lễ bốc thăm world cup Bellator 178: Tyrell Fortune ủng hộ việc nghiền

Tyrell Fortune có vẻ như ltd bd hom nay đã làm một giọt nước mắt trong bộ phận hạng nặng Bellator. Chúng tôi nói chuyện với anh ấy về truyền thuyết giúp anh ấy bắt đầu ở MMA, nơi anh ấy có thể đi thay vào đó, và điều gì thúc đẩy anh ấy chiến đấu.

Tyrell Fortune là một người nặng ký trong đội đấu vật Hoa Kỳ. Kỹ thuật ấn tượng của anh ấy đã mang lại cho anh ấy vô số huy chương trong môn đấu vật Greco-Roman và Freestyle. Và mặc dù anh ta chỉ là hai cuộc chiến vào MMA Sự nghiệp, kết thúc loại trực ltd bd hom nay tiếp mà anh ấy đã kiếm được cho đến nay giữ lời hứa.

Nhỏ tự hỏi những thành tựu của anh ta đã thu hút sự quan tâm từ những người như WWE, người khổng lồ đấu vật đã cung cấp cho Tyrell một vị trí bên trong công ty. Nhưng sau khi được giới thiệu bởi một UFC tuyệt vời mọi thời đại, anh ta chỉ có mắt cho MMA.

Tôi đã bắt đầu tập luyện với Rashad Evans tại Blackzillians. Đó là lần đầu tiên tôi yêu môn thể thao này. Mặc dù Evans cuối cùng cũng sẽ rút ra do chấn thương từ cuộc chiến của anh ta so với Daniel Cormier, đang ở trong môi trường của trại huấn luyện của anh ta, thực hiện các cuộc tập trận và học kỹ thuật trong vài tuần đó là điều sẽ loại bỏ niềm đam mê của anh ta.

Tyrell Fortune được đảm bảo về thành công của mình trong MMA. Sau một năm, anh ta tự mình chụp ảnh là một nhà vô địch ở Bellator, hoặc đứng đầu các cấp bậc như một ứng cử viên. Tôi không nghĩ rằng hạng cân này rất sâu sắc với rất nhiều người, và tôi nghĩ rằng nếu tôi tiếp tục đi đúng cách, tôi nghĩ rằng tên của tôi sẽ xuất hiện nhanh chóng.

Điều này anh ta tin tưởng vào phả hệ đấu vật của mình, mà anh ta tin rằng anh ta đã cho anh ta một sự dẻo dai về tinh thần không hoàn toàn phù hợp với những nền tảng khác.

Một điều mà đấu vật mang lại cho bạn mà tôi đã thấy trong bất kỳ môn thể thao nào khác là kỷ luật tinh thần. Sự dẻo dai về tinh thần mà bạn phải có trong môn đấu vật. Sự nghiền nát mà bạn đặt cơ thể của bạn qua mỗi ngày, với một anh chàng trên đỉnh bạn nghiền nát bạn, anh ấy đánh sập bạn xuống. Nó không phải là thứ họ thấm nhuần trong các môn thể thao khác.

Jiu-jitsu, có thể rất nhiều sự lăn lộn, kéo theo GI và những thứ có thể, nhưng nó vẫn không mô phỏng lực lượng vật lý [Muw] tương quan rất tốt với MMA, ở bất kỳ vị trí nào mà ai đó đang cố gắng hạ gục tôi , hoặc trên đầu tôi. Chỉ cần hiểu làm thế nào để đứng dậy và kiểm soát cơ thể của họ-Tôi nghĩ đấu vật là một yếu tố thực sự quan trọng trong MMA.

Và bây giờ, anh ấy đã đặt trên con đường của mình về phía Bellator Gold, anh ấy tin rằng không có giới hạn cho việc tự hoàn thành mà anh ấy sẽ thấy trong sự nghiệp mới của mình. Tôi đã làm điều này cho tôi. Khi tôi ở trong chuồng, đó là tất cả cho tôi. Đây là một niềm đam mê mà tôi có, một cơn nghiện mà tôi có. Nhưng làm thế nào tôi sáng tác và xử lý mọi thứ bên ngoài lồng, là dành cho gia đình tôi, là dành cho những người đã giúp tôi [Mạnh] và đưa tôi đến nơi tôi đang ở ngày hôm nay.

Tuy nhiên, khi nói đến cái lồng, đó là tôi, đó là một lần. Và tôi phải làm mọi thứ có thể để bảo vệ bản thân và giành chiến thắng.

Tyrell Fortune sẽ được giới thiệu trong cuộc chiến thứ hai của Bellator 178 Prelims, phát sóng trực tiếp trên trang web quảng cáo bắt đầu lúc 7:00 tối. Est.