lịch đá bóng việt nam Invicta FC 22 Kết quả: Tonya Evinger nhận được sự trả thù của cô ấy

Invicta FC 22 tiếp tục tốt hơn khi đêm diễn ra và lên đến đỉnh điểm trong một sự kiện chính tuyệt vời khi thấy Tonya Evinger bảo vệ thắt lưng của mình bằng chiến thắng đệ trình.

Từ đầu đến cuối Invicta fc giao một lần nữa. Thẻ chiến đấu đã khởi động với một cuộc chiến triển vọng hạng lông đẹp sau đó chúng tôi thấy Miranda Maverick 19 tuổi có được một chiếc áo đấu vòng đầu tiên. Tam giác đôi khó nắm bắt được phát hiện trong cuộc chiến Amber Brown-Ashley Cummins.

Mọi thứ thực sự nóng lên trong sự kiện hợp tác chính khi Livia Renata Souza tàn bạo Ko'd Invicta's Vistom weight Champ Ayaka Hamasaki, người đang tìm cách gây ồn ào Trọng tài nhìn vào.

Tuy nhiên, cuộc chiến mà mọi người đang chờ đợi là trận tái đấu giữa Tonya Evinger và Yana Kunitskaya. Ban đầu là một chiến thắng đệ trình cho Kunitskaya, quyết định đó đã bị ủy ban lật đổ vì ref được coi là đã can thiệp. Rõ ràng, Kunitskaya không hài lòng về điều này nhưng đã đi xa đến mức gọi Evinger là một người khủng khiếp cho cách cô xử lý hậu quả của cuộc chiến. Một cuộc chiến tuyệt vời là hoàn thành mà không có một chút máu xấu và đó chính xác là những gì chúng ta có.

Có một chút Deja Vu khi nhà vô địch bị cuốn vào một nỗ lực đệ trình sâu vào đầu vòng đầu tiên. Lần này, một máy chém đứng mà Kunitskaya lẻn vào khi Evinger bắn cho một cuộc triệt phá. Cô đã xoay sở để bật ra khỏi đó nhưng sau đó đã được đưa xuống đất và họ đã trao đổi những nỗ lực đệ trình theo một chuỗi điên rồ mà thấy cả hai cố gắng giữ ngón chân và áo choàng. Evinger đã xoay sở để vào vị trí hàng đầu về phía cuối và mưa xuống một số mặt đất và pound có thể đã đánh cắp vòng cho cô ấy.

Evinger rõ ràng muốn ở vị trí hàng đầu khi cô xoay sở để đến đó một lần nữa trong vòng thứ hai, chiến đấu nhờ nhiều nỗ lực đệ trình. Một Armbar thất bại đã dẫn đến việc Evinger kiểm soát bên và chuyển sang trở lại Kunitskaya. Từ đó, cô khóa trong một chiếc sặc khỏa thân phía sau xinh đẹp và bảo vệ vòi. Không có tranh cãi lần này khi Evinger quyết đoán bảo vệ thắt lưng của mình trong một cuộc chiến giải trí ngoạn mục.