày một sự kiên nhẫn mới được tìm thấy để bắt đầu trận đấu vô địch. Shevchenko làm một công việc tuyệt vời là tránh xa phạm vi của nhà vô địch. Trong một vòng được kiểm soát bằng cách đo khoảng cách và tôn trọng không gian, không phải máy bay chiến đấu nào giải phóng bất kỳ thiệt hại thực sự đáng kể nào trong năm phút đầu tiên.

Shevchenko trông world cup winners tập trung hơn ở vòng thứ hai, giữ ánh sáng trên đôi chân của mình và ném nhiều cú đấm khác nhau. Nunes lo lắng và lao vào nhưng bị Shevchenko kẹp ngay với một quầy ngay. Một sự pha trộn của các kết hợp,world cup winners cú đấm siêu nhân và nắm đấm trở lại giữ các nữ tu trong hầu hết các vòng.

Cuộc quầy nổi bật tiếp tục tìm thấy ngôi nhà của nó vào đầu vòng thứ ba và thứ tư cho người thách thức. Shevchenko sử dụng bàn tay trái chính khi Nunes tìm kiếm những cú đánh trực tiếp. Nunes thực hiện các cú hích thẳng để giữ Shevchenko ở tầm xa. Không có chiến đấu nào hạ cánh, cú đánh bùng nổ mà họ world cup winners đi đến vòng thứ năm và vòng cuối cùng.

Trọng tài Big Big, John McCarthy cầu khẩn cả hai chiến binh đến với nó đi theo nó để bắt đầu năm phút cuối cùng. Nunes đi xuống chống lại hàng rào nhưng được Shevchenko nhồi nhét hai lần. Tuy nhiên, nhà vô địch chứng minh lần thứ ba là sự quyến rũ vì cuối cùng cô đã hạ cánh hiệu quả chống lại cái lồng. Nunes kết thúc cuộc chiến ở vị trí hàng đầu trong khi Shevchenko cố gắng ném những cú đấm nhanh từ phía dưới.

Sau 25 phút khó khăn, số phận của Giải vô địch nữ UFC Women Bantamkg đã đạt được điểm số của ba giám khảo bên lồng. Khi căng thẳng tăng lên với tỷ số 47-48, 48-47 và 48-47, chiến thắng quyết định chia rẽ đã ủng hộ Nunes vô địch bảo vệ. Shevchenko đã lên tiếng chống lại quyết định trong cuộc phỏng vấn sau cuộc chiến với Joe Rogan và thách thức Nunes tham gia một trận tái đấu để kết thúc UFC 215.