UFC

lễ bốc thăm chia bảng vòng loại world cup 2022 UFC: Năm lý do để xem đêm chung kết TUF

Trận chung kết chiến đấu cuối cùng là ở đây, và đây là năm lý do để theo dõi kết luận của mùa chiến đấu cuối cùng cuối cùng.

Sự khởi đầu của UFC Tuần lễ chiến đấu quốc tế bắt đầu bằng một điều trị, một sự kiện được dẫn đến bởi Mainstay Mainstay Michael Johnson và bất bại, cựu nhà vô địch chiến đấu của Justin Gaethje. Ngoài ra, trên thẻ là những cái tên như Gray Maynard, Jared Cannonier, Tecia Torres, Angela Hill và Jessica Eye.

Dưới đây là một số điều để mong đợi tối thứ sáu.

1. Justin Gaethje từ UFC ra mắt.

Lần ra mắt được chờ đợi từ lâu trước cựu vô địch WSOF Justin Gaethje được cho là phần hấp dẫn nhất của thẻ chiến đấu lịch thi đấu bóng đá vòng loại world cup 2022 Thứ Sáu.

Nhẹ 17-0 có sức mạnh loại trực tiếp ở tất cả các chi. Với 14 trong số 17 chiến thắng của anh ấy đến lịch thi đấu bóng đá vòng loại world cup 2022 thông qua loại trực tiếp, Gaethje luôn là một chàng trai đi chơi và đưa vào một chương trình cho người hâm mộ. Tuy nhiên, một số người hâm mộ và các nhà phân tích dường như nghĩ rằng Gaethje tham gia quá nhiều cuộc chiến, và quá khó khăn. Đó là nơi mà Michael Johnson đến.

Johnson là một người gác cổng của các loại trong bộ phận hạng nhẹ, Johnson đã chiến thắng những người như Tony Ferguson, Dustin Poirer, Edson Barboza và Joe Lauzon.

Johnson có một cơ sở đấu vật tốt lịch thi đấu bóng đá vòng loại world cup 2022 và có rất nhiều sức mạnh loại trực tiếp, đây là trận đấu hoàn hảo cho Gaetheje để cho thấy nơi anh ta đứng trong sư đoàn. Nó cũng cho anh ta một bài kiểm tra tuyệt vời ở Johnson, một anh chàng có đủ sức mạnh để ngăn chặn Gaethje, là anh ta đã phạm sai lầm.

2. Marc Diakiese

Marc Diakiese là một trong những người xuất khẩu lớn nhất của Vương quốc Anh, một người cao, trẻ, nhẹ với nhiều sức mạnh loại trực tiếp. Nhẹ là một bộ phận tàn bạo, và Diakiese là một trong những triển vọng sáng nhất lịch thi đấu bóng đá vòng loại world cup 2022 của bộ phận. Trong cuộc chiến cuối cùng của mình, anh ta đã bỏ đói Teemu Packalen chỉ trong 30 giây.

Diakiese có một vị trí trên thẻ chính cho cuộc chiến này, và đây là một cơ hội tốt để tạo nên một tên tuổi lớn cho mình trên một thẻ được truyền hình toàn quốc.

Theo cách của anh ấy là Drakkar Klose bất bại cũng bất bại, Klose sẽ giành chiến thắng trước Devin Powell vào tháng 1. Anh ấy đang tìm cách giữ đà từ cuộc chiến cuối cùng của mình khi anh ấy đi vào đó để tiếp nhận Diakiese. Đây là một cuộc chiến sớm tốt giữa hai triển lịch thi đấu bóng đá vòng loại world cup 2022 vọng ở tuổi 155, và chắc chắn sẽ là pháo hoa.

3. Grey Maynard và Teruto Ishihara.

Trong một trong những quyết định mai mối tốt hơn của UFC, chúng tôi có được một cựu chiến binh già, người đã phải vật lộn, chống lại một lịch thi đấu bóng đá vòng loại world cup 2022 triển vọng gia tăng sẽ thoát khỏi một mất mát đáng xấu hổ.

Maynard có một chiến thắng và thua lỗ kể từ khi chuyển xuống hạng lông, và một chiến thắng trước Ishihara sẽ cho thấy rằng người thách đấu tiêu đề trước đây chưa sẵn sàng để biến mất. Ishihara cần một chiến thắng trước màn trình diễn kém của anh ấy trước Artem lobov, và một chiến thắng trước Maynard sẽ mang lại cho Ishihara một chiến thắng lớn trước một cái lịch thi đấu bóng đá vòng loại world cup 2022 tên đã thành lập.

Maynard Chin Chin đã phai màu gần đây và Ishihara có sức mạnh loại trực tiếp lớn. Ishihara đấu tranh chống lại các đô vật, và đó chính xác là sức mạnh của Maynard. Điều này tạo ra một sự năng động tốt về việc liệu Maynard có thể hạ gục Ishihara hay không, và nếu Ishihara có thể hạ cánh cú đánh đó. Cuộc chiến này sẽ tốt, xấu hổ vì nó bị giới hạn trong UFC Fight Pass.

4. Mở đầu FS1

Mặc dù có lịch thi đấu bóng đá vòng loại world cup 2022 thể gian lận vì tôi đã cho bạn ba trận đánh để xem, cả ba đều thú vị ở một mức độ. Jessica Eye trong cơ hội cuối cùng của cô chống lại Aspen Ladd ra mắt, trong những gì nên là một cuộc chiến tốt. Eye, người đã từng có một triển vọng được thổi phồng là một cuộc chiến để bị cắt. Ladd là một người thách thức tốt, người chắc chắn sẽ cho cô một cuộc chiến khó khăn. Cũng trên

Cũng trong các màn dạo đầu, bạn có Ed Herman và CB Dollaway trong một trận chiến hạng nặng nhẹ, những người đang tìm cách lọt vào top 15.

Dollaway tại một thời điểm là một đô vật hạng trung đầy hứa hẹn, người hiện đang trên bờ vực bị cắt. Ed Herman là một chiến binh giỏi với sức mạnh loại trực tiếp và một trò chơi mặt đất tốt. Đây sẽ là một trận chiến tốt giữa hai máy bay chiến đấu tuyệt vọng cho một chiến thắng. Sau đó, cuối cùng bạn có Angela Hill và Ashley Yoder. Hai người phụ nữ khó tính đang tìm kiếm một chiến thắng lớn của UFC, Hill là một cựu vô địch Invicta, người có vô số tiềm năng nếu cô ấy có thể kết hợp tất cả lại với nhau. Đây nên là một để xem.

Sau đó, cuối cùng bạn có Angela Hill và Ashley Yoder. Hai người phụ nữ khó tính đang tìm kiếm một chiến thắng lớn của UFC, Hill là một cựu vô địch Invicta, người có vô số tiềm năng nếu cô ấy có thể kết hợp tất cả lại với nhau. Đây nên là một để xem.

5. TUF 25 Chung kết

Mùa thứ 25 của The Ultimate Fighter không phải là một thành công nhiều, mặc dù đã đưa các cựu sinh viên trở lại từ chương trình Hey Heydey, nó đã không thu hút được nhiều sự chú ý hay xếp hạng.

Mặc dù vậy, các trận đánh vẫn tốt như thường lệ, và bộ phim giữa các huấn luyện viên TJ Dillashaw và Cody Garbrandt đã giải trí. Chương trình dựa trên các đối thủ của Welterwees có Dheigo Lima và Jesse Taylor trong cuộc chiến cuối cùng để trao vương miện cho người chiến thắng TUF 25.

Lima là một chiến binh tròn trịa và đi qua ngôi nhà nhặt được ba chiến thắng khó khăn. Jesse Taylor chưa bao giờ thua trong thời kỳ nhà và sử dụng môn đấu vật thống trị của mình để giành ba chiến thắng trong nhà. Đây sẽ là một cuộc chiến tốt về phong cách để xác định ai trở thành người chiến thắng hạng nặng TUF 25.